หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกือบตายทั้งรถกู้ชีพ! ญาติปกปิดข้อมูล "คนไข้คลั่งยาเสพติด"

             วันที่ 1 ธ.ค.66 สมาชิกเฟซบุ๊ก “โจโจ้ คนชิคชิค” ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่กู้ชีพ โพสต์เล่านาทีชีวิตไปรับคนป่วย แต่เกือบเอาชีวิตไม่รอด เพราะญาติปกปิดข้อมูล

           เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเจ้าหน้าที่กู้ชีพ “โจโจ้ คนชิคชิค” เป็นเรื่องที่น่าตกใจและน่าเศร้าใจเป็นอย่างยิ่ง การที่ญาติปกปิดข้อมูลเกี่ยวกับอาการป่วยของผู้ป่วย ทำให้เจ้าหน้าที่กู้ชีพไม่สามารถเตรียมตัวรับมือกับสถานการณ์ได้อย่างเหมาะสม และเกือบนำไปสู่อันตรายถึงชีวิตได้

            เหตุการณ์ดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของการแจ้งข้อมูลอย่างครบถ้วนและถูกต้องให้กับเจ้าหน้าที่กู้ชีพทุกครั้งที่เรียกใช้บริการ ข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้เจ้าหน้าที่กู้ชีพสามารถประเมินสถานการณ์และเตรียมความพร้อมได้อย่างเหมาะสม เพื่อที่จะให้การช่วยเหลือผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากที่สุด

            นอกจากนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวยังสะท้อนให้เห็นถึงความเสี่ยงที่เจ้าหน้าที่กู้ชีพต้องเผชิญในการทำงาน เจ้าหน้าที่กู้ชีพเป็นบุคคลที่ทำงานเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน แต่พวกเขาก็เสี่ยงที่จะได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากการทำงานได้เช่นกัน จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมจะต้องให้ความสำคัญและตระหนักถึงความเสี่ยงในการทำงานของเจ้าหน้าที่กู้ชีพ เพื่อที่จะร่วมกันดูแลและปกป้องพวกเขาให้ปลอดภัย

            อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวก็ถือเป็นบทเรียนสำคัญสำหรับเจ้าหน้าที่กู้ชีพทุกคน ที่จะต้องเพิ่มความระมัดระวังในการทำงานให้มากขึ้น และเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้เสมอ เพื่อที่จะปกป้องตนเองและผู้ป่วยให้ปลอดภัย

            สำหรับญาติของผู้ป่วย เหตุการณ์ดังกล่าวก็ถือเป็นบทเรียนสำคัญเช่นกัน ที่จะต้องตระหนักถึงอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้จากการปกปิดข้อมูลเกี่ยวกับอาการป่วยของผู้ป่วย การให้ข้อมูลอย่างครบถ้วนและถูกต้องแก่เจ้าหน้าที่กู้ชีพ จะช่วยให้เจ้าหน้าที่สามารถให้การช่วยเหลือผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากที่สุด

เนื้อหาโดย: sairung11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ดราม่าไม่ใช่ญาติอย่าเรียกลูกสกุลเงินที่ถูกซื้อขายมากที่สุดในโลก5 ประเทศที่รวยที่สุดในโลกรีบหาเลขอายุมาแน่ ป๊าย ปายหมุนสลากงวด 16 มี.ค.673 ประเทศที่ร้อนที่สุดติดท็อปโลก5อันดับประเทศที่มีคอร์รัปชันมากที่สุดในโลกจังหวัดที่จนที่สุดในประเทศไทย5 คณะที่เรียนยากที่สุดในมหาวิทยาลัย!เกาะที่มีประชากรอาศัยอยู่หนาแน่นมากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไม่สนคำเตือน! ขับรถยนต์ลงหาดกมลา ติดหล่มล้อจมขึ้นไม่ได้สาวเจอผักแถมมากับส้มตำ..ไม่รู้มันคืออะไร แต่กินแล้วอร่อยมากรีบหาเลขอายุมาแน่ ป๊าย ปายหมุนสลากงวด 16 มี.ค.67ฟันสาววัย 22 เหตุจากดื่มเครื่องดื่มที่หลายคนชื่นชอบ แทนน้ำมานานกว่า 1 ปี"บิ๊กป้อม" ลั่น ไม่ไปสภาฯแล้วเดือดร้อนอะไร! ท้า "ก้าวไกล" อยากเจอให้มาหาที่บ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
แก๊งบิ๊กไบก์ ขนยาบ้า 1.8 ล้านเม็ด "ลอกเลียนแบบแก๊งค้ายาในต่างประเทศ"จิ้มจุ่ม! หมู+ทะเล 2 จาน 450 บาท ถือว่าราคาสูงมากหนุ่มมุดท่อระบายน้ำหาปลา ติดอยู่ 2 วัน โชคดีรอดชีวิตประเทศที่มีความสุขมากที่สุดในโลก: ดินแดนแห่งรอยยิ้มและความสุข
ตั้งกระทู้ใหม่