หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"น้ำหวาน" ฉะแอ็คอวตารปรี่เข้ามาต่อว่า ซัด เลิกแล้วจะคุยก็คุยกันไปเลย

เนื้อหาโดย Kritojo




โมโหแล้วนะ !! "น้ำหวาน ซาซ่า" ฉะแอ็คอวตารปรี่เข้ามาต่อว่า ซัด เลิกแล้วจะคุยก็คุยกันไปเลย 

 

ซึ่งประเด็นนี้น่าจะเกิดจากปมเลิกรากับอดีตสามีอย่าง "กวาง เอบีนอร์มัล" หากแต่ว่าทั้งคู่ยังคงมีมิตรภาพที่ดีต่อกันไม่ได้โกรธหรือจากกันแบบไม่ดี โดยอดีตคู่รักยังติดต่อพูดคุยเรื่องธุรกิจกันอยู่เป็นปกตินั่นเอง จนอาจจะทำให้คนปริศนาในเงามืดบางคนเกิดความไม่พอใจและแปลงกายเป็นอวตารภาคพิสดารแชตเข้ามาต่อว่า "น้ำหวาน" ทางโซเชียลนั่นเอง ทำให้นักร้องสาวเกิดอารมณ์ขึ้นมาในทันที 

 

 

หัวร้อนแล้วนะ อย่าให้ต้องขึ้นไปมากกว่านี้ สำหรับ "น้ำหวาน ซาซ่า" หรือ "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" ที่ล่าสุดได้โพสต์ข้อความซัดถึงบุคคลปริศนา โดยระบุว่า

 

“จะคุยก็คุยกันไปนะคะไม่ต้องใช้ acc หลุมมาต่อว่านะคะ ไม่ได้ยุ่งค่า ขอบคุณค่า”

รวมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “คุยกันเฉพาะธุระ จะ comment จะอะไรก็ในฐานะเพื่อน ไม่ได้ยุ่งนะคะ เลิกกันแล้วเลิกมา 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ จะคุยกันก็คุยไปนะคะ ตามสบาย ขอบคุณนะคะ” ซึ่งล่าสุดพบว่าโพสต์ดังกล่าวได้อันตรธานไปในกลีบเมฆเสียแล้ว



คงต้องติดตามกันต่อไปว่า บุคคลปริศนาที่สร้างแอ็คหลุมเข้ามาว่า "น้ำหวาน ซาซ่า" นั้น จะเผยตัวตนเมื่อไหร่ งานนี้ มีเรื่องให้เมาท์ยาวๆ แน่นอน 



เนื้อหาโดย: Kritojo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Kritojo's profile


โพสท์โดย: Kritojo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Kritojo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรกไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนเมื่อวิทยาศาสตร์อธิบายวินาที "กระดูกร้าวถึงหัก" บนสังเวียนของตะวันฉายมาตรการคว่ำบาตรน้ำมันรัสเซียแบบ “มหาศาล” ของทรัมป์ จะเขย่ามอสโกแค่ไหนและคำตัดสินใจของจีนกับอินเดียคือหมากชี้ขาด4 พันธุ์ไม้ "นักดูดฝุ่น" ฟอกอากาศขั้นเทพที่ควรมีติดบ้านสงครามยาเสพติดเวอร์ชันทรัมป์นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
IO เขมรปั่นหนัก! ใช้ AI สร้างพาสปอร์ตปลอม อ้าง “บัวขาว” เป็นคนกัมพูชา ไม่ใช่คนไทยโรงแรมในเกียวโตลดราคาเหลือ 3,000 เยนต่อคืน หลังไม่มีนักท่องเที่ยวจีนสงครามยาเสพติดเวอร์ชันทรัมป์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
"เบียร์ เดอะวอยซ์" แหวกอกใส่ชุดหนัง แต่พอหันหลังทำเอาหนุ่มๆ ตาโตเปิดความลับ “เจสซี่” นางเอกหนังผู้ใหญ่ดาวรุ่ง ผู้ศัลยกรรม ‘สองลิ้น’ สร้างเสน่ห์สุดแปลกตาเปิดวาร์ป "คินโจ ซาโอริ" แม่บ้าน F-Cup ที่มีหน้าตาคล้ายดารา สวยจนถูกสงสัยว่าเป็น "คนหรือ AI กันแน่นางแบบลูกครึ่งหน้าใหม่ ผันตัวไปเป็นนางเอก A\/..งานนี้เทียบชั้นระดับตำนาน
ตั้งกระทู้ใหม่