หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"แอนโทเนีย" เคลียร์ดราม่า..แย่งซีน "ใหม่ ดาวิกา"


เขียนโดย Mac Casanova

              มีเรื่องราวดราม่ามาให้เธอเคลียร์ไม่เว้นในแต่ละวัน สำหรับ "แอนโทเนีย โพซิ้ว"  รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023 ซึ่งไม่ว่าเธอจะทำอะไรกับใคร และที่ไหน ก็มักจะตกเป็นข่าวไปซ่ะหมด เรียกได้ว่าช่วงนี้เธอออร่าจับสุดๆ และความฮอตของเธอก็พุ่งขึ้นสูงปี๊ดทันที มีแต่คนอยากจะร่วมงานด้วย และความดังก็ต้องมาพร้อมกับข่าวดราม่าร้อนๆ อยู่เสมอ เพราะล่าสุดนั้น สาวแอนได้ไปร่วมงานโชว์ตัวกับดาราสาว "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" แต่พอมาถึงช็อตถ่ายรูป ถ่ายงานก็มีคนไปดราม่ากันอีก เรื่องตำแหน่งการยืนว่า เป็นการแย่งซีนกันเองหรือเปล่า ระหว่างแอนและใหม่
               เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวนี้ สาวแอนโทเนียก็ได้เผยว่า  “แอนเห็นข่าวนี้แล้วค่ะ จริงๆ เราก็ไม่ได้มีอะไรกันเลย การที่เรายืนอยู่ในตำแหน่งถ่ายรูป มันก็ไม่ได้เกี่ยวกับตำแหน่งของใครเลย แอนเองดีใจมากๆ ที่ได้เจอกับ พี่ใหม่-ดาวิกา เพราะว่าเป็นแฟนคลับพี่เขา ตั้งแต่พี่เขาเล่นหนังเรื่อง พี่มากพระโขนง ได้มาเจอตัวจริง เขาสวยมากค่ะ”

               พอเกิดกระแสดราม่าดังกล่าวขึ้น สาว "ใหม่ ดาวิกา" ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวที่ชื่อ @DavikaH เอาไว้ว่า "ไม่เป็นไรเลยจ้ายืนตรงได้หมดไม่ติดเลย โมเม้นนี้ต้องให้น้องแอนคนที่ได้มงของคนไทย และใหม่ก็ดีใจมาก ได้เจอคนสวย"

               หลังจากที่สาวแอนได้ไปอ่านโพสต์ดังกล่าวแล้ว ได้บอกว่า "ขอบคุณค่ะ อยากจะบอกทุกคนว่าจริงๆ แล้วมันไม่ได้เป็นเรื่องอะไรเลยค่ะ ส่วนมากเรื่องที่เกิดขึ้น มันเกิดจากความคิดของเราสร้างขึ้นมาเอง อย่างที่แอนบอก การยืนเรียงกันเป็นแถว มันไม่ได้เป็นการบอกถึงตำแหน่งหรือหน้าที่ของใคร มันเป็นแค่การถ่ายรูป ก็อยากจะฝากทุกคนที่ไปคอมเมนต์ หรือสร้างอะไรที่มันไม่จริง ที่จะให้คนอื่นเสียความรู้สึก หนูก็บอกพี่ใหม่ว่า ยินดีที่ได้รู้จักเลิฟยู เขาเป็นคนน่ารัก ตอนที่ไปงาน หนูก็ไปกรี๊ดกร๊าดเขาอยู่หน้าเวที จริงๆ แล้วเป็นเกียรติมากๆ เลยที่แอนได้มายืนแถวเดียวกับพี่ใหม่"

               ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ละกัน วงการบันเทิงไทยก็แบบนี้แหล่ะจ้า ชอบสร้างเรื่องและปั่นกระแส ถือเป็นเรื่องปกติธรรมดา ไม่งั้นสื่อและสำนักข่าวต่างๆ อาจจะตกงานเอาได้ เพราะว่าไม่มีข่าวมานำเสนอ อิอิ

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile
เขียนโดย Mac Casanova
นักเขียนข่าวไวรัลและกระแสสังคม ที่เชี่ยวชาญการเล่าเรื่องให้ “หยุดนิ้วได้ในไม่กี่วินาที” ครอบคลุมข่าวแรง เหตุการณ์จริง และเรื่องที่คนกำลังพูดถึง พร้อมรักษาความน่าเชื่อถือของข้อมูลในทุกบทความ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เครื่องด่า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวย"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม"5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านนักวิชาการเฉลยแล้ว! มะละกอไม่ใช่ผักอย่างที่เข้าใจกันจากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อันดับ 1 สาเหตุที่เงินเดือนขึ้น แต่เงินเก็บไม่เพิ่ม (ผิดคาดมาก)ศาลรัฐธรรมนูญยกเลิกทริปต่างประเทศทันที หลัง ครม สั่งงดดูงานประหยัดงบเห็ดที่มีราคาแพงที่สุด ที่สามารถเพาะเลี้ยงได้ในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง THE LAST DUEL ดวลชีวิต ลิขิตชะตา"บุ๋ม ปนัดดา" ตอกเบาๆ ปมปลูกผัก-เลี้ยงไก่ ชาวเน็ตกดไลก์ถล่ม!"ดิว อริสรา" ฟาดกลับหน้าสั่น! เคลียร์ชัดปมหนี้ก้อนโต ยัน "หนูไม่ใช่คนเบี้ยว"เปิดภาพ เอ็มมี่โก๊ะ ขวัญใจสื่อ ควงนางงามเวทีดัง รำบวงสรวงพญานาค ณ คำชะโนด
ตั้งกระทู้ใหม่