หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พระเกจิอาจารย์ตำนานผู้เฒ่าบนก้อนเมฆ

เขียนโดย jak3535

" บุคคลที่ทนในสิ่งที่คนอื่นทนได้ยาก
ทำในสิ่งที่คนอื่นทำได้ยาก
บุคคลนั้นจะเข้าถึงความสำเร็จของชีวิต
ความอดทน ความขมขื่น
จะเกิดขึ้นในเบื้องต้นของการทำความดี
แต่จะได้รับความชื่นชมในบั้นปลาย "
.
--- คำสอนหลวงปู่แหวน สุจิณโณ
วัดดอยแม่ปั๋ง ออำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่

โพสท์โดย: jak3535
อ้างอิงจาก: หลวงพ่อทวด
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jak3535's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 44 ครั้ง
เขียนโดย jak3535
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำสะพานสีเขียวในโปแลนด์ช่วยให้สัตว์ป่าข้ามถนนโดยไม่ต้องเสี่ยงรถชนเลขนำโชค "อาม่า ให้ลาภ" 1 กันยายน 2569ทำไมภาพที่เลนส์เห็นกลับหัว แต่รูปในมือถือไม่กลับหัว? คำตอบที่ซ่อนอยู่ในกล้องทุกตัวPrecision Fermentation ผลิตโปรตีนนมและไข่โดยไม่ต้องเลี้ยงสัตว์เปิด 10 อันดับ เงินเดือนอาจารย์มหาวิทยาลัย วุฒิ ป.เอก ใครให้สูงสุด?ค่ำคืนรัตนโกสินทร์ 200 ปี หญิงสาวนั่งเรียงริมถนน กวักมือเรียกรถที่ผ่านไปมาเทคโนโลยีใหม่กำลังเปลี่ยนการกำจัด PFAS จากการดักจับสู่การทำลาย“WC” ย่อมาจากอะไร? ที่มาของคำบนป้ายห้องน้ำที่เห็นกันบ่อยช็อก! “เรย์ แมคโดนัลด์” เสียชีวิตในวัย 49 ปี ที่บ้านพักย่านพัฒนาการเหรียญบาทไทยที่ถูกผลิตน้อยที่สุด และหาได้ยากมากที่สุดในปัจจุบันเปิดเเนวทางเลข เเต๋วจ๋า พารวย 1 กันยายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำHow to Keep Aquarium Fish Safe When the Power Failsสะพานสีเขียวในโปแลนด์ช่วยให้สัตว์ป่าข้ามถนนโดยไม่ต้องเสี่ยงรถชนช็อก! “เรย์ แมคโดนัลด์” เสียชีวิตในวัย 49 ปี ที่บ้านพักย่านพัฒนาการเปิด 4 อันดับ สถานที่ชื่อยาวที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ทำไม “ผงชูรส” ชิมเปล่า ๆ ไม่อร่อย แต่พอใส่อาหารกลับนัวขึ้น เปิดความลับ “อูมามิ”ทึ่งทั้งโลก! เปิด 2 ขั้วนกฮูก “ยักษ์ 4 กิโลฯ” เทียบ “จิ๋วไม่ถึง 50 กรัม”ชายหนุ่มจากเผ่าจริงใจ ได้บังเอิญสบตากับ "มายา"ความสุขเล็กๆของครอบครัวไร่ยาง
ตั้งกระทู้ใหม่