หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ศึกรักจอมใจ ตอนที่ 4

เขียนโดย priru9

เวลาผ่านไปเช้าวันหนึ่งหยางปี่เหยาได้เวียนหัวและอาเจียนออกมาด้วยท่าทางทรมานเป็นอย่างมาก ทำให้องค์ฮ่องเต้ทรงกังวลใจจึงได้ไปตามหมอหลวงมาดูอาการของนาง จึงทราบว่านางได้ตั้งครรถ์อ่อนๆ ได้เดือนหนึ่งแล้ว ฮ่องเต้ทรงดีพระทัยเป็นอย่างมาก

"เรากำลังจะมีลูกกันแล้วหยางปี่เหยาเจ้าดีใจด้วยกันกับข้าไหมหยางปี่เหยาฮองเฮาสุดที่รักของข้า" 

"เพคะพระองค์ หม่อมฉันดีใจมากเพคะ ดีใจจนอยากร้องไห้เลย" นางกล่าวพาลร้องไห้ทันที ใครจะรู้นางร้องไห้เพราะนางไม่สามารถทราบได้ว่าใครเป็นพ่อของเด็กในท้องนางกันแน่นั้นเอง ใครจะเข้าใจความทรมานของนางบ้างนะ

"เจ้าต้องบำรุงสุขภาพให้ดีนะลูกของเราจะได้แข็งแรงนะ เดี๋ยวข้าสั่งให้ห้องเครื่องทำอาหารให้เจ้าอย่างดีทุกวันด้วยนะ เอาไหมหยางปี่เหยา"

"หม่อมฉันตามแต่พระทัยเถอะเพคะ แล้ววันนี้ไม่ทรงออกไปว่าราชการเหรอเพคะ เดี๋ยวพวกขุนนางก็จะมาต่อว่าได้หมดหรอกนะเพคะ"

"ไม่มีใครกล้าว่าข้าได้หรอกนะหยางปี่เหยา ข้าจะอยู่ดูแลเจ้าทุกวันเลยเป็นไง"

"อย่าเลยเพคะฝ่าบาท หม่อมฉันมีนางกำนัลพวกนี้ก็สบายใจได้แล้วเพคะ" 

"งั้นข้าขอตัวไปท้องพระโรงหน่อยนะ เดี๋ยวข้ามา"

"เพคะพระองค์"

พอฮ่องเต้ทรงเสด็จไปเรียบร้อยแล้ว จึงได้เรียกซ่งหลิงออกมาทันที 

"ข้ารู้นะว่าท่านอยู่ที่นี้นะ ออกมาซะให้ดีๆ"

"รู้เหมือนกันเหรอว่าทำให้ข้าหึงเจ้าได้นะ มันดีนักเหรอไง เห็นข้าเป็นตัวอะไรสามีเจ้าหรือไม่"

"ท่านเลิกยุ่งกับข้าได้แล้ว ข้ายอมรับสามีได้คนเดียวเท่านั้นคือฮ่องเต้เวยซีคนเดียวที่ข้ารักนะ"

"เจ้าไม่เคยรักข้าเลยสักนิดใช่ไหมหยางปี่เหยา"

"ใช่ไม่เลยสักนิด"

"งั้นข้าจะทำให้เจ้ารักข้าให้ได้คอยดู"

ว่าแล้วซ่งหลิงจึงได้บังคับขื่นใจหยางปี่เหยาอีกครั้งทันที ปี่เหยาเสียใจดิ้นรนเท่าไรก็ไม่สามารถห้ามเค้าได้ จึงต้องยอมพ่ายแพ้อีกครั้งหนึ่งจนได้

นางได้ไล่ซ่งหลิงออกไปทันทีหลังจากมีอะไรกันแล้ว แล้วนางก็มานั่งกลุ่มใจเป็นอย่างมากไม่รู้จะหาทางออกยังไงกันแน่ จึงได้คิดที่จะปิดบังความจริงองค์ฮ่องเต้ต่อไป เพราะอยากให้เด็กได้ดีกันทุกคน นางพยายามเอาใจฮ่องเต้สารพัดเพื่อให้ฮ่องเต้รักตนมากยิ่งขึ้นนั้นเอง 

ไม่นานครรถ์ของนางก็ใหญ่ขึ้นมาเรื่อยๆ เด็กในท้องตามที่ท่านหมอหลวงกล่าวมาแล้วนั้นเป็นเด็กแฝดนั้นเอง แต่ไม่สามารถระบุเพษได้ชัดนักว่าเป็นชายหรือหญิง ระหว่างนั้นฮ่องเต้ทรงดูแลนางอย่างดีเยี่ยมเป็นอย่างมาก และได้เอาใจใส่ทุกอย่างจนกระทั่งใกล้ถึงเวลาคลอดออกมา 

ซ่งหลิงไม่โผล่หน้ามาให้นางเห็นอีกเลยจนกระทั่งใกล้คลอดแล้วนั้นเอง

ฮองเฮาหยางปี่เหยาเกิดปวดท้องใกล้คลอดตอนกลางคืน และทุกคนต่างลุ้นกันเป็นอย่างมากว่าลูกจะเป็นลูกชายหรือหญิงกันแน่ ทำให้องค์ฮ่องเต้นึกลุ้นทันทีเพราะตนอยากได้ลูกชายไว้สืบสกุลต่อไป ราชวงค์ต้องการพระราชโอรสมาสืบตำแหน่งฮ่องเต้คนใหม่ในอนาคต

ไม่นานฮองเฮากรี้ดร้องเสียงดังออกมา นางคลอดบุตรชายฝาแฝดขึ้นมาสองคนและดูท่าองค์ฮ่องเต้ก็ทรงดีพระทัยเป็นอย่างมาก และทรงกล่าวคุยกับหยางปี่เหยาทันทีว่าจะจัดงานเลี้ยงฉลองเจ็ดวันเจ็ดคืนต้อนรับพระราชโอรสทั้งสองพระองค์นั้นเอง และทรงตั้งชื่อบุตรชายทั้งสองว่า เวยจื่อหวงกับเวยหวางหมิงนั้นเอง ซึ่งก็เป็นชื่อที่เธอชอบเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อ แต่นางก็จะรักเด็กสองคนนี้ให้มากที่สุดในชีวิตของนางเลยทีเดียว

เนื้อหาโดย: priru9
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
priru9's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 27 ครั้ง
เขียนโดย priru9
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตประเทศ "ยิ้มง่าย" ที่สุดในโลกในปี 2026 (ไทยได้อันดับ 3)ประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”พบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
แม่น้ำที่ยาวที่สุดในประเทศไทยอยู่ภาคอีสานไม่มีใครเข้าใจความรู้สึกของเราได้อย่างถ่องแท้วิญญาณเฮี้ยน! โรงแรมผีที่พัทยาเส้นทางชีวิตของเรานั้นไม่เหมือนกัน "เพียงนั่งนั้นยังสบายใจ" สังคมคือความรักและเมตตาที่แท้จริง
ตั้งกระทู้ใหม่