หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นก สินจัย ย้ำจุดยืน จะเหลือคนเดียวในโรงหนัง เราก็จะยืน

เขียนโดย kinrin

นักแสดงรุ่นเดอะ มากความสามารถ ออกมาแสดงจุดยืน สำหรับ นก สินจัย ได้โพสต์ภาพการยืนถวายความเคารพในโรงภาพยนตร์ ซึ่งมีข้อความระบุว่า "แม้เหลือคนเดียวทั้งโรง เราก็จะยืน"

งานนี้เรียก ผู้จัด ผู้กำกับ นักร้องดัง สมาชิกประจำและขาจร เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sinjai Plengpanich (@noksinjai)

เนื้อหาโดย: kinrin "มองชึ้นมาคอจะปวด"
https://www.instagram.com/noksinjai/
https://www.instagram.com/p/CuDjBNarYnH/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kinrin's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 412 ครั้ง
เขียนโดย kinrin
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: unnodomon, worldtravel
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วน5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทย8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”ประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียว5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทยพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติประเทศที่“อากาศร้อนที่สุดในโลก”อุณหภูมิสูงกว่า 50°Cถ้ำที่คนพื้นที่ก็ไม่อยากไป5 เมนูคุมพุง ทำง่าย อิ่มนาน เหมาะกับคนอยากลดหน้าท้องอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
😃 ชวนลองเข้ามาดูผลงานการออกแบบสุดเฟลที่จะดึงดูดความสนใจในทางที่ไม่ดี 😅ซอสอร่อยชื่อไทยที่โด่งดังในมือชาวต่างชาติคนใต้แนะนำกินแกงไตปลาให้อร่อยต้องกินอย่างไร..? เพราะมันไม่ใช่น้ำซุปรู้หรือไม่ ร้านแห่งแรกของ KFC นั้นอยู่ที่ไหน ?ถ้ำที่คนพื้นที่ก็ไม่อยากไปประเทศที่“อากาศร้อนที่สุดในโลก”อุณหภูมิสูงกว่า 50°C
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่