หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รับทำ Sale Page จากผู้เชี่ยวชาญ สู่ความสำเร็จของธุรกิจ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันนั้นโลกมีการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นสังคม เทคโนโลยี ไปจนถึงวิถีชีวิตต่าง ๆ หนึ่งในนั้นคือการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ทำให้เกิดบริการรับทำ Sale Pageขึ้นมา

ซึ่งในในช่วงเวลานี้ระบบ E-Commerce กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย โดยหัวใจหลักนั้นอยู่ที่หน้าการขาย เพราะถือเป็นประตูด่านแรก ถ้าดึงดูดลูกค้าได้ ก็มีโอกาสที่จะซื้อสินค้าได้มากยิ่งขึ้น

การสร้าง Sale Page ที่มีประสิทธิภาพไม่ได้เป็นเพียงเทคนิคลับสู่ความสำเร็จอีกต่อไป แต่เป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็ในตลาดออนไลน์ที่มีการแข่งขันสูง บทความนี้จะให้ความรู้ คำแนะนำที่ครอบคลุมเกี่ยวกับผู้รับทำ Sale Page ที่ไม่ใช้การสร้างเพจการขายเพียงอย่างเดียว แต่ต้องกระตุ้นความสนใจ เพิ่มอัตราการปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าให้สูงขึ้นอีกด้วย 

เราจะสำรวจความแตกต่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ของผู้รับทำ Sale Page กับทำด้วยตัวเองนั้นจะแตกต่างกันมากน้อยเพียงใด ประโยชน์ของการทำความเข้าใจกระบวนการ และวิธีที่คุณสามารถใช้พลังของ Sale Page ที่มีโครงสร้างดี เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจ E-Commerce ของคุณไปสู่ความสำเร็จ


สารบัญบทความ


รับทำ Sale Page ตัวช่วย(ไม่)ลับ กระตุ้นยอดขาย E-Commerce

ในโลกของ E-commerce หน้าการขายถือเป็นจุดสำคัญอย่างมากเป็นตัวช่วยอันทรงพลังที่จะทำให้ยอดขายกระตุ้นสูงขึ้น พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ แต่จริงๆ แล้ว Sale Page คืออะไร และเหตุใดจึงมีความสำคัญกับ E-commerce ดังนี้

 1. Sale Page คือหน้าการขาย หรือที่เรียกว่าหน้า Landing Page ที่แสดงหน้าผลิตภัณฑ์ของธุรกิจของคุณ ทำให้มีโอกาสที่ลูกค้าจะมาเห็นถึงผลิตภัณฑ์ นี่คือจุดที่คุณมีโอกาสทองในการเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมให้เป็นลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 2. ตัวเร่งปฏิกิริยา วัตถุประสงค์หลักของผู้รับทำ Sale Page คือการชักชวนผู้เยี่ยมชมให้มีปฏิสัมพันธ์บางอย่าง ซึ่งโดยทั่วไปจะเกี่ยวข้องกับการซื้อสินค้า นับเป็นพนักงานขายที่ทำงานอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย เพื่อแสดงคุณค่าของผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ ทั้งแนะนำผู้เยี่ยมชมไปตามที่ต้องการ

 3. การสร้างความน่าเชื่อถือ การออกแบบ Sale Page มาอย่างดีนั้น ไม่เพียงแต่ทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของคุณเท่านั้น แต่ยังสร้างความไว้วางใจกับผู้ที่เข้ามาชมอีกด้วย โดยให้ข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมด เพื่อช่วยลูกค้าสามารถตัดสินใจซื้อได้ในที่สุด

 4. ยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ ผู้รับทำ Sale Page นั้นจะสร้างประสบการณ์ที่ราบรื่นให้กับผู้ใช้ ควรง่ายต่อการค้นหา ดึงดูดสายตา พร้อมกับให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง เพื่อนำทางผู้เยี่ยมชมไปสู่การซื้อสินค้าในที่สุด

 5. ปรับให้เหมาะสมสำหรับการปรับเปลี่ยนเนื้อหา Sale Page ที่จะประสบความสำเร็จนั้น ต้องได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับต่อความเปลี่ยนแปลงเนื้อหาได้ง่าย ซึ่งเป็นผลมาจากการออกแบบที่ดี ไม่ว่าจะเป็น การซื้อ การสมัครรับจดหมายข่าว หรือการขอข้อมูลเพิ่มเติมต่าง ๆ ล้วนทำได้อย่างง่ายดาย

 6. การใช้ภาพ องค์ประกอบภาพ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ หรือวิดีโอ มีบทบาทสำคัญในการดึงดูดผู้เข้าชม เพราะสามารถถ่ายทอดคุณค่าของผลิตภัณฑ์ของคุณได้ ภาพคุณภาพสูงสามารถส่งผลต่อผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างมีนัยสำคัญ ซึ่งจะมีผลต่อยอดขายได้

 7. การใช้งานบนมือถือ ด้วยในปัจจุบันคนใช้งานโทรศัพท์มือถือเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้สะดวกต่อผู้ใช้งาน Sale Page จะต้องตอบสนองต่อโทรศัพท์มือถือได้ เพื่อให้แน่ใจว่ามันจะทำงานจะเป็นไปอย่างราบรื่นบนหน้าจอขนาดต่าง ๆ

จากที่กล่าวมาจะเห็นได้ว่า sale page นั้นมีประโยชน์มากมาย ทำให้มีผู้ให้บริการรับทำ Sale Page เกิดขึ้นมากมาย ดังนั้นการจะเลือกผู้รับทำ Sale Page เพิ่มยอดขาย ฯ นั้นต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ


บริการรับทำ Sale Page ดีอย่างไร ทำเองได้หรือไม่

เป็นอีกหนึ่งคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการรับทำ Sale Page นั้นคือเราสามารถสร้าง Sale Page เองได้หรือไม่ หรือควรเลือกใช้บริการระดับมืออาชีพ ซึ่งทั้งสองตัวเลือกก็สามารถสร้าง Sale Page ได้เหมือนกัน ซึ่งการเลือกนั้นขึ้นอยู่กับสถานการณ์และเป้าหมายเฉพาะของแต่ละบุคคล

การสร้าง Sale Page ด้วยตนเอง 

คุณสามารถทำได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ ซึ่งมีอยู่มากมายในปัจจุบัน หากคุณมีเวลา ทรัพยากร รวมถึงทักษะการออกแบบ ทักษะด้านการตลาดขั้นพื้นฐาน คุณสามารถสร้าง Sale Page ได้อย่างแน่นอน ด้วยเทมเพลตและเครื่องมือมากมาย ทำให้คุณสามารถสร้างมันขึ้นมาได้ ทั้งใช้งานได้จริงอีกด้วย วิธีการนี้ช่วยให้สามารถควบคุมการออกแบบ รวมถึงเนื้อหาได้อย่างดี

ผู้ให้บริการรับทำ Sale Page

ในทางกลับกัน ผู้ให้บริการสร้าง Sale Page มืออาชีพนั้น จะนำเสนอความเชี่ยวชาญ รวมทั้งประสบการณ์มากมาย พวกเขาสามารถช่วยคุณประหยัดเวลา รวมถึงอาจเพิ่มประสิทธิภาพของ sale page คุณได้อีกด้วย ซึ่งบริการระดับมืออาชีพนั้นจะปรับวิธีการให้เหมาะสมกับธุรกิจเหล่านั้น เพื่อนำข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตลาด เพื่อนำไปออกแบบให้ตอบโจทย์กับผู้ให้งานต่อไป เพื่อให้มั่นใจว่าหน้าการขายของคุณได้รับการเปลี่ยนไปในทางที่ดี

โดยพื้นฐานแล้ว การตัดสินใจจะขึ้นอยู่กับทรัพยากร ทักษะ และวัตถุประสงค์ของคุณ หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กที่มีเวลา มีความสามารถในการออกแบบที่จำกัด บริการระดับมืออาชีพอาจเป็นตัวเปลี่ยนเกมได้ ซึ่งจะได้ประโยชน์ดังต่อไปนี้

 

เพิ่มโอกาสในการปิดงานขาย

เนื่องจากเซลเพจถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ทั้งมีการเสริมความน่าสนใจให้กับผลิตภัณฑ์ ซึ่งทั้ง 2 ปัจจัยนี้จึงมีโอกาสที่จะเปลี่ยนผู้เข้าชม เป็นลูกค้าได้ในที่สุด

เว็บไซต์เข้าใจง่าย ใส่รายละเอียดสินค้าได้ครบ

เพื่อให้ผู้เข้าชมสะดวกสบาย ทั้งเนื้อหา ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ระบบซื้อขาย รวมถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ จึงถูกรวมอยู่ในหน้าเดียว เพื่อเป็นประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้เข้าชม

Sale Page ปรับแต่งง่าย ได้เว็บดีไซน์สวย

ด้วย sale page นั้นเป็นเว็บไซต์เพียงหน้าเดียว ที่รวบรวมทุกอย่างไว้ในหน้าเดียว ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลผลิตภัณฑ์ รูปถ่าย ไปจนถึงวิดีโอต่าง ๆ ด้วยความที่เป็นหน้าเว็บเดียว จึงทำให้การแก้ไขทำได้ง่ายยิ่งขึ้น


โปรโมชั่นรับทำ Sale Page ที่น่าสนใจ

เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของธุรกิจ ทาง Markety ผู้รับทำ Sale Page อย่างมืออาชีพ จึงได้จัดโปรโมชั่นออกมา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเหล่านั้น ซึ่งประกอบไปด้วยกัน 3 โปรโมชั่นคือ Mini website, Single website และสุดท้าย Multiple website ซึ่งจะแตกต่างกันดังนี้

Mini website

เป็นบริการรับทำ Sale Page หรือเว็บไซต์ขนาดย่อย สามารถทำ Sale Page ได้ 10 หน้า ราคา 4,990 บาทต่อปี

Single website

เป็นบริการรับทำ Sale Page หรือเว็บไซต์ขนาดย่อย สามารถทำ Sale Page ได้ 3 หน้า ราคา 2,990 บาทต่อปี

Multiple website

เป็นบริการรับทำ Sale Page หรือเว็บไซต์ขนาดย่อย สามารถทำ Sale Page ได้ไม่จำกัด ราคา 9,990 บาทต่อปี


Sale Page Markety ดีอย่างไร

ผลงานของผู้รับทำ Sale Page นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นความต้องการของคุณ งบประมาณ อัตลักษณ์ต่าง ๆ สำหรับผู้ที่อยากจะสร้าง Sale Page อยู่ เราขอแนะนำ Markety ผู้ให้บริการรับทำ Sale Page อย่างมืออาชีพ สำหรับท่านที่ยังสงสัยว่า Sale Page จาก Markety นั้นดีอย่างไร ซึ่งมีข้อดีดังต่อไปนี้

 1. ความเชี่ยวชาญ เนื่องจากทาง Markety นั้นให้บริการรับทำ Sale Page ระดับมืออาชีพ จึงมีผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบเว็บไซต์ E-commerce รวมถึงการตลาดดิจิทัล ซึ่งความเชี่ยวชาญของพวกเขาสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการขายของคุณได้อย่างมาก ซึ่งนำไปสู่ความสำเร็จ
 1. วิธีการที่ปรับให้เหมาะสม ผู้ให้บริการจะนำเสนอวิธีการที่ปรับให้เหมาะกับเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ พวกเขาใช้เวลาในการทำความเข้าใจกลุ่มเป้าหมาย ผลิตภัณฑ์ และตลาดของคุณ โดยสร้าง Sale Page ที่สื่อสารกับผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าของคุณโดยตรง
 1. ประหยัดเวลา การสร้าง Sale Page ตั้งแต่เริ่มต้นอาจใช้เวลานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่มีประสบการณ์ในการออกแบบเว็บไซต์ บริการช่วยให้คุณประหยัดเวลาและช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่ด้านอื่น ๆ ของธุรกิจของคุณได้
 1. การประกันคุณภาพ ด้วยบริการระดับมืออาชีพ รับประกันได้ว่าเซลเพจที่สร้างขึ้นจะมีคุณภาพที่สูง พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้ใช้ พวกเขายังสามารถดำเนินการทดสอบ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพได้อีกด้วย สร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดี
 1. คุ้มค่า ทางผู้ให้บริการนั้นได้ออกแบบโปรโมชั่นต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการได้ตามความเหมาะสมกับธุรกิจ แม้ว่าอาจมีการลงทุนในตอนแรก แต่การเพิ่มขึ้นของยอดขายจาก Sale Page ที่มีประสิทธิภาพ สามารถให้ผลตอบแทนจากการลงทุนได้อย่างแน่นอน
 1. ความยืดหยุ่น ผู้บริการรับทำ Sale Page นั้นมีความยืดหยุ่น ทำให้คุณสามารถเลือกระดับ หรือปรับแต่งบริการต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับงบประมาณ หรือความต้องการของคุณได้

นอกจากที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ทาง markety ยังมีข้อดีอีกหลานอย่าง สำหรับท่านที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามไปได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 084-509-5545, 061-924-7449, หรือ E-mail : markety.thailand@gmail.com


คำถามที่พบบ่อยการรับทำ Sale Page

การสร้าง Sale Page เป็นขั้นตอนสำคัญในการสร้างธุรกิจอีคอมเมิร์ซให้ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าคุณจะเลือกที่จะทำเอง หรือให้ผู้รับทำ Sale Page จากผู้เชี่ยวชาญก็ตาม ทั้งนี้การทำความเข้าใจองค์ประกอบสำคัญของ Sale Page นั้น จะทำสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็ไม่สิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพื่อยอดขายที่เพิ่มขึ้นตรงตามเป้าหมายของคุณ

เพื่อที่จะให้คุณเข้าใจมากขึ้น เราได้รวบรวมคำถามที่ผู้เริ่มศึกษาเกี่ยวกับ sale page สงสัยกันมากที่สุด ดังนี้

บริการรับทำ Sale Page เพิ่มยอดขายได้จริงหรือไม่

ด้วย Sale Page นั้นมีประสิทธิภาพสามารถเพิ่มยอดขายได้อย่างมาก มันเป็นเครื่องมือสำคัญในการเปลี่ยนผู้เข้าชมให้กลายเป็นลูกค้า โดยการมอบประสบการณ์ที่น่าดึงดูด

ทำอย่างไร ให้ Sale Page น่าสนใจ และช่วยขายสินค้าได้

เพื่อให้ sale page ของคุณน่าสน ให้เน้นไปที่คำอธิบายผลิตภัณฑ์ที่ชัดเจนบวกกับการโน้มน้าว ภาพที่น่าสนใจ เพิ่มความน่าดึงดูด ไปจนถึงการออกแบบที่ใช้งานง่าย เน้นไปที่ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์คุณ

บริการรับทำ Sale Page ของ Markety มีดีกว่าที่อื่นอย่างไร

บริการ Sale Page ของ Markety โดดเด่นด้วยการมุ่งเน้นไปที่การปรับแต่ง การเพิ่มประสิทธิภาพ และวิธีการเฉพาะ ทั้งจัดลำดับความสำคัญ เพื่อให้ประสบการณ์ผู้ใช้นั้นดียิ่งขึ้น โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจ E-commerce ของคุณ

รับทำ Sale Page จากผู้เชี่ยวชาญ สู่ความสำเร็จของธุรกิจ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่อำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดอวสานซอยจุ๊..ดูแล้วจะไม่กินอีกเลย!?ประกาศขายบ้านไม้โบราณ! อายุกว่า 100 ปี ราคาเบาๆ 75 ล้าน พร้อมของแถม ยิ่งตะลึงจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยเผยที่มาน้ำดื่มสดชื่นถูกใจ..แต่ทำไมสายการผลิตดูแปลกๆอำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยคุณแม่มีลูกสาวแบบนี้..เห็นทีต้องขอไปฝากตัวซ่ะแล้วจังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศ"หมอวรงค์" เตือน "เศรษฐา" ต่อสู้คดีจำนำข้าวของ "ยิ่งลักษณ์" ระวังประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเฉลิมชัย ศรีอ่อน:หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์คนใหม่ กับบทบาทในการฟื้นฟูพรรคพนักงานติดอยู่ในตู้เซฟรถขนเงินของบริษัทฯ! นานนับชั่วโมง หวิดหมดอากาศหายใจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์ ต้นทุนไม่สูง มีมาตรฐานการผลิตระดับ Food Gradeรถแลกเงินด่วนทันใจ เรื่องควรรู้ก่อนขอสินเชื่อรถแลกเงินฉากสแตนเลสกับการใช้งานที่หลากหลายรู้จักดอกเบี้ยบ้านประเภทต่างๆ ขอลดได้ยังไง?
ตั้งกระทู้ใหม่