หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพื่อนหญิงพลังหญิง!! รวมพลังจับโจรปล้นทอง ถีบยอดอกลงไปกองกับพื้น พีคสุดคือคนร้ายเป็นครูซะด้วย

เนื้อหาโดย chop read

               

        เกิดเหตุโจรปล้นทองเมื่อสองวันที่ผ่านมา ที่ร้านทองซินเซีย ริมถนนสายร้อยเอ็ด-โพนทอง ร้อยเอ็ด ซึ่งมีพนักงานร้านทองผู้หญิง 2 คนอยู่ที่ร้าน คนนึงเล่าว่าคนร้ายเป็นผู้หญิงเดินเข้ามาในร้าน ใส่หมวกใส่ผ้าพันคอบังหน้า ทำทีว่าจะมาซื้อทองและขอดูสร้อยข้อมือและสร้อยคอ หนัก 2 บาท พนักงานหญิงท่านนี้จึงยกถาดทองให้เลือก

        คนร้ายทำทีเป็นลอง ๆ เลือก ๆ 1 บาท บ้าง 2 บาทบ้าง และนาทีเผลอก็ฉกทอง 2 บาทวิ่งไปเลย ช่วงที่คนร้ายกำลังจะคร่อมมอเตอร์ไซต์ พนักงานสาวและเพื่อนก็รีบวิ่งตามไปติดๆ และเธอก็กระโดดถีบยอดอกคนร้ายล้มไปเลยจ้า (เจ้าของร้านทองถูกใจสิ่งนี้ 5555) ก่อนจะจับคนร้ายได้และควบคุมตัวส่งตำรวจ ทราบภายหลังว่าคนร้ายคือครูประถมโรงเรียนเอกชนใน จ. ร้อยเอ็ดนั่นแหละ (ครูอยากเปลี่ยนอาชีพซะงั้น)

        เธอเล่าอีกว่าเหตุการณ์นี้เธอและเพื่อนก็รู้สึกกลัวนะ แต่ก็ต้องป้องกันไม่ให้คนร้ายเอาทองไป นาทีนั้นมันคิดอะไรไม่ทันด้วย คิดว่าต้องเอาทองกลับอย่างเดียว อีกอย่างเธอเห็นว่าคนร้ายเป็นผู้หญิงร่างเล็กและไม่มีอาวุธ เธอกับเพื่อนจึงกล้าวิ่งไปแบบนั้น แต่ถ้าคนร้ายเป็นผู้ชายและมีอาวุธก็คงไม่กล้าเสี่ยงเช่นกัน และไม่แนะนำให้ทำด้วย ทุกวันนี้มีข่าวปล้นร้านทองบ่อยมาก โจรที่แฝงตัวมาในรูปลูกค้าก็มีเยอะเช่นกัน ต้องระวังกันหน่อย

เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณรูปจาก https://www.facebook.com/sarit.jitchinakul
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ย้อนวันวาน “ศูนย์อาหารมาบุญครอง พ.ศ. 2535” ต้นแบบฟู้ดคอร์ทไทย จากคูปองเงินสด สู่ยุคสแกนจ่ายในปลายนิ้วไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญแฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึกนาวิกยึดฐานเขมร เจออาวุธจีน ทุ่นระเบิดเพียบ แถมมีเอกสารฝึกวางกับระเบิดคาหนังคาเขาถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดอันวา ร้ายลึก แอบขายอาวุธ ให้กัมพูชาสปอร์ตไลท์โลกสาด! “วิน เมธวิน” ตัวพ่อไทยแลนด์ ทุบทุกสถิติ จากดาราสู่ไอคอนระดับโลก หล่อ รวย เก่ง ครบจบในคนเดียวฝั่งเขมร อ้าง สอยโดรนไทยตก แต่ตรวจแล้วไม่ใช่ Dominator XP เป็นโดรนกองทัพบก DP-20ฟิโอนา ซิมป์สัน หญิงวัย 23 ปีจากรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย หญิงสาวผู้ปกป้องลูกอย่างน่านับถือค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะอาทิตย์หน้า ก็ใกล้จะเข้าปีใหม่แล้ว เดี๋ยวงานค้าง เที่ยวไม่สนุก ขอบคุณครับพลังแห่งการตัดต่อ: เมื่อ "M All New" กลายเป็นมีมระดับตำนานที่ดังเพียงชั่วข้ามคืน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนุ่มชาวมาเลเซีย ได้คู่จากแอพฯ แต่คุยมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าคุยกับผู้ชายตอนได้เจอกันนั่นแหล่ะ...ปิดดีล! จีนยอมขาย TikTok ในสหรัฐแล้วไมโครเวฟ 45 ปี จากครัวบ้านสู่พิพิธภัณฑ์ ตำนานความทนทานที่บริษัทผู้ผลิตยังต้องคารวะรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะอาทิตย์หน้า ก็ใกล้จะเข้าปีใหม่แล้ว เดี๋ยวงานค้าง เที่ยวไม่สนุก ขอบคุณครับ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
"รถไต่ถัง"ผจญภัยที่มากกว่าทุกสิ่งอย่าง การทรงตัวต้องมีความมั่นคงการพังทลายของปราสาทที่รอการบูรณะซ่อมแซม (กัมพูชา)ร่องรอยบนใบหน้านั้นอาจจะเลือนลาง พระพักตร์ของพระโพธิสัตว์อวโลติเตศวรการถ่ายภาพที่สวยงามกับความยิ่งใหญ่ของปราสาทเขาพระวิหาร (ขึ้นทางฝั่งกัมพูชา)
ตั้งกระทู้ใหม่