หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มีดหมอ

เขียนโดย สร้อยนกเขา

หมู่บ้านชนบท ห่างไกลผู้คน ที่บ้านหลังหนึ่งแวดล้อมไปด้วยดงไม้ระเกะระกะ ที่ลานบ้านมีหญิงสาวนอนดิ้นทุรนทุรายเอามือกุมท้อง กรีดร้องอย่างเจ็บปวด มีชาวบ้านมุงดูกันหลายสิบคนพร้อมกับซุบซิบกันเงียบ ๆ พอจับใจความได้ว่าเธอชื่อจันทร์เพ็ญ อยู่ดี ๆ ก็มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง เธอมีอาการแบบนี้มาสามวันแล้วเวลาเธอปวดมากเธอจะดิ้นอย่างรุนแรง ทำให้อารมณ์เธอหงุดหงิดจนใคร ๆ เข้าใกล้เธอไม่ได้ ประกอบกับความเชื่อที่ว่า หมู่บ้านแห่งนี้เคยมีปอบอาศัยอยู่ ทุกคนจึงลงความเห็นว่า " อีเพ็ญมันโดนปอบเข้าต้องไปตามอาจารย์ดำมาปราบมัน " ญาติคนหนึ่งออกความเห็น เมื่อทุกคนเห็นพ้องต้องกัน จึงให้คนไปตามอาจารย์ดำมา อีเพ็ญถูกชาวบ้านช่วยกันจับมาล่ามไว้ที่ลานกว้างในหมู่บ้านเวลาสายในวันนั้น

เมื่ออาจารย์ดำหมอผีประจำหมู่บ้านมาถึง แกก็เริ่มทำพิธีไล่ปอบตามความเชื่อของแกทันที แกเห็นอีเพ็ญนอนดิ้นทุรน ทุราย แกไม่ถามอะไรเลยแกเอาหวายอาคมฟาดไปที่ร่างอีเพ็ญทันที อีเพ็ญกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด ทั้ง ๆ ที่มันปวดท้องแทบขาดใจตายอยู่แล้วแถมยังมาถูกฟาดด้วยหวายอาคมของอาจารย์ดำอีก มันจึงจ้องหน้าอาจารย์ดำด้วยความโกรธพร้อมกับพูดออกมาว่า "ไอ้ดำมึงมาตีกูทำไม "อาจารย์ดำได้ยินดังนั้นจึงพูดตอบสวนกลับไปว่า "ปอบตัวนี้ม้นแรงนัก คราวนี้มึงลองเจอมีดหมอของกูดู " แล้วอาจารย์ดำก็ใช้ฝ่าที่หนาเตอะที่ไม่เคยใส่รองเท้ามาค่อนชีวิตของแก เหยียบลงไปที่อกของอีเพ็ญ ด้วยวัยของแกที่ยังไม่ชรามากแค่ห้าสิบกลาง ๆ  ร่างกายกำยำสมเป็นชาวชนบทและน้ำหนักเท้าที่กดไปที่หน้าอกของอีเพ็ญอย่างเต็มที่ สาวน้อยที่วัยยังไม่ถึงยี่สิบดี พร้อมกับเอามีดหมอที่คมกริบมาจี้ที่หน้าผาก อีเพ็ญทำตาปรือกรีดร้องออกมาเสียงดัง และมันก็สงบนิ่ง ...และนิ่งไปจริง ๆ ...?

ที่กรุงเทพ ฯ ย่านธุรกิจแห่งหนึ่ง นุชจรีมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงจนต้องเอ่ยปากบอกสามีของเธอให้ช่วยขับรถไปส่งที่โรงพยาบาลให้ที เพราะเธอปวดท้องจนไม่สามารถชับรถไปเองได้ เธอเป็นคนที่อดทนพอสมควร ความจริงเธอมีอาการปวดท้องมาสามวันแล้ว เธอคิดว่าอาจจะปวดท้องธรรมดาเดี๋ยวมันคงจะหายเองเพราะเธอก็เคยเป็นมาก่อน แต่ว้นนี้อาการปวดมันรุนแรงมากเธอจึงตัดสินใจไปพบแพท์ที่โรงพยาบาล..ที่โรงพยาบาลแพทย์ได้ทำการวินิจฉัยอย่างละเอียดพร้อมเจาะเลือดของเธอส่งตรวจทางห้องปฎิบัติการ..  แล้วเธอถูกน้ำตัวเข้าห้องผ่าตัดทันที หลังเธอฟื้นออกจากห้องผ่าตัดแล้ว เธอถึงได้รู้ว่า ใส้ติ่งเธออักเสบจนเกือบจะแตกแล้ว แพทย์บอกว่าถ้ามาช้ากว่านี้เธออาจจะเสียชีวิตก็ได้ เธอรอดชีวิตเพราะมีดหมอจริง ๆ ...?

ที่บ้านชนบทหลังจากที่ทุกคน เชื่อว่าอาจารย์ดำได้ใช้มีดหมอไล่ปอบออกไปแล้ว แต่..! หญิงสาวไม่ฟื้นขึ้นมาอีกเลยเธอเสียชีวิตไปแล้วท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจจากบรรดาญาติ ๆ ของเธอ ทุกคนมีความคิดเดียวกัน เธอโดนปอบกินจนตาย และอาจายร์ดำได้ใช้ มีดหมอไล่ปอบไปแล้ว...?

เนื้อหาโดย: สร้อยนกเขา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สร้อยนกเขา's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 99 ครั้ง
เขียนโดย สร้อยนกเขา
ฉันชอบเขียนบทความต่าง ๆทั้งจดจำและเรียบเรียงมาเองตั้งแต่สมัยยังเป็นนักศึกษา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่ในปัจจุบันสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วย5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯเปิดตำราทรงหนวดไทย รอยจารึกศาสตร์และศิลป์แห่งแห่งสุภาพบุรุษสยาม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
น้ำหอมที่โด่งดังที่สุด มียอดขายมากที่สุดอันดับหนึ่งตลอดกาล"ตั๊กแตนตำข้าว" สัตว์ผู้พ่อที่เสียสละให้ลูกมากที่สุดหนุ่มจีนซิ่งเก๋งเสียหลักพุ่งชนร้านไก่ทอดชื่อดัง ทำคนในร้านเจ็บระนาวลด 5 บาท หน้าโรงกลั่น ไม่ได้แปลว่าลด 5 บาทหน้าปั๊ม เมื่อคนไทยยังต้องรับกรรมกับกองหนี้ 6 หมื่นล้าน7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
สัมผัสประสบการณ์หลอนที่ "ศาลเจ้ากรมเกียรติ"แม่น้ำที่ยาวที่สุดในประเทศไทยอยู่ภาคอีสานไม่มีใครเข้าใจความรู้สึกของเราได้อย่างถ่องแท้วิญญาณเฮี้ยน! โรงแรมผีที่พัทยา
ตั้งกระทู้ใหม่