หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Ilyushin IL-76 ที่นำ ‘พลายศักดิ์สุรินทร์’ กลับบ้าน


เขียนโดย Fukurou

Ilyushin IL-76 ที่นำ ‘พลายศักดิ์สุรินทร์’ กลับบ้าน

Ilyushin IL-76 เรียกอีกอย่างว่า IL -76 เป็นเครื่องบินขนส่งทางทหารของโซเวียต บินครั้งแรกในปี 1971 และผลิตครั้งแรกในปี 1975

ได้รับการออกแบบโดยสำนักออกแบบ Ilyushin ภายใต้ชื่อ G.V. Novozhilov 

 

IL-76 เป็นเครื่องบินขนส่งขนาดใหญ่ สามารถรองรับน้ำหนักบรรทุกได้มากกว่า 88,000 ปอนด์ (40,000 กิโลกรัม) มันติดตั้งเครนสองตัวที่เคลื่อนที่บนรางเหนือศีรษะ และด้านหลังของมันจะรอกที่รับน้ำหนักเพิ่มได้เป็นสองเท่า

 

IL-76 ไม่เหมือนกับการขนส่งทางทหารส่วนใหญ่ ติดอาวุธด้วยปืนสองกระบอกที่ป้อมปืนด้านหลัง เครื่องยนต์ turbofan สี่ตัวผลิตแรงขับได้ 26,455 ปอนด์ต่อครั้ง ความเร็วสูงสุดในการบินระดับคือ 528 ไมล์ต่อชั่วโมง (850 กม. ต่อชั่วโมง) และเพดานบินอยู่ที่ 50,850 ฟุต (15,500 ม.) รองรับผู้โดยสารได้ตั้งแต่ 30 ถึง 90 คน

 

 

 

 

 

 

 

Posted by พลายศักดิ์สุรินทร์ on Sunday, July 2, 2023

 

.

 

ตอนส่งช้างเชื่อมสัมพันธ์ ส่วนมากจะให้ช้างเชือกสวยสมบูรณ์มากๆ สงสารอะ22ปีเลยนะ 🥹🥹

Posted by พลายศักดิ์สุรินทร์ on Monday, July 3, 2023

 

.

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026หมอปลาย พรายกระซิบ งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางรวยจากท่านยมทูต5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดรู้หรือไม่ ประเทศไหนนิยม ผลไม้ ไทยมากที่สุดจากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"ถ้ารู้เร็วกว่านี้ คุณอาจมีรายได้มากกว่านี้แล้วห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุด อันดับหนึ่งในเขตภาคอีสานของไทยผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม""น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เงินรั่วมากที่สุด 10 อย่างที่คนไทยทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบันจังหวัดในเขตภาคอีสานของไทย ที่อยู่ใกล้กับชายฝั่งทะเลมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่