หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ออง ซาน ซูจี ได้รับการอภัยโทษบางส่วนในโอกาสวันเข้าพรรษา

เขียนโดย Fukurou

ออง ซาน ซูจี ได้รับการอภัยโทษบางส่วนในโอกาสวันเข้าพรรษา

อดีตผู้นำได้รับการอภัยโทษ 5 คดีจากทั้งหมด 19 คดี และจะยังคงถูกกักบริเวณอยู่ในบ้าน รายงานของสื่อระบุ

การอภัยโทษที่ประกาศผ่านสื่อของรัฐเมื่อวันอังคาร เป็นส่วนหนึ่งของการนิรโทษกรรมที่มอบให้กับนักโทษกว่า 7,000 คนเนื่องในวันเข้าพรรษา

เธอถูกย้ายออกจากเรือนจำไปกักบริเวณในบ้าน ที่กรุงเนปิดอว์ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งถูกควบคุมตัวตั้งแต่กองทัพโค่นล้มรัฐบาลของเธอและยึดอำนาจในการทำรัฐประหาร เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2564

อดีตประธานาธิบดี Win Myint ก็ถูกลดโทษเช่นกัน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการนิรโทษกรรม ตามรายงานของสำนักข่าว The Associated Press

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 114 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: coffeyblur63
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลก8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทยประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียวพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทยเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วนถ้ำที่คนพื้นที่ก็ไม่อยากไปใหญ่กว่าอนาคอนดา 2 เท่า! เผยโฉม "ไจแอนโทฟิส" อสรพิษยักษ์ครองโลกเมื่อ 40 ล้านปีที่แล้วจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยประโยชน์ของถั่วที่คุณยังไม่รู้ประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"เหมืองลิเธียมกรีนบุชส์ลดเป้าผลิตทั้งปี ตลาดแบตเตอรี่จับตาประเทศที่มีกำลังทหารมากที่สุดในโลกยุคปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่