แช่ส้มในน้ำร้อน
โพสท์โดย CAT888
ส้มเช้ง หรือส้มโอ มีเปลือกหนาปอกยาก ดังนั้นก่อนปอกให้นำไปแช่ในน้ำร้อนสักครู่ จะทำให้ผิวนุ่มปอกง่าย และเส้นใยที่ผลส้มจะหลุดได้ง่ายด้วย
โพสท์โดย: Yaowaret Techa
อ้างอิงจาก: หนังสือเกร็ดน่ารู้เรื่องคู่บ้าน นานมีบุ๊คส์
อ้างอิงจาก: หนังสือเกร็ดน่ารู้เรื่องคู่บ้าน นานมีบุ๊คส์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
งานกาชาดปีนี้ สาวๆ ถูกใจบูธ ตร.เป็นอย่างมาก..เพราะมี "หนุ่มหล่อตกน้ำ" บอกเลยเร้าใจสุดๆแรงงานต่างด้าวในเกาหลี'หนาวตาย'!สังคมกังขาในมนุษยธรรม!สาวญี่ปุ่น วัย 38 ปี เคยป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่ ระยะ 3 หนัก อีก 24 ปี ต่อมาสุขภาพแข็งแรง กินแค่ 3 อย่างนี้ครูสาวกรี้ดลั่น!จงอางซุกศูนย์เด็กเล็ก แจ้งกู้ภัยท่องคาถาตาพรานบุญจับรวบหนุ่มหลอกเหยื่อทำงาน'กดไลค์'สูญเงินนับแสน!จริงหรือ? "นมเปรี้ยว" มีคุณค่าเทียบเท่า "นมสด"Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมน้ำแข็งชุบแกลบถึงละลายช้ากว่าปกติ?ครูสาวกรี้ดลั่น!จงอางซุกศูนย์เด็กเล็ก แจ้งกู้ภัยท่องคาถาตาพรานบุญจับแรงงานต่างด้าวในเกาหลี'หนาวตาย'!สังคมกังขาในมนุษยธรรม!