หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รถน้ำมันพลิกคว่ำ จ.เพชรบุรี ไฟคลอกคนขับสาหัส รถเสียหายทั้งคัน

เนื้อหาโดย teetete

             เมื่อเวลา 00.24 น. วันที่ 1 ธันวาคม 2566 มีอุบัติเหตุรถสิบล้อบรรทุกน้ำมัน พลิกคว่ำ หมายเลขทะเบียน 71-4307 ปทุมธานี มีเพลิงลุกไหม้ทั้งคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ถูกไฟคลอกตามร่างกาย บริเวณ ถ.บายพาสชะอำ กม.21 หน้าโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 47 จ.เพชรบุรี

             เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชะอำ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมประสานรถน้ำของเทศบาลชะอำ เข้าช่วยเหลือ พบรถสิบล้อบรรทุกน้ำมันพลิกคว่ำอยู่ข้างทาง ไฟกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงได้

             จากการตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เป็นชาย ทราบชื่อคือ นายโกวิทย์ ลาวงศ์ อายุ 30 ปี ชาวบ้าน ม.12 ต.บางขันแตก อ.เมืองสมุทรสงคราม จ.สมุทรสงคราม ถูกไฟคลอกตามร่างกาย กู้ภัยสว่างสรรเพชญจุดชะอำ กู้ภัยสิรินทร์ชะอำ นำตัวส่ง รพ.ชะอำ เพื่อรักษาตัวเป็นการด่วน

             เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้นว่า คนขับอาจหลับใน ทำให้รถเกิดเสียหลักตกข้างทาง จนเป็นเหตุให้พลิกค่ำเกิดไฟลุกคลอกทั้งรถเสียหายทั้งคัน และคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส

             เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความตกใจให้กับชาวบ้านและผู้ใช้เส้นทางเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

เนื้อหาโดย: teetete
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teetete's profile


โพสท์โดย: teetete
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: sairung11, teetete
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผักต้านมะเร็งอันดับ 1 ที่คุณไม่เคยรู้! เผยผลวิจัยล่าสุดว่า ผักชนิดนี้ ลดความเสี่ยงมะเร็งได้ดีกว่าบรอกโคลี!ความแตกต่างระหว่างสภาพปกติ กับหลังไฟป่าใหม้ ที่แคลิฟอร์เนียสาวริวิวช็อกโกแลตดูไบเจ้าดัง ว่าอร่อยมากๆ แต่ภาพที่ชาวเน็ตเห็น กลับรู้สึกสวนทางสุดๆแฟชั่นหน้าหนาวของเด็กนักเรียนต่างจังหวัด แต่ละคนน่าเอ็นดูป้ายบอกชื่อสินค้าที่จริงใจ ตรงกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ตรงเกิ๊น!!หนุ่มขับรถขึ้นดอยอินทนนท์ เจอชาวต่างชาติปั่นจักรยานขวาง เจอแบบนี้ต้องทำยังไงเกิดแผ่นดินไหว 6.9 แมกนิจูด นอกชายฝั่งภูมิภาคคิวชูของญี่ปุ่น มีสึนามิขนาดเล็กซัดเข้าฝั่ง ยังไม่มีรายงานความเสียหายแม่พาลูกชายร้องศูนย์ดำรงธรรม เหตุลูกถูกคนญี่ปุ่นชนจนพิการ หนีกลับประเทศ ตำรวจบอกถ้าจะฟ้องให้ไปฟ้องศาลโลกเอาภูหินร่องกล้าสัมผัสอุณหภูมิต่ำสุด 0 ถึง -1 องศา ชมดอกไม้สีชมพูท่ามกลางความหนาวจับใจ‘ทรู มันนี่‘ ชี้แจงกรณีข่าวผู้ผลิตและจัดจำหน่ายมือถือมีการติดตั้งแอปพลิเคชันทางการเงินและพาดพิงถึง 'TrueMoney'10 เลขเด็ดเลขดัง "สลาก 5 ภาค" งวดวันที่ 17 มกราคม 68..เลขไหนมาแรง มาส่องกันเลย!!บัญชีที่ไม่มีใบเสร็จ (เตรียมเสบียงไว้เลี้ยงตัว ดังตฤณ)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 เลขเด็ดเลขดัง "สลาก 5 ภาค" งวดวันที่ 17 มกราคม 68..เลขไหนมาแรง มาส่องกันเลย!!เกิดแผ่นดินไหว 6.9 แมกนิจูด นอกชายฝั่งภูมิภาคคิวชูของญี่ปุ่น มีสึนามิขนาดเล็กซัดเข้าฝั่ง ยังไม่มีรายงานความเสียหายป้ายบอกชื่อสินค้าที่จริงใจ ตรงกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ตรงเกิ๊น!!โรงผลิตไฟฟ้า ที่มีกำลังการผลิตมากเป็นอันดับหนึ่งของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
Elevation เมื่อมนุษย์ต้องหนีอสูรกาย ขึ้นสู่ยอดเขา 8,000 ฟุตครอบครัว...ไม่จำเป็นต้องเลือดเดียวกัน แค่ใครที่อยู่ข้างเราวันแย่ๆ นั่นแหละเซฟโซนที่แท้จริงเซเว่นฯ ทั่วไทย: เจาะลึกจังหวัดที่มีสาขามากที่สุด10 ยอดเขา สูงเสียดฟ้าเมืองไทย
ตั้งกระทู้ใหม่