หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สมุนไพรที่ช่วยบำรุงสมองเพิ่มความจำ

เนื้อหาโดย Sittha Likitnukul

          บำรุงสมองเพิ่มความจำ

หลายคนเริ่มมีอาการ มึนๆ คิดอะไรก็ไม่ค่อยออก ความจำไม่ค่อยดี แถมยังเหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย ขี้หงุดหงิด

นั่นเพราะว่าเราใช้สมองของเราเยอะเกินไป หรือพักผ่อนไม่พอ 

          แน่นอนว่า มีเทคนิคการบำรุงสมองเพิ่มความจำมากมาย เช่น เล่นเกมจับผิดภาพ ปริศนาอักษร ซูโดคุ  ฝึกวาดภาพ นั่งสมาธิ หรือการจดบันทึก เป็นต้น แต่ทังหมดที่ว่ามา จะต้องทำก็ต่อเมื่อร่างกายพร้อม สมบูรณ์ดี ดังนั้น ถ้าจะบำรุงร่างกายพร้อมกับบำรุงสมอง บางทีก็ต้องมีสมุนไพรมาช่วยครับ

          ผมขอแนะนำ

          1.โสมเกาหลี เพิ่มพลังงานร่างกาย บำรุงสมอง เพิ่มความจำ

          2. งาดำ นอกจากบำรุงสมอง ยังบำรุง ผิวพรรณ เล็บ กระดูก และดวงตา

          3. เห็ดหลินจือ ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยล้างสารพิษในหลอดเลือด

          4. เก๋ากี้ หรือโกลจิเบอร์รี่  บำรุงสายตา ล้างพิษตับ ลดความเครียด เสริมสมรรถภาพ

          5. ตังกุย เพิ่มเลือดไปเลี้ยงร่างกาย รวมทั้งสมอง

        ทั้งหมดที่ว่ามา ต้องทานในปริมาณที่เหมาะสม มันจะได้เสริมฤทธิ์กัน จะทำให้หลับสนิท ตื่นสดชื่น ความจำดี มีสมาธิ สดใสในทุกวัน

          อยากรู้เพิ่มเติม inboxได้คับ dr.golfsittha3 เดี๋ยวผมอธิบายให้    

เนื้อหาโดย: Sittha Likitnukul
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Sittha Likitnukul's profile


โพสท์โดย: Sittha Likitnukul
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Sittha Likitnukul
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯซาอุฯ สั่ง "มันอัดเม็ดไทย" เพิ่ม 30,000 ตัน! เกษตรกรเฮลั่น🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ซาอุฯ สั่ง "มันอัดเม็ดไทย" เพิ่ม 30,000 ตัน! เกษตรกรเฮลั่นนี่คือสิ่งมีชีวิตที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก Redwood และ Sequoiaเฮลิคอปเตอร์ไร้คนขับของจีน ทดสอบบินและยิงกระสุนจริงครั้งแรกแล้ว‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทำไมต้องหย่ากัน หลังถูกคดีความ? เหตุผลที่ฟังดูดราม่า…แต่จริงกว่าที่คิดนี่คือสิ่งมีชีวิตที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก Redwood และ SequoiaUnseen ไทยแลนด์ เกาะรูปหัวใจ "ทุ่งทะเลหลวง" สุโขทัยงดจ้าง vs เลิกจ้าง ต่างกันยังไง? ไม่เข้าใจมีสิทธิ “พัง” แบบไม่รู้ตัว!
ตั้งกระทู้ใหม่