หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

5 ของหวานที่คนลดความอ้วนกินได้

เนื้อหาโดย 25235599n

ไหนใครที่กำลังลดความอ้วนกันอยู่บ้างคะแต่ติดปัญหาที่ยังติดหวานกันอยู่จนคิดจะล้มเลิกในการลดน้ำหนักไปอย่าเพึ่งท้อนะคะเพราะยังมีของหวานที่ชาวติดหวานอย่างพวกเรากินได้อยู่นั่นเองค่ะ

1.ดาร์กช็อกโกแลต

ดาร์กช็อกโกแลตเป็นทางเลือกที่ดีของคนที่ลดน้ำหนักเลยค่ะเพราะทั้งอร่อยและยังมีสารที่ช่วยในเรื่องป้องกันการดื้ออินซูลินและป้องกันปัญหาหัวใจสำหรับผู้ที่เป็นเบาหวานและยังมีน้พำตาลและแคลอรี่ต่ำกว่าช็อกโกแลตแบบทั่วไปด้วยนั่นเองทั้งนี้ทั้งนั้นควรจะกินในปริมาณที่พอเหมาะนะคะ

2.กรีกโยเกิร์ต

อย่างที่ใครที่กำลังลดความอ้วนน่าจะรู้จักกันดีเพราะเป็นที่นิยมสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนักอยู่อย่างมากเพราะทั้งช่วยเพิ่มโปรตีนแล้วยังช่วยคุมความอยากอาหารลดการกินจุกจิกได้อีกด้วย

3.พุดดิ้งเจีย

เป็นของหวานลดน้ำหนักที่ทำง่ายมากๆค่ะใช้ส่วนผสมแค่ไม่กี่อย่างทั้งยังมีเมล็ดเจียที่ช่วยเติมไฟเบอร์ให้ร่างกายและกรดไขมันโอเมก้าสามอีกด้วย

4.ป๊อปคอร์น

ป๊อปคอร์นเป็นขนมที่แคลน้อยคนที่กำลังลดน้ำหนักสามารถกินได้ค่ะ แต่ต้องเป็นป๊อปคอร์นที่ไม่ใส่เนยไม่ใส่เกลือไม่เคลือด้วยน้ำตาลหรือคาราเมลเท่านั้นนะคะหากสามารถทำกินเองได้จะยิ่งดีมากขึ้นค่ะเพราะเราจะเลือกในการไม่ปรุงรสได้

5.ขนมปังแผ่นลูกเกด

ขนมปังแผ่นลูกเกดคนที่กำลังลดน้ำหนักสามารถกินได้ค่ะสามารถช่วยลดความหิวและการกินจุกจิกลงได้แต่ต้องอยู่ในปริมาณที่พอเหมาะนะคะ

เนื้อหาโดย: 25235599n
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
25235599n's profile


โพสท์โดย: 25235599n
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชียธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืน5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชีย3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลกแปลกดีเหมือนกันนะเนี่ย...Kummakivi หินหนัก 5,000 กิโลกรัม ที่ทรงตัวบนหินอีกก้อนมาเป็นเวลา 11,000 ปี โดยไม่หล่นลงมาเสียที10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลกเจาะรหัสเลขหน้าปกสลาก: สัญจรสุราษฎร์ธานี และสลากการกุศล งวด 1/3/69กัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคง5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทยแอร์ฯ เตือนชัด! อย่ามองข้าม “เสื้อยืด” บนเครื่องบิน — เหตุผลด้านความปลอดภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยคิดถึง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียมาเลเซียลังเลว่าจะให้สับปะรดหรือทุเรียนเป็นผลไม้ประจำชาติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ศึกน้ำอ้อย! ปอกเปลือกสะอาดใส หรือ ไม่ปอกเปลือกเน้นหอมนวล?""น้ำพริกลงเรือ" เอ๊ะ...ทำไมน้ำพริกนี้ถึงมีชื่อเรียกแบบนี้กันนะ ?8 อย่างนำโชค วันตรุษจีน: กินแล้วเฮง รับทรัพย์เงินทองไหลมาเทมามาทำ "ซอสเทอริยากิ" กัน
ตั้งกระทู้ใหม่