หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดุดัน ไม่เกรงใจใครแบบนี้..สงสัยพี่คงเป็นจีนเทาแน่นอน


เขียนโดย Mac Casanova

               เข้าเมืองตาหลิ่วต้องหลิ่วตาตาม คงจะใช้ไม่ได้กับพี่จีนกลุ่มนี้ เพราะดื้อรั้นที่จะสูบบุหรี่ในร้านอาหารให้ได้ จนถึงขั้นมีปากเสียงกับทางพนักงานร้าน สุดท้ายตำรวจมา ปล่อยไปตามระเบียบ

               เมื่อวันที่ 4 ธ.ค.66 ที่ผ่านมา ได้มีบัญชีผู้ใช้ Tiktok ที่ชื่อว่า @benza_jumper ได้ออกมาทำการโพสต์แชร์คลิปสุดดุเดือดเลือดพล่านในร้านอาหารแห่งหนึ่ง หลังจากที่มีชาวจีนกลุ่มหนี่งพยายามที่จะสูบบุหรี่ในร้านให้ได้ ทั้งๆ ที่มีเด็กๆ นั่งอยู่ โดยระบุข้อความด้วยว่า จีนล้มโต๊ะ จะสูบบุหรีในร้านให้ได้ ตำรวจมาาาาาาา (ตอนจบ ตามสูตรตำรวจไทย) #จีนครองเมือง”

              โดยในคลิปดังกล่าว ก็มีชาวจีนทั้งหมด 4 คน ได้มานั่งรับประทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นร้านเปิดโล่ง และในร้านก็ยังมีชาวต่างชาติที่พาบรรดาเด็กๆ เข้ามานั่งรับประทานอาหารด้วย แต่ทว่าชาวจีนกลุ่มนี้ ซึ่งมีด้วยกัน 4 คน เป็นชายและหญิง ต่างพยายามที่จะสูบบุหรี่ในร้านให้ได้ โดยที่ไม่แคร์สายตาใครเลย

               ในระหว่างนั้น ทางพนักงานได้มาว่ากล่าวตักเตือน และทำการห้ามไว้ เพราะมันเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง แถมในร้านอาหารก็ยังห้ามสูบบุหรี่อีกด้วย ทำให้ชาวจีนกลุ่มนี้ไม่พอใจ โต้เถียงกับพนักงานของร้านอย่างหนัก จนทำให้ชาวต่างชาติต้องพาเด็กๆ ออกมาข้างนอก แต่หลังจากที่ชาวจีนกลุ่มนี้ได้กลับไปแล้ว ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบในร้าน

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile
เขียนโดย Mac Casanova
นักเขียนข่าวไวรัลและกระแสสังคม ที่เชี่ยวชาญการเล่าเรื่องให้ “หยุดนิ้วได้ในไม่กี่วินาที” ครอบคลุมข่าวแรง เหตุการณ์จริง และเรื่องที่คนกำลังพูดถึง พร้อมรักษาความน่าเชื่อถือของข้อมูลในทุกบทความ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวย10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้เปิด 30 วิธีเลิกขี้เกียจ เปลี่ยนพฤติกรรมสู่ความสำเร็จ5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)จังหวัดที่มีแม่น้ำมากที่สุดในไทย คือที่ไหน? และเพราะอะไรถึงต่างจากภูเก็ตนักวิชาการเฉลยแล้ว! มะละกอไม่ใช่ผักอย่างที่เข้าใจกัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีหัวรบนิวเคลียร์ประจำการอยู่ในปัจจุบันเปิดสถิติไข่ไก่ไทย 20 ปี จากฟองละบาทสู่ราคาที่หลายบ้านเริ่มหนักใจอันดับ 1 สาเหตุที่เงินเดือนขึ้น แต่เงินเก็บไม่เพิ่ม (ผิดคาดมาก)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
เปิดสถิติไข่ไก่ไทย 20 ปี จากฟองละบาทสู่ราคาที่หลายบ้านเริ่มหนักใจเปิดลิสต์ชายหาดไทยคุณภาพดีเยี่ยม ปี 2568 มีเพียงไม่กี่แห่งติดอันดับใครใช้กระทะทุกวันควรรู้! ผู้เชี่ยวชาญเตือนพฤติกรรมหนึ่งที่หลายบ้านทำผิดผู้ชายยอมทุบกราม เพื่อหล่อ 10 เต็ม 10 เทรนด์ใหม่ที่หมอเตือนอันตรายถึงชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่