หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฉีดฟิลเลอร์คางให้โครงหน้าของคุณดูมีความเรียลงาม

บอร์ด Variety โพสท์โดย tothemoon555

มีคนกล่าวเอาไว้ว่าเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย เป็นที่แน่นอนสำหรับผู้หญิงทุกท่านกันอยู่แล้วว่าใคร ๆ ก็อยากมีโครงหน้าที่สวย ๆ กันทั้งนั้น แล้วการฉีดฟิลเลอร์คางก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้หญิงที่ต้องการปรับรูปโครงหน้า คาง อยากทำให้รูปโครงหน้าเรียวดูสวยงามได้รูป ช่วยแก้ปัญหาที่ผู้หญิงบางท่านอาจมีรูปโครงหน้าคางตัด คางเบี้ยว หรือคางไม่เท่ากัน ทำให้ไม่มั่นใจในรูปลักษณ์โครงหน้าของตนเอง การฉีดฟิลเลอร์คางจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่สามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ ช่วยสร้างความมั่นใจในความสวยความงามของคุณผู้หญิงกลับมาอีกครั้ง


การฉีดฟิลเลอร์คาง คืออะไร?

การฉีดฟิลเลอร์คางนั้น คือการฉีดสารเติมเต็มที่เรียกว่า Hyaluronic Acid ไปยังที่บริเวณคาง เพื่อแก้ปัญหารูปคางตัด คางเบี้ยว ทำให้ปรับโครงหน้าให้ดูเรียวสวยขึ้น หลังการฉีดฟิลเลอร์คางแล้วจะเห็นผลเร็วกว่าการผ่าตัด อาการบวมช้ำจะน้อยกว่า การฉีดฟิลเลอร์คางนี้เป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้นมาเพื่อเลียนแบบตามธรรมชาติร่างกายของเรา สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติไม่ทิ้งสิ่งตกค้างทำให้เป็นอันตรายต่อร่างกาย จึงเป็นสารที่รองรับโดย อย. ทำให้มีความนิยมกันมากในขณะนี้


หลักการทำงานของการฉีดฟิลเลอร์คาง

หลักการฉีดฟิลเลอร์คาง คือจะฉีดสารเข้าไปที่บริเวณคางโดยที่สามารถปรับรูปทรงให้มีความเรียวหรือปรับความยาวได้ตามที่เราต้องการ โดยสารที่เลือกใช้ในการฉีดฟิลเลอร์กันนั้นจะใช้สาร Hyaluronic Acid ที่มีคุณสมบัติเป็นตัวช่วยกักเก็บของเหลวใต้ชั้นผิว ทำให้เติมเต็มส่วยช่องว่างของเซลล์ผิวหนัง เพื่อปรับรูปโครงใบหน้าให้ดูเรียว ดูสมส่วนมากขึ้น สารชนิดนี้สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ


ฉีดฟิลเลอร์ที่คางช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?

การฉีดฟิลเลอร์คางนั้น จะนิยมฉีดกันเพื่อปรับรูปลักษณ์โครงหน้า ทำให้โครงหน้าดูเข้ารูปทรง ดูมีความกระชับ มีความเรียวที่สวยงาม หรือจะฉีดเพื่อแก้ปัญหาที่คางสั้น ดูหน้ากลม จึงต้องฉีดเพื่อให้หน้าดูเรียวสวยงามมากขึ้น หรือจะแก้ปัญหาที่คางไม่เท่ากัน จึงฉีดเพื่อให้คางมีสัดส่วนที่เหมาะสม 

การฉีดฟิลเลอร์คางเป็นการฉีดเพื่อให้เพิ่มความพึงพอใจแก่ตัวคุณเอง เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในความสวยงามของตนเอง ทำให้ไปไหนมาไหนได้อย่างมั่นใจ

อ่านบทความ : ฟิลเลอร์ใต้ตา ได้ที่นี่ !


ใครควรฉีดฟิลเลอร์คาง

การฉีดฟิลเลอร์คางนั้น เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการ การผ่าตัดเสริมคาง หรือไม่อยากมีแผล และไม่สะดวกในการใช้เวลาพักฟื้น ผลลัพธ์ที่ได้ออกมานั้นไม่แตกต่างจากการผ่าตัด การฉีดฟิลเลอร์นั้นจึงเหมาะกับ


การเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์ที่คาง


ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ที่คาง

ก่อนที่จะเข้ารับการฉีดฟิลเลอร์คางนั้น ให้ทำการปรึกษาเพื่อพูดคุยถึงความต้องการของคุณก่อนว่าจะให้รูปโครงหน้า คางเป็นอย่างไร ต้องการให้ดูมีความสวยงามมากขึ้น หรือต้องการให้ปรับแก้ให้โครงหน้าให้มีความสมส่วนมากขึ้น ดูมีความเรียลยาวอย่างธรรมชาติ พร้อมให้แพทย์ประเมินว่าจะทำอย่างไร หลังจากทำการปรึกษาแล้ว แพทย์จะทำการฉีดฟิลเลอร์ไปยังที่คางบริเวณที่คุณต้องการ เมื่อทำการฉีดฟิลเลอร์แล้วอาการช้ำจะน้อยกว่าการผ่าตัด ทำให้ไม่ต้องรอเวลาพักฟื้น คุณสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติได้เลย


การดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ที่คาง


ฉีดฟิลเลอร์ที่คางใช้กี่ CC

โดยตามปกติที่ผู้เข้ารับบริการจะมีการฉีดฟิลเลอร์คางโดยใช้กันประมาณ 1 CC อาจจะมีปริมาณแตกต่างกันไปตามโครงหน้าของแต่ละคนทำให้ใช้ CC ที่แตกต่างกัน เพื่อตามความต้องการของตนเอง อาจจะใช้ถึง 2 CC เพื่อต้องการปรับให้โครงหน้าคางมีความยาวมากขึ้น สำหรับคนที่มีปัญหาคางสั้น คางตัด หรือคางบุ๋ม แต่หากใช้ในปริมาณที่มากไป หรือไม่เหมาะสมอาจทำให้ฟิลเลอร์เป็นก้อนได้


วิธีการเลือกสถานที่ฉีดฟิลเลอร์ที่คาง

ในการเลือกสถานที่ฉีดฟิลเลอร์คางนั้น จะต้องตรวจสอบให้รอบคอบ เช็คมาตรฐานของสถานที่จะเข้ารับบริการโดยสามารถตรวจสอบได้ดังนี้

  1. การเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน ต้องมีความน่าเชื่อถือ ดูรีวิวของลูกค้าที่เข้ามาใช้งานนั้นมีบริการที่ดีจริงหรือไม่ และผ่านรองรับมาตรฐานจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อความปลอดภัยของคุณ
  2. การเลือกแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการทำหัตถการด้านนี้โดยเฉพาะ จะต้องมีใบประกอบวิชาชีพที่ถูกต้อง เพื่อผลลัพธ์ที่ออกมาให้ตรงกับความต้องการของคุณ
  3. การเลือกผลิตภัณฑ์ต้องมีคุณภาพ และเป็นของแท้เท่านั้น หากสารที่ฉีดเข้าไปนั้นไม่ได้คุณภาพ อาจส่งผลเสียให้กับร่างกาย ทำให้เกิดอันตรายต่าง ๆ ตามมา เช่นฟิลเลอร์แข็ง ฉีดไปแล้วคางผิดรูป

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ที่คาง

1. ฉีดฟิลเลอร์คางอันตรายไหม? 

สารที่ใช้ในการฉีดนั้นเป็นสารที่เลียนแบบธรรมชาติตัวเดียวกับที่ร่างกายมีจึงมีความปลอดภัย สารฟิลเลอร์นั้นสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่ตกค้าง ไม่เป็นก้อน และต้องเลือกคลินิกและแพทย์ที่มีความน่าเชื่อถือ และผลิตภัณฑ์ที่ดี ความอันตรายเกิดขึ้นได้น้อยมาก

2. ฉีดฟิลเลอร์คางกับเสริมคาง ให้ผลลัพธ์เหมือนกันหรือเปล่า?

การฉีดฟิลเลอร์คาง

การผ่าตัดเสริมคาง

3. ฉีดฟิลเลอร์คางราคาเท่าไร? 

ราคาของการฉีดฟิลเลอร์จะแตกต่างกันไป ราคาจะขึ้นอยู่กับแบรนด์ของฟิลเลอร์ที่คุณเลือก ต้องเลือกดูราคาที่เหมาะสม ไม่แพงเกินไป และไม่ถูกจนเกินไป เพราะอาจทำให้ถูกหลอกจากการขายฟิลเลอร์ที่ไม่ได้คุณภาพ


สรุป

อาจจะเรียกได้ว่าการฉีดฟิลเลอร์คางนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สำคัญเลยของคุณผู้หญิงที่อยากจะเสริมสวย หรือแก้ไขปัญหาเรื่องรูปหน้าคางที่อาจส่งผลในการใช้ชีวิตประจำวัน ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาในการพักฟื้น หรือไม่อยากเข้ารับการผ่าตัด ไม่อยากมีแผล การฉีดฟิลเลอร์นั้นจึงค่อนข้างนิยมกันในขณะนี้ เพราะด้วยการเสริมคางที่ดูมีความเรียลเป็นธรรมชาติออกมาดูสวยงาม อันตรายที่น้อยกว่าการเข้ารับการผ่าตัด อย่างไรก็ตามการเลือกคลินิก แพทย์ และสารฟิลเลอร์จากแบรนด์ที่มีมาตรฐานก็สำคัญเช่นกัน ควรตรวจสอบความน่าเชื่อถือของคลินิก แพทย์ และแบรนด์ฟิลเลอร์ด้วย เพราะอาจทำให้เกิดความอันตรายต่อคุณได้

เนื้อหาโดย: tothemoon555
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดอำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทยเผยที่มาน้ำดื่มสดชื่นถูกใจ..แต่ทำไมสายการผลิตดูแปลกๆคุณแม่มีลูกสาวแบบนี้..เห็นทีต้องขอไปฝากตัวซ่ะแล้วประกาศขายบ้านไม้โบราณ! อายุกว่า 100 ปี ราคาเบาๆ 75 ล้าน พร้อมของแถม ยิ่งตะลึงจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยพื้นที่เหมืองทอง ที่มีปริมาณแร่ทองคำอยู่มากที่สุดบนโลกNASA ค้นพบสัตว์ประหลาดในห้วงอวกาศ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่คนรวยที่สุดเป็นอันดับ 1 ของโลกกรรมการผู้จัดการบริษัทค้าเหล็ก! เลี่ยงภาษี ทำรัฐเสียหาย 17 ล้านโบสถ์มหาอุตม์โบราณ อายุกว่า 500 ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
เลือกเสื้อผ้าสำหรับคนท้องที่เหมาะสมสวยน่ารักและใส่สบายการดูแลสุขภาพที่ฟื้นฟูจากภายในเซลล์อย่างล้ำลึกส่องสว่างใสในวาเลนไทน์ปีนี้ : ให้เพชรเป็นของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิงที่จะไม่มีวันลืมวิธีจัดการความเครียด คลายกังวลอย่างไรให้ได้ผลจริง
ตั้งกระทู้ใหม่