ฝันเห็นงูตัวเล็ก
ฝันเห็นงูตัวเล็ก ทำนายว่า ในช่วงนี้คุณต้องพยายามหนักแน่นในบางเรื่อง อย่าใจร้อนเป็นอันขาดโดยเฉพาะกับเรื่องงานคุณต้องอาศัยน้ำอดน้ำทนให้มากเพื่อลดทอนความขัดแย้ง ในระยะนี้หากคิดจะเสี่ยงโชคก็สามารถลองดูได้เพราะดวงคุณกำลังเฮง
ความรัก คนโสดมีโอกาสได้สานสัมพันธ์กับใครบางคนที่คุณรู้สึกดีด้วยเป็นพิเศษ ส่วนคนมีคู่ต้องระวังคนใกล้ตัว ที่พยายามจะเข้ามาทำลายชีวิตคู่ของคุณ จงดูแลและเอาใจใส่คู่ของคุณให้ดี มีอะไรควรพูดคุยและปรับความเข้าใจด้วยความใจเย็นเพื่อไม่ให้เรื่องลุกลามจนถึงขั้นต้องเลิกรากันไป
การเงิน ถือว่าดีมีให้ใช้ไม่ขาดมือ ดังนั้นสิ่งที่ต้องระวังคงเป็นเรื่องของคน ที่ชอบทำเศร้าเล่าความเท็จเพื่อขอโอกาสที่จะหยิบยืมเงินจากคุณ ส่วนด้านการงานไม่มีอะไรโดดเด่นนัก คุณจะทำงานไปเรื่อยๆ แต่สิ่งที่ต้องระวังคงเป็นเรื่องของคนซะมากกว่า ที่พยายามจะหาเรื่องใส่ร้ายคุณเมื่อมีโอกาส ดังนั้นคุณต้องตั้งสติ ใจเย็นเข้าไว้ พยายามอดทนและไม่ไปเล่นตามเกมของเขาเป็นอันขาด เพราะไม่นานคนพวกนี้จะแพ้ภัยตัวเองอย่างแน่นอน
เลขมงคลให้โชค 12 24 48 62 63
ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อย
เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทย
ความเชื่อที่ไม่ควรทำในวันปีใหม่ เพื่อการเริ่มต้นที่ราบรื่นและมีชัยไปกว่าครึ่ง...สายมูต้องห้ามพลาด
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 2/1/69
หนุ่มจีนวัย 26 ปี แกะสลัก “รถไม้ทั้งคัน” วิ่งได้จริง แรงบันดาลใจจากลัมโบร์กินี
กรุงเทพฯ เมืองโล่งรับวันสิ้นปี ก่อนประชาชนออกเดินทางฉลองปีใหม่
กรมควบคุมโรค เตือนประชาชนช่วงปีใหม่นี้ หลีกเลี่ยงการกินหมูดิบหรือสุก ๆ ดิบ ๆ เสี่ยงป่วยโรคไข้หูดับ (ไข้หมูดิบ)
"พงศาวดารโกโก้: จากโอสถศักดิ์สิทธิ์สู่ปีศาจผู้เย้ายวน"
ประเทศต่างๆทั่วโลก เฉลิมฉลองปีใหม่กันอย่างไร?
ด่วน ไทยปล่อยตัวแล้ว 18 เชลยศึกเขมรที่ด่านบ้านผักกาด จ.จันทบุรี
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 2/1/69
เปิดอายุแท้จริงของ น้องจินนี่ ลูกสาว คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ทำให้หลายคนเข้าใจผิด
กรุงเทพฯ เมืองโล่งรับวันสิ้นปี ก่อนประชาชนออกเดินทางฉลองปีใหม่
"จินนี่" แจ้งจับ "โดม ปกรณ์ ลัม" แล้ว!.."คุณหญิงหน่อย" ชี้เป็นเรื่องศักดิ์ศรี อย่ามาล้อเล่น



