ชายผู้ที่มีศรีษะน้องชายฝังอยู่ในหน้าอก!!
ฌอง ลิงเบอร์รา (Jean Libbera) (1884 - 1936) หรือที่รู้จักในชื่อ "The Double-Bodied Man" (ชายที่มีสองร่าง) มีน้องชายของเขา Jacques Libbera เชื่อมต่อกับเขาจากบริเวณหน้าอกและท้อง (ที่เห็นแค่ตัวและขา) เขาเกิดที่กรุงโรม โดยมีแฝดกาฝากติดตัวออกมา ที่นาทึ่งคือแฝดคนน้องมีชีวิตและสามารถเคลื่อนไหวได้เช่นกัน จากเอ็กซเรย์พบว่ามีศีรษะฝังอยู่ในฌองโดยมีเส้นรอบวงประมาณหกนิ้ว
เขาแต่งงานและมีลูกสี่คนตามปกติ แฝดกาฝาก Jacques Libbera ยังมีชีวิตอยู่และมีสติ อาจไม่เคยเรียนภาษา แต่ก็ยังมีอยู่แบบเฉยๆโดยไม่ได้ทำอะไรเลย เหมือนถูก ขังเดี่ยวตลอดชีวิตหรือไม่เคยออกจากครรภ์มารดาเลย โชคดี(มั้ง) ที่ศีรษะของเขามีเส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 6 นิ้ว แน่นอนว่าเขาไม่มีฟังก์ชั่นการรับรู้ที่สมบูรณ์ ทำให้ไม่เสียสติจากการอยู่คนเดียว



โพสท์โดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
อ้างอิงจาก: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid02NMDuTM26ka7T1zGbe6th4p7yyvqsqLtqB1FJdSBFyE5gRjQrkY4tZhKXrFaPrN3Cl&id=100015399878511
อ้างอิงจาก: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid02NMDuTM26ka7T1zGbe6th4p7yyvqsqLtqB1FJdSBFyE5gRjQrkY4tZhKXrFaPrN3Cl&id=100015399878511
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง, dorotee, sakura1569
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทาง
5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย
5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย
แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นหายไปไหนใน 20 ปีที่ผ่านมา
3 ซีรีส์อาชญากรรม ที่มีฉากสวยงามตระการตา
ตีแผ่วิธีฟอกเงินของ "ทุนเทา" ทำไมเงินผิดกฎหมายจึงกลายเป็นเงินสะอาดได้?
27 มิถุนายน วันแว่นกันแดดโลก (National Sunglasses Day) เมื่อ "แฟชั่น" กลายเป็นเกราะป้องกันดวงตา
4 สุดยอดซีรีส์ตำรวจตลอดกาล
ปริศนาชายปริศนาบนชายหาดปี 1943: นักเดินทางข้ามเวลาหรือเพียงภาพถ่ายแห่งความเข้าใจผิด?
10 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่คนไทยเริ่มสนใจ ก่อนเปลี่ยนจากรถน้ำมัน
วิธีการลดน้ำหนักสไตล์มนุษย์เงินเดือนสำหรับคนงบน้อย
น้ำตกที่สูงที่สุดในโลกHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 นักมวยไทยค่าตัวแพงที่สุดในไทย ใครรับค่าตัวหลักล้านต่อไฟต์?
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ




