หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความรักล้มเหลวซ้ำๆเพราะอะไร?

โพสท์โดย chinadall

ความรัก มนุษย์ ทุกคนต่างถวิลหาความรัก ต่างต้องการเป็นที่รัก เริ่มตั้งแต่เกิด เราอยากถูกรักจากผู้ให้กำเนิด พอเราโตเป็นเด็ก เราก็อยากเป็นที่รักของเพื่อน ของครู พี่ป้าน้าอา  พอโตเป็นหนุ่มสาว ที่นี้ละความรักที่เรามองหา มักเป็นความรักที่มีราคะมีความต้องการเป็นเจ้าของ มีเรื่องของเพศสัมพันธ์ เข้ามาเป็นบทใหญ่ ของชีวิต ช่วงวัยนี้แหละ ที่หลายคนมักจะเจอปัญหา อกหัก รักคุด รักเขาแต่เขาไม่รัก ร้ายใหญ่ คือ รักเขาแต่เขาหลอกลวง 

ความรักไม่มีสูตรตายตัว แต่ที่เขาสอนๆกันละ !!? ใช่ถึงแม้ความรักจะไม่มีสูตรตายตัว ก็เท่ากับว่า มันมีสูตรไม่ตายตัวไง   ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ล้วนๆ  การที่คนๆหนึ่งๆ จะ มีรูปแบบชีวิตคู่เป็นเช่นไร มันขึ้นอยู่กับ การเลี้ยงดูในวัยเยาว์ของเราด้วยนะ โรลโมเดลก็สำคัญ  การที่เราเห็นการใช้ชีวิตของคนที่เลี้ยงดูเรามา ก็พ่อแม่ เราแหละ คนส่วนมาก มีรูปแบบชีวิต ลักษณะคำพูด การวางตัว ความคิด การยืดหยุ่นในชีวิต นิสัย มันหล่อหลอมให้เราเป็นเรา ตั้งแต่ เกิด จน อายุ 7 ขวบ 

และนิสัย ความคิด บุคลิค ทั้งหมดที่เป็นนี้แหละ ที่จะชี้วัดว่า ชีวิตคู่ ความสัมพันธ์ จะเป็นไปในรูปแบบใหน 

เคยใหม บางครั้ง ถามตัวเองว่า ทำไมเราถึงไม่เจอรักที่ดีๆ เหมือนคนอื่น ทั้งๆที่เราก็คน จริงใจ รักจริง อยากสร้างชีวิต 

ไม่ว่าจะเจอ จะพบรัก กี่ครั้งกี่หน ก็จะเจอคนคล้ายเดิม เผลอๆแย่กว่าเพิ่มเติมเข้าไปอีก แค่เปลี่ยนตัวแสดง เท่านั้น แต่ผลลัพเดิมๆ 

     ไม่ต้องเศร้าใจ ต่อโชคชะตา น้องพี่ ไม่ต้องเชื่อหมอดู ที่ว่าเจ้า ดวงโสด ดวงไร้คู่ 

พี่มีวิธีแก้ไข มาแชร์ เอาแบบ อนุบาล ไปก่อน   ถ้าใครเจอสถาณการณ์ข้างต้น ซ้ำๆ แล้วคุณ ก็อยากจะเปลี่ยนแปลง สถาณการณ์ 

ข้อแรก คุณลองดูนะ  

หากระจกมา กระจกเงา ที่เห็นหน้าคุณทั้งหน้า ถ้าเห็นทั้งตัวได้จะดีมาก 

มองตัวเอง มองที่ละจุด เริ่มจาก หน้าทั้งหน้า ตา จมูก ใบหู  มองที่ละจุด 

ถ้าหน้าขี้เหร่ ไม่หล่อ ไม่สวย อย่าคะ อย่าได้รู้สึกแบบนั้น ดูไปดูจ้องไป ที่กระจก เพ่งมองนานๆ 

คุณ รู้สึกอย่างไร บอกความรู้สึกที่คุณรู้สึกอยู่ได้ใหม 

คุณรู้สึก เศร้า น้อยใจ ในชีวิต น้อยใจในโชคชะตา เหรอ 

อยากร้อง ร้อง ปล่อยน้ำตามันไหลเต็มที่  (ขี้เหร่ใหม?!!!)  

และต่อไปคือ พี่อยากให้คุณ กล่าวขอโทษ เขาคนนั้น คนในกระจกเงานั้น ขอโทษตัวคุณเอง ด้วยความจริงใจ และบอกว่าคุณให้อภัยกับทุกสิ่งทุกอย่าง ที่ผ่านมา 

และบอกรักเขาเสีย บอกว่าคุณรักมากแค่ใหน มีใครรักคุณได้เท่าตัวคุณเอง เจ็บเท่าๆกัน ปวดเท่าๆกัน 

คุณรักคนอื่นมากมาย ทำทุกอย่างเพื่อแลกกับความรู้สึกเป็นที่รักมามากพอแล้ว 

แต่คนในกระจกเขาไม่เคย อ้างสิทธิ์ เขาแค่รอเวลาคุณกลับมา มองเขา มาเห็นเขา และรับรู้ว่า เขานั้นมีอยู่จริง 

" ฉันรักเธอ นะ ..... ขอบคุณมาก ขอบคุณจริงๆ ที่ไม่เคยทิ้งฉันเลย " 

รายการกระจกเงาบอกรักตัวเอง นี้ต้องทำทุกวันนะจ๊ะ ผลลัพถึงจะเกิด ชีวิตถึงจะเปลี่ยน  ทำงานกับตัวเอง ให้เวลากับตัวเอง 

เด็กน้อยๆ ในตัวคุณ กำลังรอคุณอยู่คะ 

*วิธีปฏิบัตินี้ ได้มาด้วยหลายศาสตร์และสถาณการณ์ แถมอ่านเจอ ของ คุณหลุยเฮย์ ยิ่งคอนเฟริม ว่าวิธีนี้ได้ผลจริงๆ 

รักตัวเองกันคะ ❤️❤️❤️❤️

Chinadall แห่งขุนเขาที่สูงอันดับที่สามของประเทศไทย🇹🇭

เนื้อหาโดย: chinadall
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chinadall's profile


โพสท์โดย: chinadall
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เจาะเลขเด็ดปกสลาก งวด 2 ม.ค. 69 ต้อนรับปีใหม่ปีมะเมียทองBBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกเขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคตสูตรคำนวณงวด 2/1/69"สาละ" ดอกไม้ในตำนานเกี่ยวกับพุทธประวัติของพระมหาศาสดาของศาสนาพุทธ (สาละในหลวงพระบาง)สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายจักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสงเจาะลึกลำดับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมซาวน่าญี่ปุ่น เมื่อพื้นที่ส่วนตัวกลายเป็นกับดักมรณะลุกขึ้นไได้...ก็ชนะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพทดสอบโทรทัศน์ "PM5544" ในตำนาน ที่ถูกใช้งานแพร่หลายที่สุดในโลก ในยุคส่งสัญญาณแบบอนาล็อกนั่นเองจักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสงรีวิวหนังดัง SURROGATES คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่งสอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายโฆษก "ฮุนเซน" โม้หนัก!! เคยผ่านการรบมาแล้วนับ 100 ครั้ง!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
โลกบันทึกความทรงจำของใครบางคนที่ไม่เคยหายไปจากเรา "เมื่อเขานั้นได้เดินทางไปไกลแสนไกล"ลุกขึ้นไได้...ก็ชนะการเดินชมเมือง ดูความน่าอยู่ของเมือง มุมของสาวกลางคืน (ความสงบที่ไร้แม้เสียงของนกร้อง)เมื่อคุณ...อกหัก
ตั้งกระทู้ใหม่