ข่าวด่วน!!! รัฐแอละแบมา: กราดยิงในงานเลี้ยงวันเกิดวัยรุ่น ตาย 4 ราย และบาดเจ็บมากกว่า 20 ราย
รัฐแอละแบมา: กราดยิงในงานเลี้ยงวันเกิดวัยรุ่น ตาย 4 ราย และบาดเจ็บมากกว่า 20 ราย
เกิดเหตุกราดยิงในงานเลี้ยงวันเกิดของวัยรุ่นในเมืองเดดวิลล์ รัฐแอละแบมา เมื่อค่ำวันเสาร์ ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 4 ราย และมีรายงานว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บมากกว่า 20 ราย
เมื่อเวลาประมาณ 23:45 น. เจ้าหน้าที่พิเศษของสำนักงานสืบสวนแห่งรัฐแอละแบมา (ALEA) ของสำนักงานสืบสวนแห่งรัฐ (SBI) ได้เปิดตัวการสอบสวนการเสียชีวิตตามคำร้องขอของหัวหน้าตำรวจเดดวิลล์ ตามข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับจาก Fox News
“การสืบสวนเหตุกราดยิงที่เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 22:34 น. ใกล้กับบล็อก 200 ของถนนบรอดแนกซ์ในเดดวิลล์ ซึ่งตั้งอยู่ในเขตแทลลาพูซา ขณะนี้ มีผู้เสียชีวิตที่ยืนยันแล้ว 4 รายและบาดเจ็บหลายราย” ALEA กล่าว
“หน่วยงานต่อไปนี้รุดไปที่เกิดเหตุและกำลังให้ความช่วยเหลือในการสืบสวน: กรมตำรวจเดดวิลล์, สำนักงานนายอำเภอแทลลาพูซา เคาน์ตี้, สำนักงานแอลกอฮอล์, ยาสูบ, อาวุธปืนและวัตถุระเบิด (ATF), สำนักงานสืบสวนกลางแห่งสหรัฐอเมริกา (FBI) และ 5 สำนักงานอัยการเขต ยังไม่มีอะไรเพิ่มเติม เนื่องจากการสอบสวนยังดำเนินอยู่"
เจ้าหน้าที่ยังไม่เปิดเผยจำนวนเหยื่อที่รอดชีวิต แต่ภาพถ่ายที่พยานถ่ายไว้แสดงให้เห็นศพวัยรุ่นอย่างน้อย 6 คนบนพื้น ตามรายงานของ BNO News
เขียนโดย Fukurou
ทำไมออนเซ็นจึงอยู่คู่ชีวิตคนญี่ปุ่นมาหลายร้อยปี
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ
5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย
รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน
ถั่วแต่ละชนิดต่างกันอย่างไร เลือกกินให้ได้ประโยชน์มากขึ้น
รูเล็ก ๆ บนห่วงเปิดกระป๋องน้ำอัดลม มีไว้ทำอะไรกันแน่?
เที่ยวญี่ปุ่นให้สบายใจขึ้น มารยาทเล็ก ๆ ที่นักท่องเที่ยวควรรู้
พญานาคอยู่ที่ไหนตามความเชื่อโบราณ ทำไมจึงผูกกับสายน้ำ
ประเทศที่เหมาะสำหรับอยู่อาศัยมากที่สุด สำหรับคนไทยหลังวัยเกษียณ
อาหารไทยที่กำลังสูญหาย
5 ขนมไทยคุ้นปาก ทำไมยังอยู่ในใจคนไทยทุกยุค
30 คำอวยพรวันเกิดแฟน ซึ้งๆ ความหมายดี สุขสันต์วันเกิดแฟน
หลอดไฟแบรนด์ไทยที่โด่งดังที่สุด เป็นที่รู้จักทั่วประเทศมากที่สุด




