หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชีวิต…คิดบวก

โพสท์โดย august11

หลายคนคงสงสัยว่าในชีวิตเรา เราคิดบวกมั้ย งั้นลองมาเช็คกันเลย

1. เรามักจะเห็นทุกๆโอกาสที่ได้รับเป็นเรื่องท้าทาย

2. เรากล้าที่จะเปลี่ยนแปลง

3. เรากล้าที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ

3. รู้จุดเด่นของตัวเอง

4. เรามักจะยินดีกับคนอื่นด้วยความเต็มใจ

5. ไม่อิจฉาชีวิตคนอื่น

6. เรามักจะมองหาความสุขได้ด้วยตัวเอง

7. ให้ความสำคัญกับทุกๆเรื่อง

8. ไม่ดูถูกคนอื่น

9. มองว่าโลกนี้เราแค่มาอาศัยเขาอยู่

10. ใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังและรอบคอบ

เนื้อหาโดย: august11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
august11's profile


โพสท์โดย: august11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เครื่องบินประสบอุบัติเหตุกลางอากาศ ส่งผลให้ผู้โดยสารจำนวนมากถูกเหวี่ยงออกจากที่นั่งสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 2/1/69อินเดียแห่เที่ยวกัมพูชา เปิดไฟลต์ตรง กระแสมรดกฮินดูมาแรง12 ฉายาคนกีฬาแห่งปี 2568.จากสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทยยืนหนึ่งระดับโลก! "ลิซ่า BLACKPINK" ผงาดคว้าอันดับ 1 ผู้ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งปี 2568 จากสวนดุสิตโพลหลวงปู่ศิลาให้พรในพิธีสะเดาะเคราะห์และพุทธาภิเษกเหรียญรุ่น อริยะทรัพย์ อริยะสัจ4 ก่อนหลุดโฟกัสขันน้ำมนต์.คนที่มี EQ ต่ำมักทำ 6 สิ่งนี้ ในวันที่ 1 มกราคมเสมอ!!โซเชียลวิพากษ์วิจารณ์เดือด “ครูเขมร” สอนเด็กบิดเบือนประวัติศาสตร์ กล่าวหาไทยเป็นชาติเนรคุณ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดราม่าเดือดรับปีใหม่! กติกา 100 จับได้ 20 แม่โวยกลางไลน์ "ไม่คุ้ม"รู้หรือไม่...สาเหตุสำคัญของกองทัพทั่วโลกส่วนใหญ่ รวมทั้งของประเทศไทย จะไม่ยอมทิ้งร่างผู้สูญเสียในสนามรบ มาจากสาเหตุอะไร ?โซเชียลวิพากษ์วิจารณ์เดือด “ครูเขมร” สอนเด็กบิดเบือนประวัติศาสตร์ กล่าวหาไทยเป็นชาติเนรคุณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เป็นความเชื่อพื้นบ้าน ทำนายจากลักษณะอวัยวะเพศชายรู้หรือไม่ ทำไมเก้าอี้ในโรงหนัง ถึงเป็น สีแดงปรากฏการณ์ "Snow Rollers" ลูกบอลหิมะมหัศจรรย์ ปรากฏการณ์ที่หาชมได้ยากรู้หรือไม่...สาเหตุสำคัญของกองทัพทั่วโลกส่วนใหญ่ รวมทั้งของประเทศไทย จะไม่ยอมทิ้งร่างผู้สูญเสียในสนามรบ มาจากสาเหตุอะไร ?
ตั้งกระทู้ใหม่