คอมเม้นชาวกัมพูชาซีเกมส์ครั้งที่25ไทยไร้หมู่บ้านนักกีฬา(คอมเม้นท์ชาวไทยตอกกลับว่าอย่างไรบ้าง)
เหมนเอ๊ย! ที่พักนักกีฬาบ้านมรึงเหลือว่างเยอะ..หลังจัด ซีเกมส์ แล้วคิดไม่ออกว่าจะนำไปใช้ประโยชน์ยังไง ต่อ // ทางไทยขอแนะนำเลยนะ มรึงก็เตรียมเอาไว้ บริการรองรับพวกแรงงานของมรึงใช้ซุกหัวนอน ซึ่ง ไทยกำลังจะถีบหัวส่งกลับประเทศมรึงอีกบานเลย...แต่ กลัวว่าที่มรึงคุยๆว่าสร้างไว้เยอะแยะมากมายน่ะ มันจะ ไม่พอเอานะ
ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ ไม่แผ่วลงเลยเรื่องความโง่ อ่ ออีกอย่างเรื่องผีสาง เขมรบูชาผี ไม่แปลกหรอกทำไม พูดแต่เรื่องผีในโรงเรียน โดนผีอำแรงๆ ก็คงเป็นผีบ้านผี เรือนของไทยเรา คงอยากจัดการเขมรเต็มทน สุดท้ายที่พีคคือ ตั้งแต่นาทีที่ 9:00 เป็นต้นไป 9:58 อันนี้คือคนเขมรพิมพ์ใช่ไหม น่าจะเป็น 1-2% เลยนะเนี่ย ที่จะมีคนเขมรที่ตื่นรู้แบบนี้ น่าประทับใจจริงๆ
ตั้งแต่ไม่มีแก็งส์3ช่า ก็มีเขมรนี่แหละที่ให้ความบันเทิง กับผมได้ ฟังคอมเม้นท์ของบรรดาเซาะกราวแต่ละคน ผมนั่งหัวเราะตลอดเวลา คนข้างบ้านจะว่าผมบ้ารึป่าว ไม่รู้555 ฟังเพื่อความบันเทิงนะครับ พวกมันมีประโยชน์ แค่นี้แหละ ที่เหลือก็ตามยถากรรมมันเองเด้อ
คุณเขมรทั้งหลาย ไทยเจริญและพร้อมจนไม่มีความ จำเป็นต้องสร้างหมู่บ้านนักกีฬาแล้ว นักกีฬาเชิญพักให้ สบายในโรงแรมชั้นนำในเมืองไทย พักสบาย อาหาร อร่อย มีรถโค้ชรับส่งไปสนามฝึกซ้อม สนามแข่งขัน ว่า แต่เขาพัฒนาตัวเองก่อนครับ สัญญาณเน็ตก็แย่ ถนนก็ ไม่ดี อาหารไม่อร่อย
ฮางะ!! หมู่บ้านนักกีฬาในไทย มีมานานมากแล้ว เช่น หมู่บ้านนักกีฬา แถวถนนศรีนครินทร์สมัยเป็นเจ้าภาพ เอเชียเกมส์ ก่อนเขมรแดงเรืองอำนาจอีก!! สมัยนั้น โคตรพ่อโคตรแม่ของพวกเอ็ง ยังฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ หลบ หนีมาขอหลบภัยสงครามตามศูนย์อพยพตามพรมแดน ไทย ได้ข้าว ได้น้ำ ได้ที่พักอาศัยบนแผ่นดินที่พวกเอ็ง ด่าว่าอยู่เลยเหมน
ประเทศล้าหลังก็ล้าหลังอยู่วันยันค่ำ ไม่มีประเทศที่ พัฒนาแล้วเขาไม่สร้างหมู่บ้านนักกีฬาแล้ว เขาจะใช้ โรงแรมเป็นที่พักนักกีฬากันหมดแล้ว ยกเว้นประเทศที่ ไม่มีโรงแรมระดับดีๆก็จะต้องสร้างหมู่บ้านนักกีฬา เพื่อ รองรับนักกีฬาต่างชาติ
เขมรคงภูมิใจกับหมู่บ้านนักกีฬาของเค้ามากทั้งที่สร้าง ก็ไม่เสร็จสมบูรณ์ไม่เพียงพอต่อการพักของนักกีฬา หลังคาก็รั่วจนนักกีฬาจำนวนมากต้องไปพักโรงแรม การจัดซีเกมส์ครั้งนี้ก็พังสุดๆ ของเรายังไม่ทันได้จัดเลย ยังกล้ามาเย้ยเราอีก คนเขมรนี่งี่เง่าไม่เหมือนชาติใดใน โลกเลยจริงๆ ทั้งหลงวัฒ หลงตัวเอง บ้ากันทั้งประเทศ
การลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทย
"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?
ธุรกิจ "ไก่ย่างห้าดาว"เป็นของใคร? แบรนด์แฟรนไชส์อาหารเก่าแก่ ที่แข็งแกร่งที่สุดในไทย
สินค้า 5 อันดับแรกที่กัมพูชานำเข้าจากไทยมากที่สุด
แค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทย
เลขคำชะโนดเมษายน 2569 โผล่ปฏิทินดัง คนแห่ตาม
ส่องเลขปฏิทินจีน แม่น้ำหนึ่ง เดือนเมษายน 2569
"แต๋วจ๋าพารวย" งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569 คืนความสุขสู่ความรวย
อาม่าให้ลาภ ....เลขเด่นงวด 1/4/69
รายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหน
จังหวัดที่มี พื้นที่ปลูกสับปะรด มากที่สุดในไทย
"จ้างเร็ว ออกเร็ว" หลายบริษัท"เลิกจ้าง" Gen Z หลังรับเข้าทำงานไม่กี่เดือน เจอปัญหาทัศนคติการทำงาน ไร้ไอเดียสร้างสรรค์
การปรับเพิ่มอัตราเงินเดือนครั้งใหญ่ในรอบ 10 ปี สำหรับคณะทำงานและผู้ช่วย สส. สว.
เปิดโลกความอร่อยระดับลักชูรี! ส่อง 5 อันดับข้าวที่แพงที่สุดในโลก กิโลละ 4,000 บาท
ทำไมต้องสลับยางรถยนต์
ทำไมคนตัวเล็กถึงอายุยืน? เปิด 4 ข้อดี ของคนไม่สูงที่วิทยาศาสตร์ยืนยันว่าสุขภาพดีกว่า
ลดน้ำหนักแต่ไม่มี passion มาดู
มหาวิทยาลัยที่ค่าเทอมแพงที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย








