หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

8 ฮวงจุ้ยกระเป๋าเรียกทรัพย์ ทำแบบนี้เงินทองไหลมาเทมา

เนื้อหาโดย nucknick

คนจีนมักมีความเชื่อเรื่องฮวงจุ้ย โดยเฉพาะความเชื่อเกี่ยวกับกระเป๋าเงินเรียกทรัพย์ ซึ่งตามหลักฮวงจุ้ยการเก็บเงินในกระเป๋าจะต้องทำให้ถูกตามหลักฮวงจุ้ย มิเช่นนั้นจะทำให้เงินในกระเป๋าเรารั่วไหลได้ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม 8 ฮวงจุ้ยกระเป๋าเรียกทรัพย์มาฝากกันค่ะ

1.กระเป๋าสตางค์ชำรุด
ตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่าไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์ขาด หรือกระเป๋าสตางค์ชำรุด เพราะจะทำให้เงินในกระเป๋ารั่วไหลได้ง่าย ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เราเก็บเงินไม่ค่อยอยู่นั่นเอง

2.เลือกสีกระเป๋าสตางค์ให้ถูกโฉลก
สีกระเป๋าสตางค์ก็มีส่วนสำคัญตามหลักฮวงจุ้ย ควรเลือกใช้สีกระเป๋าให้ถูกโฉลกตามวันเกิดของเรา เช่น คนเกิดวันจันทร์ควรใช้สีขาว ครีม น้ำตาล หรือดำ เป็นต้น เพราะการเลือกสีถูกโฉลกจะเป็นการเสริมความเฮง ทำให้มีเงินทองไหลมาเทมา

3.กระเป๋าสตางค์มีซิป
ตามหลักฮวงจุ้ยมีความเชื่อว่ากระเป๋าสตางค์ควรเป็นแบบมีซิปปิด เพื่อให้เราสามารถเก็บเงินในกระเป๋าได้โดยที่เงินในกระเป๋าไม่หล่นหาย หรือรั่วไหลออกมา ซึ่งวิธีเก็บเงินให้เราใส่เงินและบัตรให้อยู่ในรูปทรงที่สวยงามไม่โป่ง

4.จัดระเบียบเงินในกระเป๋าสตางค์
การเก็บเงินในกระเป๋า เราต้องเก็บเงินให้เป็นระเบียบ แยกเหรียญ แยกธนบัตร และบัตรให้ชัดเจน ไม่ใส่รวมกันมั่วไปหมด เพราะจะทำให้หยิบจับยาก ซึ่งตามหลักฮวงจุ้ยจะทำให้เราเก็บเงินไม่อยู่

5.กระเป๋าสตางค์ว่างเปล่า
มีความเชื่อกันว่าไม่ควรปล่อยให้กระเป๋าสตางค์ว่างเปล่าอย่างน้อยก็ควรมีเงินอยู่ในกระเป๋าบ้างไม่มากก็น้อย เพราะหากเราไม่มีเงินในกระเป๋าสตางค์เลย ก็จะทำให้เราไม่มีเงินแบบนี้ตลอดไป ซึ่งการมีเงินอยู่ในกระเป๋าเป็นสัญลักษณ์ของคนมีเงินและความอุดมสมบูรณ์ นอกจากนี้เวลาเรามีความจำเป็นต้องใช้เงินสด บางสถานที่อาจไม่มีตู้ ATM ให้กดเงิน

6.กระเป๋าสตางค์มือสอง
เราไม่ควรใช้กระเป๋ามือสองต่อจากคนอื่น เพราะมีความเชื่อว่ากระเป๋ามือสอง จะมีพลังงานเจ้าของคนเก่าหลงเหลืออยู่ ซึ่งเราไม่มีทางรู้เลยว่าเจ้าของกระเป๋าคนเก่ามีพลังานดี หรือไม่ดี เพราะหากเจ้าของคนเก่ามีพลังงานไม่ดีเก็บเงินไม่อยู่ ก็จะส่งผลต่อการเก็บเงินของเราไปด้วย

7.ใส่ธนบัตรหันหัวเข้าเสมอ
การใส่ธนบัตรในประเป๋าสตางค์ให้เราใส่หันหัวเข้าเสมอ เพราะเชื่อว่าจะเป็นการเรียกทรัพย์ให้มีเงินไหลเข้ากระเป๋าตลอด แต่หากเราใส่ธนบัตรหันหัวออกเงินก็จะพร้อมออกได้ตลอดเวลา ทำให้เราไม่มีเงินเหลือเก็บนั่นเอง

8.ไม่ต้องเก็บใบเสร็จไว้ในกระเป๋าสตางค์
ในกระเป๋าสตางค์ไม่ควรเก็บใบเสร็จ หรือบิล กระดาษต่างๆ เพราะจะทำให้กระเป๋าสตางค์รกเหมือนถังขยะทำให้ไม่เป็นมงคลกับกระเป๋า ดังนั้นกระเป๋าสตางค์ควรจะเก็บแต่เงินเท่านั้น

เนื้อหาโดย: nucknick
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
nucknick's profile


โพสท์โดย: nucknick
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เกมพลิก!! เมื่อหนุ่ม ๆ เเอบเเม่ไปหาปลา เกือบโดนด่า เเต่พอเห็นลูกได้ปลาตัวใหญ่กลับบ้าน เสียงเปลี่ยนทันทีเลยนะเเม่ชาวลาวไม่ทน! หลังหนุ่มจีนโพสทิ้งเงินกีบลงในถังขยะ ทำคนลาวถึงกับไม่พอใจ?ลูกค้าหนุ่มเศร้า หลังรีวิวชุดกีฬาที่ซื้อมา แต่ดันพลาดเห็นหนอนน้อย5 ราศีที่มีพญาครุฑคุ้มครองนกอันตรายที่สุดในโลกเลขปฏิทินไทย งวด 2 พฤษภาคม 2567อิหร่านขู่ถล่มที่ตั้งนิวเคลียร์ ของอิสราเอลด้วยขีปนาวุธ"ลาบูบู้" ไม่รอด โดนเขมรเคลมเรียบร้อยแล้ว..บอกรากเหง้ามาจาก "หน้ากาล"เพื่อน "ออกัส" ซัดแหลก..พระเอกดังต่างหาก ถูกข่มขู่ให้กราบเท้า!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อิหร่านขู่ถล่มที่ตั้งนิวเคลียร์ ของอิสราเอลด้วยขีปนาวุธ"Colosseum" โคลอสเซียม ณ อิตาลีเรื่องมาไม่หยุด เงินหายกว่าครึ่งล้าน เลี้ยงโจรไว้ใกล้ตัว!"ลาบูบู้" ไม่รอด โดนเขมรเคลมเรียบร้อยแล้ว..บอกรากเหง้ามาจาก "หน้ากาล"หนังเรื่อง "คนกราบหมา" ได้เข้าฉายหลังจากถูกแบนมา 25 ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
torment: ทรมาน ระทมทุกข์"Colosseum" โคลอสเซียม ณ อิตาลีenhance: เสริม ยกระดับ ทำให้มากขึ้น3 ช่วงเวลา "ต้องห้าม" สำหรับการมีเwสัมพันธ์
ตั้งกระทู้ใหม่