แช่ส้มในน้ำร้อน
โพสท์โดย CAT88
ส้มเช้ง หรือส้มโอ มีเปลือกหนาปอกยาก ดังนั้นก่อนปอกให้นำไปแช่ในน้ำร้อนสักครู่ จะทำให้ผิวนุ่มปอกง่าย และเส้นใยที่ผลส้มจะหลุดได้ง่ายด้วย
โพสท์โดย: Yaowaret Techa
อ้างอิงจาก: หนังสือเกร็ดน่ารู้เรื่องคู่บ้าน นานมีบุ๊คส์
อ้างอิงจาก: หนังสือเกร็ดน่ารู้เรื่องคู่บ้าน นานมีบุ๊คส์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลิซ่าเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วนะรถกระบะเสียหลักชนรถพ่วง10ล้อ บาดเจ็บระนาวเจ้าจอมคนสุดท้ายรัชกาลที่ 5Pick a Card มีเกณฑ์จะได้เปลี่ยนงานมั้ยเสน่ห์ที่มากขึ้นกว่าผู้ชายวัยรุ่น ของผู้ชายวัย 30 - 40+ เอ้อ มันก็จริงอยู่น๊า....คอนเสิร์ต AREA 52 "แบมแบม" สุดยิ่งใหญ่ ราชมังแตกเลยจ้าดวงประจำวันที่ 5 พฤษภาคม 2567เพลงอวยผู้นำเกาหลีเหนือ กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์รวมความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับการอาบน้ำ บางอย่างเพื่อนๆอาจจะเข้าใจผิดอยู่ก็ได้นะHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจ้าจอมคนสุดท้ายรัชกาลที่ 5เงินดิจิตอล 10,000 บาท ช้อปปิ้งอะไรคุ้ม? เตรียมตัวให้พร้อมก่อนใช้ฮือฮาทั้งโซเชียล พระเอกเกาหลีพูดชื่อเต็มกรุงเทพฯ ชัดมาก "Frankly Speaking พูดตรงๆ คงต้องรัก"รถกระบะเสียหลักชนรถพ่วง10ล้อ บาดเจ็บระนาว