หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เสือโคร่ง(เบงกอล+อินโดจีน)

เขียนโดย myfriend27

เสื่อโคร่งเป็นสัตว์ตระกูลแมว แต่มีลักษณะขนาดใหญ่ จึงมีชื่อเรียกกันอีกชื่อคือแมวใหญ่ เพราะลักษณะนิสัยจะคล้ายกับแมวมาก! แต่หากเสือจะไม่ชอบให้สัมผัสบริเวณใบหน้าหรือส่วนหน้าซึ่งตรงข้ามกับแมวที่ชอบให้เกาบริเวณคาง เสือโคร่งมีถิ่นกำเนิดอยู่ด้วยกันหลายภูมิประเทศ ซึ่งในภาพนี้คือ เสือโคร่งพันธุ์ผสมระหว่าง เบงกอลกับอินโดจีน โดยในธรรมชาติเสือโคร่งจะมีอายุราวๆ14-15ปี แต่หากนำมาเลี้ยงและดูแลอย่างดี จะมีอายุได้ถึง18-20ปีเลยทีเดียว น้ำหนักเต็มไวของเพศเมียจะอยู่ที่ประมาณ130-150 กิโลกรัม ส่วนเพศผู้จะมีน้ำหนัก 180-200 กิโลกรัมเลยทีเดียว

เนื้อหาโดย: myfriend27
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
myfriend27's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 74 ครั้ง
เขียนโดย myfriend27
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้างเด็ก 11 ปีขับกระบะชนขบวนพระธุดงค์ จ.มุกดาหาร ต้นฉบับระบุมรณภาพ 8 รูป บาดเจ็บ 18 รูป10 เรื่องจริงแปลกกว่านิยาย เหตุการณ์เหลือเชื่อที่เกิดขึ้นจริงบนโลกถ้าน้ำทะเลทั้งโลกกลายเป็นน้ำจืด จะเกิดอะไรขึ้นกับโลก?ทำไมบางพื้นที่ในอังกฤษต้องรื้อแอร์? ท่ามกลางคลื่นความร้อนและเป้าหมาย Net Zeroทำไมรีโมททีวีต้องมีปุ่มสีแดง? ที่หลายๆคนไม่เคยกดเลยทางเดินกระดูกวาฬกลางเกาะร้าง ปริศนาเก่าแก่แห่งโลกอาร์กติก5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยเลขเด็ด "เสือตกถังพลังเงินดี" งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 69..งวดนี้ 2 มาแรง!!ทำไมเป็ดชอบเดินเป็นแถว? พฤติกรรมธรรมชาติที่ช่วยให้ลูกเป็ดรอดปลอดภัยถ้ายุงหายไปจากโลก จะเกิดอะไรขึ้นกับมนุษย์และธรรมชาติ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 เรื่องจริงแปลกกว่านิยาย เหตุการณ์เหลือเชื่อที่เกิดขึ้นจริงบนโลกทางเดินกระดูกวาฬกลางเกาะร้าง ปริศนาเก่าแก่แห่งโลกอาร์กติกถ้าน้ำทะเลทั้งโลกกลายเป็นน้ำจืด จะเกิดอะไรขึ้นกับโลก?เด็ก 11 ปีขับกระบะชนขบวนพระธุดงค์ จ.มุกดาหาร ต้นฉบับระบุมรณภาพ 8 รูป บาดเจ็บ 18 รูปรถถังรุ่นที่ใหม่และทันสมัยที่สุด ที่มีประจำการอยู่ในประเทศไทยเลขเด็ด "คำชะโนด" งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 69..เลขเด่น 5 มาแรง!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ไม่อาบน้ำ 1 เดือน จะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกาย? เรื่องใกล้ตัวที่หลายคนอาจไม่เคยคิดทำไมจึงเรียกว่า"สำลี"ทั้งที่ทำมาจากฝ้าย? ไขคำตอบตั้งแต่ต้นกำเนิดจนถึงกระบวนการผลิต10 เรื่องจริงแปลกกว่านิยาย เหตุการณ์เหลือเชื่อที่เกิดขึ้นจริงบนโลกถ้าน้ำทะเลทั้งโลกกลายเป็นน้ำจืด จะเกิดอะไรขึ้นกับโลก?
ตั้งกระทู้ใหม่