หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนังสือโบราณระบุว่า "มนุษย์ต่างดาวมาเยือนอียิปต์ได้อย่างไร"

แปลโดย Makuroku

"

     สื่อนอกรายงานว่า "หนังสืออียิปต์โบราณ ที่ชื่อว่า "ตุลลี พาพีรัส" เป็นหนึ่งในตำราโบราณที่หายาก ซึ่งอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับฉากที่ "ยูเอฟโอ" ลำหนึ่งที่จู่ๆก็ปรากฏขึ้นรอบปิรามิด ซึ่งให้รายละเอียดว่ามนุษย์ต่างดาวมาเยือนอียิปต์ได้อย่างไร..."

     อียิปต์เป็นอารยธรรมโบราณที่มีวัฒนธรรมอันยาวนาน และ มีงานสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์มากมาย เช่น ปิรามิด ตามที่ระบุไว้ในต้นกำเนิดโบราณ แต่เรื่องราวแปลกประหลาดที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักคือ "ตุลลี พาพีรัส" ซึ่งเป็นข้อความที่ให้รายละเอียดเกี่ยวกับ การปรากฏตัวของวัตถุบินไม่ปรากฏชื่อ [UFO] ขนาดยักษ์ ซึ่งเกิดขึ้นในสมัยของ "ฟาโรห์ ทุตโมซิส ที่ 3 ใน 1480 ปีก่อนคริสตกาล"

      โดยในปี 1933 ผู้อำนวยการฝ่ายอียิปต์วิทยา "อัลแบร์โต ตุลลี" จากพิพิธภัณฑ์วาติกัน ได้ค้นพบม้วนกระดาษปาปิรัสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในร้านขายของเก่าในกรุงไคโร ประเทศอียิปต์ อย่างไรก็ตาม ราคาหนังสือนั้นสูงเกินไป เขาจึงตัดสินใจคัดลอกเป็นอักษรอียิปต์โบราณเท่านั้น สำหรับนักวิจัยยูเอฟโอหลายคน นี่เป็นข้อพิสูจน์ที่ปฏิเสธไม่ได้ว่า มนุษย์ต่างดาวนั้นมีอยู่จริง... ถึงแม้ว่ากระดาษปาปิรุสโบราณ จะได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงและถูกเจาะ ในหลายๆพื้นที่ แต่เจ้าชาย "บอริส เดอ ราเชวิลต์" นักอียิปต์วิทยาชาวอิตาลี ได้แปลข้อความพร้อมประกาศว่า "กระดาษนี้เป็นส่วนหนึ่งของบันทึกทางประวัติศาสตร์ ในรัชสมัยของ "ฟาโรห์ทุตโมสที่ 3" ถึงแม้ว่าจะไม่เคยกล่าวถึงชื่อของฟาโรห์องค์นี้เลยก็ตาม... ซึ่งสิ่งนี้ทำให้ข้อความยูเอฟโอโบราณนี้ ซับซ้อนยิ่งขึ้น และ ทำให้เกิดข้อสงสัยมากมาย...

โดยเนื้อหาในม้วนกระดาษปาปิรัสระบุว่า :
     ในปีที่ 22 เดือนที่ 3 ของฤดูหนาว ซึ่งเป็นชั่วโมงที่ 6 ของวัน นักบันทึกเหตุการณ์คนหนึ่ง [ผู้บันทึกประวัติศาสตร์] ของหนังสือ "บ้านแห่งชีวิต" ค้นพบวงไฟประหลาด หน้าตาเหมือนจาน ที่กำลังลอยใกล้เข้ามาจากท้องฟ้า... หลังจากนั้นเขาก็พบกับสิ่งมีชีวิตประหลาดไม่มีหัว พวกมันมีความยาวประมาณ 5 เมตร พร้อมพ่นลมหายใจออกมาจากปาก ซึ่งมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ออกมา พวกมันไม่พูดหรือส่งเสียงใดๆ พวกเขาเดินเข้าไปใกล้บ้านของพระราชา...

     หลังจากนั้นไม่กี่วัน พวกเขาก็ปรากฏตัวบนท้องฟ้ามากขึ้นกว่าเดิม พวกมันส่องแสงเจิดจ้า สว่างกว่าแสงอาทิตย์ และ แผ่ขยายออกไปทั้งสี่ด้าน ทหารและพระราชา ต่างก็ยืนเฝ้าดูพร้อมกัน...

     หลังอาหารค่ำ จานเหล่านี้ลอยสูงขึ้นไปในท้องฟ้าทางใต้ ปลาและวัตถุแปลกๆมากมาย ร่วงหล่นลงมาจากท้องฟ้า มันคือสิ่งแปลกๆประหลาด ที่ไม่เคยเกิดขึ้นตั้งแต่ก่อตั้งประเทศ...

     กษัตริย์ทรงบัญชาให้ถวายเครื่องหอม เพื่อเอาใจพระอามุนเร เทพเจ้าแห่งสองดินแดน [อียิปต์ตอนบนและตอนล่าง] และ ทรงบัญชาให้บันทึกเหตุการณ์นี้ ไว้ในหนังสือพงศาวดาร "บ้านแห่งชีวิต" ตลอดไป...

     ม้วนกระดาษปาปิรัส ยังคงเป็นปริศนาสำหรับนักวิจัยหลายคน โดยเฉพาะรายละเอียดหลังจาก กองยานยูเอฟโอ เดินทางออกไป จู่ๆปลาและวัตถุประหลาดก็ตกลงมาจากท้องฟ้า นี่เป็นปรากฏการณ์ประหลาดที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ในอียิปต์โบราณ ซึ่งหลายคนหวังว่าจะได้พบหนังสือ "ตุลลี่" ฉบับต้นฉบับที่สูญหายไป เพื่อไขปริศนาลึกลับของยูเอฟโอ ในโลกอียิปต์โบราณ...

     นอกจาก "ตุลลี พาพีรัส" ที่พูดถึงความเชื่อมโยงระหว่างยูเอฟโอกับ สิ่งที่เกิดขึ้นในดินแดนแห่งปิรามิดแล้ว ในปี 2015 เหตุการณ์ที่คล้ายกันก็เกิดขึ้น และ ทำให้สื่อต่างประเทศพาดหัวข่าวกันทั่วโลก โดยเฉพาะเว็บไซต์ต่างประเทศหลายแห่ง รายงานว่า "มีวัตถุบินไม่ทราบชื่อ [UFO] ในรูปปิรามิดทองสัมฤทธิ์ ปรากฏขึ้นบนท้องฟ้าของเมืองเซาเปาโล  ประเทศบราซิล" และ "ยูเอฟโอด้านบนนี้ถ่ายด้วยกล้อง Nikon P600 ที่มีกำลังขยายสูงสุด 60 เท่า ดังนั้นขนาดที่แท้จริงของมันอาจจะเล็กมาก เมื่อเทียบกับขนาดของนกพิราบ"

     นักวิจัยยูเอฟโอ "สก็อตต์ วาริง" จากไต้หวัน ได้ออกมากล่าวยืนยันว่า "นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ยูเอฟโอรูปร่างปิรามิด ปรากฏตัวบนท้องฟ้า" พร้อมกล่าวว่า "เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 1996 เมื่อนักบินคนหนึ่ง บินอยู่เหนือเมืองเพโลตัส ในบราซิล ก็ได้เห็นพวกมันบิน เขาเลยขับเครื่องบินๆไปรอบๆวัตถุประหลาด ที่มีรูปร่างปิรามิดและสีทองแดง เหมือนกับยูเอฟโอ ที่กล่าวไว้ข้างต้น..."


⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Lady Gagun, iRuN
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผู้ป่วยใกล้ตายส่วนใหญ่จะได้เห็นอะไรก่อนที่จะตายเจ้าของห้องช็อค!! หลังเปิดห้องที่ฝรั่งค้างค่าเช่าiPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!ล็อบสเตอร์ จากอาหารราคาถูก สู่สุดยอดอาหารหรูสาว "เจี๊ยบ" ทำเนียนเดินรวมกับ นร.ญี่ปุ่น..ทำเอาหนุ่ม "บอย" ถึงกับแยกไม่ออกผ้าขี้ริ้ววัว หรือสไบนาง ส่วนที่มักถูกเอามาทำอาหารยอดนิยม คืออะไรและอยู่ตรงส่วนไหนของวัว"กันสมาย" โพสต์สวน "วงการบันเทิงอะเนอะ!"..หลัง "ออกัส" ออกมาให้สัมภาษณ์คนเกิดวันไหนอยู่ด้วยแล้วอารมณ์ดีสุดๆสนุกสนานเฮฮาชาวเน็ตท้าหนุ่มกินกาแฟทุกยี่ห้อ..ไม่น่าเชื่อเลยว่า เขาจะรับคำท้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เนื้อคู่ในอุดมคติของคนแต่ละราศีคนเกิดวันไหนอยู่ด้วยแล้วอารมณ์ดีสุดๆสนุกสนานเฮฮา"กันสมาย" โพสต์สวน "วงการบันเทิงอะเนอะ!"..หลัง "ออกัส" ออกมาให้สัมภาษณ์เจ้าของห้องช็อค!! หลังเปิดห้องที่ฝรั่งค้างค่าเช่าหนูอายเพื่อน!! ลูกสาวถึงกับร้องไห้ หลังคุณพ่อสายแฟ (ชั่น) มารับที่โรงเรียน ถึงกับถาม “พ่อไม่มีชุดธรรมดาปกติกับเค้าบ้างเหรอ” 😆
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
มังกรต้านไม่ไหว ประสาทสายฟ้าบุกถล่มยับ กลับบ้านคว้า 3 แต้มหนีห่างไป (ฟุตบอลรอบโลก 3 :: ไทยลีก 2023/2024)รีวิว Saijaku Tamer wa Gomi Hiroi no Tabi wo Hajimemashitaเจ้าของห้องช็อค!! หลังเปิดห้องที่ฝรั่งค้างค่าเช่าภาพสถิติการออกของเลขท้ายลอตเตอรี่ 2 ตัวหลัง
ตั้งกระทู้ใหม่