หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“พิศณุพงศ์” เชื่อ 9 ธ.ค.66 “นราพัฒน์”นั่งหัวหน้าฯประชาธิปัตย์ เพราะแฟนคลับเรียกร้อง

จากกระแสศึกชิงหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่กำลังจะมาถึง ในวันที่ 9 ธ.ค.66 พรรคประชาธิปัตย์นัดประชุมใหญ่วิสามัญพรรค เพื่อเลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่และกรรมการพรรค นั้น หนึ่งในแคนดิเดตหัวหน้าพรรค ที่เสนอตัวแน่นอนคือ นายนราพัฒน์ แก้วทอง แฟนคลับจากหลายๆจังหวัดที่เป็นแฟนประชาธิปัตย์ ได้มีการส่งต่อภาพที่ชูป้ายให้กำลังใจนายนราพัฒน์ แก้วทอง จากหลายจังหวัด ซึ่งคาดการณ์ในการประชุมใหญ่วิสามัญในการเลือกหัวหน้าพรรคครั้งนี้ โอกาสที่พรรคประชาธิปัตย์จะก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่อีกครั้ง

นาทีนี้ตนมองว่าพรรคประชาธิปัตย์คือสถาบันการเมืองที่มีความเป็นประชาธิปไตยที่สุด การเลือกหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ที่ล่มก่อนหน้า ไม่ได้มีความขัดแย้งภายในพรรคอย่างเอาเป็นเอาตายแต่มันคือความสวยงามของสถาบันการเมืองที่เต็มไปด้วยบุคคลที่มีคุณภาพในหลายด้านของการพัฒนาประเทศ สำหรับการประชุมใหญ่วิสามัญพรรคประชาธิปัตย์ที่กำลังจะมาถึงสำคัญยิ่งที่พรรคประชาธิปัตย์จะได้หัวหน้าพรรคคนใหม่ที่ชื่อ นราพัฒน์ แก้วทอง ซึ่งเสียงเรียกร้องจากแฟนคลับพรรคประชาธิปัตย์จากหลายๆจังหวัดที่ลงพื้นที่ ยิ่งมั่นใจว่าผู้ใหญ่ในพรรคประชาธิปัตย์จะเห็นใจแฟนคลับที่ลงคะแนนเสียงให้พรรคมากกว่าการคิดไปเองว่าใช่ไม่ใช่ พี่พี่นักข่าวก็คาดการณ์กันไปต่างๆนานา สำหรับ คุณนราพัฒน์ แก้วทอง เคยเป็น สส.4 สมัย อยู่เบื้องหลังนโยบายพรรคประชาธิปัตย์ที่สำคัญยังตราตรึงในใจพี่น้องประชาชนหลายเรื่อง เป็นผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่ตลอดประชาชนรู้จักดี มีหรือคุณสมบัติไม่เพียงพอกับการนั่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ตนเป็นคนรุ่นใหม่ ก็คาดหวังว่าผู้ใหญ่ในพรรคประชาธิปัตย์จะมองเห็นคนที่ประชาชนรัก นายพิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล กล่าว

📸 ดูโพสต์นี้บน Facebook https://www.facebook.com/share/p/PTkWCrPG8ZADi4hL/?mibextid=THRl3R
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: news1
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่อวสานซอยจุ๊..ดูแล้วจะไม่กินอีกเลย!?อำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันอำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทยพื้นที่เหมืองทอง ที่มีปริมาณแร่ทองคำอยู่มากที่สุดบนโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พนักงานติดอยู่ในตู้เซฟรถขนเงินของบริษัทฯ! นานนับชั่วโมง หวิดหมดอากาศหายใจ"อภิสิทธิ์" ถอนตัวชิงหัวหน้า ปชป. ลาออกสมาชิก เดินทางกลับทันที2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ที่ประชุมพรรคประชาธิปัตย์ มีมติเลือก "เฉลิมชัย ศรีอ่อน" ขึ้นเป็นหัวหน้าพรรคคนใหม่ ด้วยคะแนนเห็นชอบ 88.5%"มาดามเดียร์" น้ำตาคลอ ได้เสียงไม่ถึงเกณฑ์ชิงหัวหน้าพรรค ลั่น แสงแห่งความหวังไม่เกิดขึ้นไม่อยู่แล้ว! "สาธิต" ลาออก ปชป. ฉะแรง เอาคนไร้สัจจะนำพรรค ประชาชนจะลงโทษ"อภิสิทธิ์" ถอนตัวชิงหัวหน้า ปชป. ลาออกสมาชิก เดินทางกลับทันที
ตั้งกระทู้ใหม่