หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถ้าอยาก FWB กับเพื่อนผู้ชาย เริ่มต้นกันยังไงคะ

เนื้อหาโดย beautifulandrich

One Night Stand (ONS) อ้างอิงตาม Dictionary คือ “a sexual relationship lasting only one night” หรือความสัมพันธ์ทางเพศที่คงอยู่เพียงคืนเดียว เมื่อเสร็จภารกิจเท่ากับจบกัน หลายคนจึงให้ความเห็นตรงกันว่าไม่จำเป็นต้องรู้จักกันมาก่อน หรือสนว่าอีกฝ่ายมีความสัมพันธ์กับใครมาก่อนบ้าง

ส่วน Friend With Benefits (FWB) นักวิชาการทั้งไทยและเทศให้ความหมายไว้ว่า “เป็นความสัมพันธ์รูปแบบหนึ่งที่เพื่อนร่วมหลับนอนกับเพื่อน เพื่อผลประโยชน์ร่วมกับคือเซ็กซ์ อยู่กึ่งกลางระหว่าง ONS กับความสัมพันธ์แบบคู่รัก (Romantic Relationship) เพราะคนที่มีเซ็กซ์ด้วยนั้นจะเป็นคนที่รู้จักคุ้นเคยกันในระดับหนึ่ง หรืออาจสนิทมาก แต่ไม่ได้ถึงขั้นพัฒนาเป็นคู่รักที่มีความผูกมัดกัน มีกฎเหล็กคือห้ามหวั่นไหว และต้องไม่ใช่ชู้หรือมือที่ 3 ของใคร

 

คนที่มีประสบการณ์แบบนี้ บอกเพื่อนกันยังไงได้บ้าง และไม่เขินไม่อายกันเหรอ ว่าเราแอบคิดอะไรที่มันเกินเลย แต่เราก็ไม่ได้จะจะผูกมัดชีวิตเขาหรือไม่ก้าวก่ายความสัมพันธ์เขากับคนอื่นๆอยู่แล้ว และเราก็พอใจและยอมรับอะไรต่างๆในรูปแบบนี้ค่ะ

เนื้อหาโดย: beautifulandrich
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
beautifulandrich's profile


โพสท์โดย: beautifulandrich
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: แหวนดอกไม้วงนั้น, beautifulandrich
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักโบราณคดีค้นพบเมืองโบราณที่สาบสูญใต้เมืองนครราชสีมาของประเทศไทยหนุ่ม 27 ปี ถูกพ่อแม่บังคับแต่งงาน กับแม่ม่ายวัย 54 ที่มีลูกวัย 20 ติดมาด้วยรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่เป็นวันอังคารแล้ว ท้องฟ้าครึ้มๆ แต่ก็แอบอบอ้าวอยู่นะเนี่ย...มาดามไพบูลย์ เริ่ดมาก! ล่าสุดโพส ไปเดินเยาวราชได้ผู้ชายกลับห้อง ว้ายยยย กรี๊ดดดดมีดจีน VS มีดญี่ปุ่น..ใครคมกว่ากัน?สตรีชาวเหนือผู้สูงศักดิ์และงดงาม เจ้ากอแก้ว ประกายกาวิล ณ เชียงใหม่ – รัตนะแห่งล้านนาบอส ออกจากค่ายลำไย ได้งานใหม่ทั้งเล่นซีรีส์และรีวิว ดราม่ามองสองมุม ‎เปิดวาร์ปสาวสวยรักแมว นางเอก MV Illslick มาแรงแห่งปีของแถมที่มากับข้าวไข่เจียว นี่เส้นผมหรือขนอะไร มาเป็นกระจุกเชียว สะอาดเกิ๊น 🤮'พิมพ์พรรณ' อดีตนางเอกดัง "คืนบาป" ผันตัวสู่แม่ค้าสู้ชีวิตด้วยหัวใจที่ไม่ยอมแพ้! ‎ ‎อัพเดต! โม อดีตแฟนบอสเอวหวาน งานรุมไม่หยุด ผู้ใหญ่ใจดีเพียบรถไฟชินคันเซ็นหยุดให้บริการหลังมีคนถูกรถไฟชน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มาดามไพบูลย์ เริ่ดมาก! ล่าสุดโพส ไปเดินเยาวราชได้ผู้ชายกลับห้อง ว้ายยยย กรี๊ดดดดเปิดวาร์ปสาวสวยรักแมว นางเอก MV Illslick มาแรงแห่งปีหนุ่ม 27 ปี ถูกพ่อแม่บังคับแต่งงาน กับแม่ม่ายวัย 54 ที่มีลูกวัย 20 ติดมาด้วยบอส ออกจากค่ายลำไย ได้งานใหม่ทั้งเล่นซีรีส์และรีวิว ดราม่ามองสองมุม ‎นักโบราณคดีค้นพบเมืองโบราณที่สาบสูญใต้เมืองนครราชสีมาของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
“ดีเจแมน” ยืนยันในคุกคือนรกจริงๆ ถูกปั่นประสาททุกรูปแบบ หลังอดีตผกก.โจ้ ทนไม่ไหวคิดสั้นฝัน หลง ลืม คืนที่ไม่อยากจำคู่รักชาวมาเลเซียพบกันที่ร้านสะดวกซื้อ! กลับไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง สร้างฉากการพบกันใหม่ที่ร้านเดิมทำไมเวลาอกหักถึงเจ็บจังเลยนะ!มาดูสาเหตุกัน
ตั้งกระทู้ใหม่