หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวเน็ตจับผิด ทัวร์ลง "อ้วน รังสิต" ง้อเมีย แต่ทำแบบนี้!?


เขียนโดย เมืองที่ว่างเปล่า

ชาวเน็ตจับผิด ทัวร์ลง "อ้วน รังสิต" ง้อเมีย แต่ทำแบบนี้!? 

เป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กับภารกิจขอมะม่วงคืนดี

ทุกคนเอาใจช่วยให้กลับมาเป็นครอบครัวเมื่อ "อ้วน รังสิต" และ "มะม่วง" ทะเลาะกันแรง และอ้วนก็ได้พูดถึงขั้นไล่ให้กลับเกาหลี จนครั้งนี้มะม่วงหอบลูกชายหนีกลับเกาหลีจริง ๆ อ้วนเลยรีบไปง้อถึงบ้านที่เกาหลี จนกลับมาคืนดีกัน

แต่เรื่องราวไม่จบ เมื่อชาวเน็ตมองว่าทำไมต้องถ่ายคลิป บ้างก็บอกดูไม่จริงใจ 

หลายคนรู้สึกว่าการตามง้อเมียก็ยังต้องทำคอนเทนต์ลงช่อง แบบนี้เกินไปไหม การทำแบบนี้คล้ายเป็นการกดดันภรรยาด้วยกระแสสังคมหรือเปล่า บางทีเรื่องปัญหาในครอบครัวก็ไม่จำเป็นต้องให้สังคมรับรู้ขนาดนี้ก็ได้ ดูชีวิตติดคอนเทนต์มาก ถึงขนาดที่หลายคนสงสัยว่าเรื่องทะเลาะและตามง้อนี้เป็นคอนเทนต์แต่แรกหรือเปล่า บ้างก็มองว่าเรื่องนี้ผู้หญิงเสียใจ แต่ผู้ชายได้คอนเทนต์ รู้สึกไม่โอเคกับพฤติกรรมของอ้วนในคลิปนี้ และมองว่าตราบใดที่ผู้ชายไม่เปลี่ยนทัศนคติ ปัญหาเดิมก็อาจจะกลับมาอีก

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เมืองที่ว่างเปล่า's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 865 ครั้ง
เขียนโดย เมืองที่ว่างเปล่า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เมืองที่ว่างเปล่า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระมหาวิทยาลัยและสาขา ที่ค่าเรียนแพงที่สุดในประเทศไทย10 ที่เที่ยวลับในไทย สวยระดับโลก แต่คนยังไปไม่เยอะ10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทยเปิดแอร์ 24 ชม. จ่ายกี่บาท?น้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศไทย5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชมประเทศที่ถือครองทองคำสำรองน้อยที่สุดในอาเซียน"ปลากระป๋อง" เปิดแล้วกินเลยหรือควรอุ่นก่อน?จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยเพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชนภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดรายชื่อ 16 จังหวัดไทยที่แทบไม่มี “ต้นคูณ”ปัญหาจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV) คนที่จะออกรถเริ่มลังเลใจแล้ว“เด็กเรียนเก่ง vs เด็กกิจกรรมเด่น อะไรสำคัญกว่ากันในชีวิตจริง?”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ภาพสุดเศร้า งานอีเวนต์ของวงไอดอลหญิงญี่ปุ่นมีผู้เข้าร่วม "0 คน"!เปิดประวัติ “ตี๋ตี๋ วันพิชิต” จากเด็กเชียงใหม่สู่บทบาทนักแสดงนำรู้จักครูมิ้น AF3 โชว์พลังเสียง ในงาน "TrueAF 2026 Public Vocal Workshop"(รีวิวซีรีย์) บันทึกหิมะแห่งรุ่งอรุณ ไขคดีฆาตกรรมไปกับนิติเวชสาว ที่ปลอมตัวกลับมาล้างแค้น
ตั้งกระทู้ใหม่