หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดราม่ารถไฟฟ้าสายสีเหลือง! ผู้โดยสารขึ้นไม่ทันขบวนรถ

เนื้อหาโดย LOVE

รถไฟฟ้าสายสีเหลืองเป็นรถไฟฟ้าสายที่ 2 ในไทยที่ไร้คนขับ

สายแรกสายสีทอง..

การที่ไร้คนขับจึงทำให้ทุกอย่างต้องเป็นระบบออโต้..คือเซทเวลาไว้...จนทำให้เกิดดราม่าหลังเปิดทดลองใช้จริง...

การทดลองใช้จริง...เขาก็จะเก็บข้อมูลไปเพิ่มประสิทธิภาพต่อครับ

ขอบคุณข้อมูลภาพ

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile


โพสท์โดย: LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: คุกกี้ๆๆ ปรุ๊ดๆ ปะรุ๊ด ปรุ๊ด ปรู๊ดดดด, แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ส่องเลขมงคล "ม้าวิ่ง" แนวทางเลขเด่นงวด 16 ก.พ. 69มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่มีชาวต่างชาติมาเรียนมากที่สุดการอพยพครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์กำลังจะเกิดขึ้น!!จังหวัดไหน ที่ครองแชมป์จํานวนควายมากที่สุดในไทยสื่อใหญ่ประกาศปลดพนักงานกว่า 1 ใน 3 และลดขนาดการรายงานข่าว7 แหล่งท่องเที่ยวด้านความ "แปลก" ในประเทศไทย4 ตำนานแอ็กชันกับเงาสะท้อนของกาลเวลาโดย AIประเทศที่ชอบทุเรียนไทยที่สุด นำเข้าทุเรียนจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่งเปิด 4 อาณาจักร ในเครือ CP (เครือเจริญโภคภัณฑ์)5 ยี่ห้อน้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุดอันตรายเกินต้าน! ผู้เชี่ยวชาญสั่งระงับแผน "กำเนิดมนุษย์อวกาศ" ชี้เสี่ยงทำลายระบบสืบพันธุ์จังหวัดที่ เลี้ยงหมูมากที่สุดในไทย อันดับต้น ๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดของประเทศไทย ที่มีรายได้เฉลี่ยมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
สงสัยการเมืองในภาคใต้ของถูก vs ของที่ใช้ได้นาน สำหรับคนไม่มีเวลาซื้อซ้ำอุปกรณ์ออกกำลังกายชิ้นเดียว ที่ทำให้เราขยับร่างกายได้ทุกวันทฤษฎีผลประโยชน์หรือความโลภบังตา? ทำไมตอนทอง 83,000 แย่งกันซื้อ แต่พอเหลือ 75,000 กลับบอก "เดี๋ยวก่อน"... สรุปเราใช้อะไรลงทุนกันแน่?
ตั้งกระทู้ใหม่