หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขอแสดงความยินดี! “เมย์ พิชญ์นาฎ” ถูก “ไฮโซบิ๊ก” คุกเข่าขอแต่งงานแล้ว

เนื้อหาโดย bibibb

เป็นโมเมนต์ที่เห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับคู่ของสาว “เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร” และแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร”

#ว่าจะไม่รัก ขึ้นตำแหน่งเจ้าสาวป้ายแดงคนล่าสุด สำหรับนักแสดงสาว "เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร" ได้ขยับจากสถานะเพื่อนเลื่อนเป็นแฟนกับ "ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์"  และได้คบหาดูใจกันมานานหลายปี และก่อนหน้านี้สาว “เมย์” ก็เคยออกมาแจ้งข่าวดีว่าเตรียมเกี่ยวก้อยแฟนหนุ่มวิวาห์ในช่วงปลายปี 2566 นี้   ล่าสุด “ไฮโซบิ๊ก” ก็ทำเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ ด้วยการคุกเข่าขอสาว “เมย์” แต่งงานอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางเพื่อนๆคนสนิทที่มาร่วมเซอร์ไพรส์ และเป็นสักขีพยานความรักของทั้งคู่   โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นที่สุด เมื่อฝ่ายชายจูงมือแฟนสาวเข้ามาในสถานที่ที่ถูกจัดเตรียมเอาไว้ ก่อนจะร้องเพลงสุดน่ารัก และเซอร์ไพรส์คุกเข่าสวมแหวนให้ ทำเอา"เมย์ พิชญ์นาฏ" ซึ้งจนน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว โดยงานนี้มีเพื่อนซี้ แป้ง อรจิรา, วุ้นเส้น วิริฒิพา มาร่วมเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ด้วย

          ส่วนฤกษ์งามยามดีของทั้งคู่จะเป็นเมื่อไหร่อย่างไรนั้น คงต้องรอให้ว่าที่เจ้าบ่าว ว่าที่เจ้าสาวเป็นฝ่ายออกมาแจ้งเองอีกที  

ขอแสดงความยินดีอีกครั้งน้าาาา

เนื้อหาโดย: bibibb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
bibibb's profile


โพสท์โดย: bibibb
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือน5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย ปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาดราม่าครอบครัว! สามีเปิดกล้องเห็นภรรยาแนบชิดลูกชาย โพสต์ถาม “แบบนี้ปกติไหม?” ชาวเน็ตถกสนั่นประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานีพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนลูกๆฮ่อรถระยะทาง 800 กม.กลับบ้าน หลังเห็นพ่อนั่งกินข้าวคนเดียว ผ่านกล้องวงจรปิดดับอื้อ!! หลังเกิดเหตุรถบัสนักท่องเที่ยวจีน พุ่งทะลุแผ่นน้ำแข็งลงทะเลสาบรัสเซียรวมภาพตลก เฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เข้าสู่ช่วงปลายเดือนกุมภาฯ แล้วจ้า สงกรานต์มาเลยได้ไหม อยากหยุดอีกแล้ว (ฮา)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพวิวทิวทัศน์อันแสนสวยงามของ วังโปตาลา เมื่ออาบแสงอรุณ รับวันแรกของปีใหม่ทิเบตเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นด่วน! เม็กซิโกประกาศภาวะสงครามกลางเมือง หลัง "เอล เมนโช" เจ้าพ่อคาร์เทลเบอร์ 1 ถูกเด็ดหัว ทั่วประเทศลุกเป็นไฟ!ใส่หูฟังนาน ๆ ส่งผลอย่างไรกับหู
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
Good Boy เรื่องราวมิตรภาพสุดสยอง จากมุมมองของเพื่อนที่ซื่อสัตย์ที่สุด“เด๋อด๋าเฮงระเบิด” ตำนานหนังตลกปี 2524 เมื่อสามเกลอบ้านนอกบุกกรุง สร้างเสียงหัวเราะทั้งแผ่นดินMercy หนังไซไฟน่าดู เมื่อเทคโนโลยีกลายเป็นผู้พิพากษา ความจริงต้องแข่งกับเอไอShelter หนังแอ็กชันระทึกขวัญที่แฟนๆJason Statham ควรรับชม
ตั้งกระทู้ใหม่