หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นัก เดินทาง

เขียนโดย sairung11

การพักผ่อนที่ดีที่สุด บางทีอาจจะไม่แค่การนอนหลับ 

อาจเป็นการเดินทาง  ท่องเที่ยว ไปอยู่ในที่แปลกใหม่ หาประสบการณ์ใหม่ๆ  พบเจอคนใหม่ๆ

 

 

เราสามารถใช้เวลาเป็นหลายชั่วโมง

เพื่ออยู่กับครอบครัว คนที่รู้ใจ ผองเพื่อน

 

หรือในช่วงเวลาที่เราต้องการแรงบันดาลใจใหม่ๆ

เราต้องการสถานที่ ที่สามารถให้ร่างกาย สมองเปิด

รับพลังชีวิต สูดหายใจได้อย่างเต็มปอด

 

ให้เราได้พร้อม และมีเรี่ยวแรง

ออกไปใช้ชีวิตในแบบที่เราชอบ

 

เพราะฉะนั้นให้ชีวิตได้เดินทางกันเถอะ

 

เนื้อหาโดย: sairung11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 56 ครั้ง
เขียนโดย sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทยจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วนจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียวประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"พบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติสุนัขที่มีลิ้นยาวที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สวนสนุกดิสนีย์แลนด์แห่งแรก ที่ถูกสร้างขึ้นนอกประเทศสหรัฐอเมริกาเปิดชีวิตจริงนักเรียนไทย เรียนหนักแค่ไหนถึง “รอด”เปิดเงินเดือน “นักเล่นเกมมืออาชีพ” บอกเลยว่าบางคนเป็นล้านสุนัขลิ้นยาว 18.58 ซม. เจ้าของสถิติโลกที่หลายคนยังจำได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
6 สิ่งเล็ก ๆ ที่เราแอบคิดมาตลอด จริง ๆ แล้วคนอื่นก็เป็นเหมือนกันนะทำไม “ป้าข้างบ้าน” ถึงรู้ทุกเรื่อง ทั้งที่เราไม่เคยเล่าให้ฟังเหนื่อยจนไม่ไหว ลองเช็กดูว่าเราพังเพราะ “งาน” หรือพังเพราะ “คน”โรงเรียนประจำนี่LGBTใช้ชีวิตกันยังไง
ตั้งกระทู้ใหม่