หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โหงวเฮ้งใบหน้าผู้ชาย ลักษณะดี วาสนาดี

เนื้อหาโดย ฐรินดา

โหงวเฮ้งเป็นศาสตร์ที่ศึกษาเกี่ยวกับลักษณะของใบหน้าและร่างกาย เพื่อบอกถึงลักษณะนิสัย สุขภาพ และอนาคตของแต่ละบุคคล โหงวเฮ้งใบหน้าผู้ชายก็เป็นหนึ่งในศาสตร์โหงวเฮ้งที่ได้รับความนิยม โดยมีการแบ่งลักษณะของใบหน้าผู้ชายออกเป็น 9 ส่วนหลัก ๆ ดังนี้

1. หน้าผาก หมายถึง พื้นฐานชีวิต สติปัญญา ความคิด ความรอบรู้ และความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ลักษณะที่ดีของหน้าผากคือ กว้าง เรียบเนียน สะอาด ไม่มีตำหนิ และไม่มีเส้นแตก

2. คิ้ว หมายถึง ความรอบคอบ ความคิดสร้างสรรค์ และความรอบคอบ ลักษณะที่ดีของคิ้วคือ เรียงตัวสวย เส้นคิ้วไม่หนาหรือบางเกินไป หัวคิ้วไม่โก่งจนเกินไป และหางคิ้วไม่ต่ำจนเกินไป

3. ตา หมายถึง สติปัญญา อารมณ์ ความรู้สึก และการสื่อสาร ลักษณะที่ดีของตาคือ ดวงตากลมโต สดใส แววตามีพลัง และไม่มีรอยตีนกา

4. จมูก หมายถึง ความมั่งคั่ง โชคลาภ ความรอบคอบ และอำนาจ ลักษณะที่ดีของจมูกคือ โด่ง ปลายจมูกไม่แหลมเกินไป และไม่มีรูจมูกใหญ่จนเกินไป

5. ปาก หมายถึง วาสนา การสื่อสาร ความรัก และความมั่นคง ลักษณะที่ดีของปากคือ ปากเล็ก ริมฝีปากอวบอิ่ม มุมปากยกขึ้นเล็กน้อย และฟันเรียงตัวสวย

6. หู หมายถึง ปัญญา ความโชคดี ความเมตตากรุณา และสุขภาพ ลักษณะที่ดีของหูคือ ใบหูใหญ่และหนา รูหูไม่กว้างจนเกินไป และไม่มีตำหนิ

7. แก้ม หมายถึง ความมั่งคั่ง ความเมตตากรุณา และสุขภาพ ลักษณะที่ดีของแก้มคือ แก้มเต็มอิ่ม ไม่เป็นหลุมเป็นบ่อ และไม่มีรอยย่น

8. คาง หมายถึง โชคลาภ ความมีอำนาจ และความมั่นคง ลักษณะที่ดีของคางคือ คางกว้างและเต็มอิ่ม ปลายคางไม่แหลมจนเกินไป

9. หนวดเครา หมายถึง ความแข็งแกร่ง ความอดทน และความมั่นคง ลักษณะที่ดีของหนวดเคราคือ หนวดเคราดกดำ เรียงตัวสวย และไม่มีตำหนิ

ลักษณะโหงวเฮ้งใบหน้าผู้ชายที่ดี

จากลักษณะของใบหน้าผู้ชายทั้ง 9 ส่วนข้างต้น ลักษณะที่ดีของโหงวเฮ้งใบหน้าผู้ชายโดยทั่วไปคือ

 • หน้าผากกว้าง เรียบเนียน
 • คิ้วเรียงตัวสวย เส้นคิ้วไม่หนาหรือบางเกินไป
 • ดวงตากลมโต สดใส แววตามีพลัง
 • จมูกโด่ง ปลายจมูกไม่แหลมเกินไป
 • ปากเล็ก ริมฝีปากอวบอิ่ม มุมปากยกขึ้นเล็กน้อย
 • หูใหญ่และหนา รูหูไม่กว้างจนเกินไป
 • แก้มเต็มอิ่ม ไม่เป็นหลุมเป็นบ่อ
 • คางกว้างและเต็มอิ่ม ปลายคางไม่แหลมจนเกินไป
 • หนวดเคราดกดำ เรียงตัวสวย

ลักษณะโหงวเฮ้งใบหน้าผู้ชายที่ดีเหล่านี้ บ่งบอกถึงลักษณะนิสัย สุขภาพ และอนาคตที่ดี ดังนี้

 • เป็นคนมีสติปัญญา ความคิดสร้างสรรค์ รอบคอบ และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน
 • มีอารมณ์ที่มั่นคง รักใคร่ใคร่ดี และเป็นที่รักของคนรอบข้าง
 • มีฐานะทางการเงินที่มั่นคง และโชคดีในชีวิต

อย่างไรก็ตาม โหงวเฮ้งเป็นเพียงศาสตร์หนึ่งที่ใช้ในการวิเคราะห์ลักษณะนิสัยและอนาคตของแต่ละบุคคลเท่านั้น ไม่ได้เป็นสิ่งชี้ขาดว่าคนที่มีลักษณะโหงวเฮ้งที่ดีจะประสบความสำเร็จในชีวิตเสมอไป ยังมีปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมายที่ส่งผลต่อความสำเร็จในชีวิตของแต่ละคน

เนื้อหาโดย: ฐรินดา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ฐรินดา's profile


โพสท์โดย: ฐรินดา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขเด็ดคุณไก่ วุฒินันท์ สอนศรี งวด 16 เมษายน 2567หลานโฉด เข็นศwลุงไปกู้เงินธนาคารเมื่อเจ้าหญิงน้อยไอดอลของชาวเขมร บินมาดูคอนเสิร์ตที่กรุงเทพ! แบบนี้มันข้ามหน้าชาวเขมรไปไหมน้อ?😃AI หลุดบอกเลข งวด 16 เมษายน 2567เลขปฏิทินไทย งวด 2 พฤษภาคม 2567สุสานลับใต้ดิน ทำไมไม่มีใครกล้าเปิด "สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้""จั๊กกะบุ๋ม" กราบเท้าขอขมา "อาเป็ดเชิญยิ้ม" ที่ทำให้ตระกูลเชิญยิ้มเสียชื่อเสียง ลั่น จะปรับตัวเองให้ดีขึ้น!แบบนี้ไม่น่าเรียก "ผีฮ่องกง"..แต่น่าจะเป็น "ผีแบรนด์เนม" ซ่ะมากกว่าวัยรุ่นของแทร่ต้องแบบนี้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ครูไพบูลย์" ลั่น! ผมแค่โปรโมตเพลง..อย่าโยงอดีตภรรยาเมื่อเจ้าหญิงน้อยไอดอลของชาวเขมร บินมาดูคอนเสิร์ตที่กรุงเทพ! แบบนี้มันข้ามหน้าชาวเขมรไปไหมน้อ?😃ยังจำคดีน้องการ์ตูนได้ไหม ??? สุดท้ายคนผิดลอยนวลเพราะคดีความหมดอายุย้อนรอยตำนานสยองแห่งเมืองคอนบ้านร้างซ่อนศพชวนสยองขวัญจนตาเหลือก ตาค้างอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติสวยๆ ในลำปาง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
5 เหตุผลเด็ดๆ ทำไม "ไม่ควร" ดื่มเหล้าในวันที่อากาศร้อนพลังมหัศจรรย์ของ "เกลือ" เปลี่ยนการซักผ้าให้สะอาดง่ายไม่จริง การซื้อบ้านไม่ใช่การปิดโอกาสตนเองดร.โสภณ พรโชคชัยในรายการรู้ทันการเมืองไทย
ตั้งกระทู้ใหม่