หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

5อาชีพในไทยที่หลายๆคนไม่รู้จัก

1. อาชีพรับปรบมือ (Sign Language Interpreter):
อาชีพนี้เป็นผู้ที่มีความชำนาญในการแปลภาษามือให้กับคนหูหนวกหรือคนที่มีปัญหาด้านการได้ยิน พวกเขาใช้ภาษามือและสัญญาณที่ต่างกันเพื่อแปลความหมายและเนื้อหาที่ออกมาจากบรรยายของผู้พูด การรับประกันความเข้าใจในการสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในอาชีพนี้เพื่อให้ความรู้สึกและเนื้อหาถูกเสนอต่อผู้ฟังได้อย่างถูกต้องและครบถ้วน.

2. อาชีพซ่อมตุ๊กตา (Doll Repairer):
อาชีพนี้เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการซ่อมแซมตุ๊กตาที่เสียหายหรือชำรุด ซึ่งอาจเกิดจากการใช้งานหรือเวลาผ่านไปทำให้ตุ๊กตาสึกหาย หรือชำรุดที่ส่วนต่าง ๆ ของตัวตุ๊กตา อาชีพนี้อาจต้องใช้ทักษะในการประเมินสภาพของตุ๊กตา การใช้เครื่องมือที่เหมาะสมในการซ่อมแซม และทักษะในการทำงานด้านศิลปะหรือการออกแบบเพื่อเสริมความน่าเชื่อถือของงานซ่อมตุ๊กตา

3. อาชีพนางแบบมือ (Hand Model):
อาชีพนี้เป็นผู้ที่ใช้มือเป็นหน่วยงานหรือส่วนหนึ่งของการโฆษณา โปรโมชั่น หรืองานศิลปะที่ต้องการเน้นใช้มือเป็นส่วนหนึ่งในภาพถ่ายหรือวิดีโอ อาชีพนี้ต้องมีมือที่สวยงามและความสะอาด รวมถึงความคมชัดในการทำงานเพื่อให้ภาพที่ได้มีความดึงดูดและเข้าใจง่ายต่อผู้ชม

4. อาชีพรับประทาน (Professional Cuddler):
อาชีพนี้อาจกล่าวถึงคนที่ให้บริการในการประทับใจหรือกอดกู้ผู้อื่นเป็นอาชีพ ซึ่งส่วนใหญ่จะมีเหตุผลในเชิงจิตวิทยาหรือการดูแลสุขภาพใจ อาชีพนี้อาจให้บริการในแบบกอดหรือควบคุมสัมพันธ์ในที่สาธารณะหรือส่วนตัว เพื่อเสริมสร้างความอบอุ่นและความสุขให้กับคนอื่น ๆ ผู้ที่ทำอาชีพนี้อาจต้องมีทักษะในการเชื่อมโยงอารมณ์และการสื่อสารเพื่อให้ผู้รับบริการรู้สึกสบายใจและเชื่อมโยงกับคนในสภาพแวดล้อมได้อย่างดี

5. อาชีพรับจ้างคุย (Professional Conversationalist):
อาชีพนี้เกี่ยวข้องกับการให้บริการควบคุมสัมพันธ์ทางสังคม คนที่ทำงานในอาชีพนี้จะต้องมีความสามารถในการสื่อสาร การฟัง และความเข้าใจต่อความต้องการของลูกค้า ซึ่งอาจเป็นคนที่ต้องการคุยความเห็นหรือคำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาทางชีวิต 

เนื้อหาโดย: การเวลา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: การเวลา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง, origin, Judsee, การเวลา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ที่ตั้งอยู่ในภาคอีสานของไทยเกิดวันอะไร รวยที่สุดสถานที่ท่องเที่ยว ที่คนไทยมาเช็คอินมากที่สุดร้านก๋วยเตี๋ยวที่คนไทยไปกินมากที่สุด5 สกุลเงินของประเทศในเอเชีย ที่มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุด"ปลาแสงอาทิตย์"ปลาที่น่าสงสารที่สุดในโลกพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่อร่อยที่สุดในโลกประเทศที่มีทองคำสำรองมากสุดของโลกค่าตอบแทนพนักงานขับรถทัวร์นครชัยแอร์และพนักงานต้อนรับบนรถจังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ห้างที่คนไทยไปเดินช็อปปิ้งมากที่สุดลักพาตัวครูหนุ่ม! บังคับแต่งงานลูกสาวแก๊งอันธพาล อินเดียค่าตอบแทนพนักงานลูกจ้างลูกเรือประมง3 อภิมหาเศรษฐีชาวไทย ที่มีทรัพย์สินมากกว่า 3 แสนล้านบาท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
obliterate: ลบล้าง กำจัดทองคำสำรองของไทย เก็บไว้ที่ไหนก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ เมนูอร่อยเด็ด หอมกลิ่นเครื่องเทศห้างสรรพสินค้ามีอะไรบ้าง
ตั้งกระทู้ใหม่