หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อคุณมีเพื่อนที่คอเเข็ง (เเรง) ที่สุดในกลุ่ม ก็จะทึ่งประมาณนี้เเหละ 😂

เนื้อหาโดย chop read

หากคุณดูคลิปนี้อย่าเพิ่งตกใจคิดว่าเป็นคลิปคนลอยได้ หรือคลิปเหนือธรรมชาติใดๆ ไม่ใช่ค่ะเเต่นี่คือความมสามรถพิเศษของผู้ชายคนนี้ล้วนๆ พี่เเกเป็นคนคอเเข็ง(เเรง)มาก คอเเข็งที่ไม่ได้เเปลว่าเมายากนะค่ะ 😂

เมื่อพี่เค้าโชว์ความสามารถที่ยากจะลอกเลียนเเบบได้ ให้เพื่อนๆ ดู กับการเอาคอเกี่ยวกับคานหลังคาบ้าน เเละทำท่านั่งขัดสมาธิ คอเเข็งเเรงมาก เเต่อย่าไปทำตอนกลางค่ำกลางคืนที่ไหนเด็ดขาดนะคะ เเอบทึ่งเเอบว้าว เเต่ก็หลอนอยู่เหมือนกันนะเนี่ย 😁

https://www.tiktok.com/@pae_097/video/7241552879939505414
เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณคลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZSL2Ag9A2/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง, thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ส่องเลขมงคล "ม้าวิ่ง" แนวทางเลขเด่นงวด 16 ก.พ. 69จังหวัดที่ เลี้ยงหมูมากที่สุดในไทย อันดับต้น ๆ4 ตำนานแอ็กชันกับเงาสะท้อนของกาลเวลาโดย AIสื่อใหญ่ประกาศปลดพนักงานกว่า 1 ใน 3 และลดขนาดการรายงานข่าว2 ประเทศในโลก ที่ไม่มีเครื่องดื่ม Coke วางขายอย่างถูกกฎหมายประเทศที่ค่าน้ำดื่มแพงที่สุดในโลก7 ต้นไม้ปลูกต้นไม้ในแจกัน ปลูกในน้ำได้ประเทศที่ชอบทุเรียนไทยที่สุด นำเข้าทุเรียนจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่งจังหวัดไหน ที่ครองแชมป์จํานวนควายมากที่สุดในไทยมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่มีชาวต่างชาติมาเรียนมากที่สุด7 แหล่งท่องเที่ยวด้านความ "แปลก" ในประเทศไทยเปิด 4 อาณาจักร ในเครือ CP (เครือเจริญโภคภัณฑ์)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
'นกเค้าแมว' นกศักดิ์สิทธิ์ ผู้ถือกุญแจความลับแห่งปัญญาประเทศที่คนนิยมมาซื้อบ้านในประเทศไทยมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ผู้หญิงจะรอคนที่ถูกใจไปได้จนถึงเมื่อไหร่ ?ย้อนวันวานการเมืองกรุง! ลิโด มัลติเพล็กซ์ ปี 2547 กับป้ายหาเสียงผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 7 “ลีน่า จัง”ภาพจำวันเลือกตั้งปี 2529 อาเจ็กเข็นรถสามล้อ ติดป้ายประชาธิปัตย์ เบอร์ 7 แล้วอาเจ็กขายอะไร?ตะเกียงวิเศษ กับ AI
ตั้งกระทู้ใหม่