หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พลังงานบริสุทธิ์ ภายใต้แนวความคิด EA Moving toward NET Zero Ecosystem

การประชุม APEC 2022 ที่ผ่านมา EA ร่วมเป็นเจ้าภาพการประชุม APEC 2022 จัดแสดงนิทรรศการภายใต้แนวความคิด "EA Moving toward NET Zero Ecosystem"

 

ซึ่งได้รับเกียรติจากกระทรวงการต่างประเทศให้เข้าร่วมเป็น APEC 2022 Communication partner ได้ร่วมจัดแสดงนิทรรศการ ยกระดับนวัตกรรมฝีมือคนไทย เพื่อบรรลุเป้าหมายปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์


กลุ่ม EA ร่วมกับ ไทยสมายบัส (TSB) นำรถโดยสารไฟฟ้า100% ผลิตโดยคนไทย ที่มีการนำเทคโนโลยีมาช่วยในการอำนวยความสะดวกของผู้โดยสารที่ให้บริการแล้วในกรุงเทพและปริมณฑลมาจัดแสดง ตลอดจนการยกระดับระบบขนส่งที่มีความทันสมัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิด "EA EV Ecosystem with Ultra-fast charge" โดยจัดแสดงเทคโนโลยีของแบตเตอรี่ลิเทียมไอออน อมิตา จากโรงงานผลิตแบตเตอรี่ลิเทียมไอออนและระบบกักเก็บพลังงาน ขนาด 1 กิกะวัตต์ชั่วโมงต่อปี ขยายได้ถึง 50 กิกะวัตต์ชั่วโมงต่อปี ยานยนต์ไฟฟ้าเชิงพาณิชย์ผลิตโดย โรงงานผลิตและประกอบยานยนต์ไฟฟ้าเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่ กำลังผลิต 9,000 คันต่อปี ได้แก่ รถโดยสารไฟฟ้า รถกระบะไฟฟ้า รถบรรทุกไฟฟ้า และรถอุตสาหกรรมไฟฟ้าเฉพาะทาง เป็นต้น เรือโดยสารไฟฟ้า "MINE Smart Ferry" ให้บริการในแม่น้ำเจ้าพระยายกระกับการโดยสารทางน้ำ สถานีอัดประจุไฟฟ้า ซึ่งเป็นการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อมาสร้างคุณค่าเพิ่มให้กับพลังงานไฟฟ้าและยานยนต์ไฟฟ้าด้วยพลังงานสะอาดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน มาจัดแสดงสู่สายตา 21 ผู้นำเขตเศรษฐกิจ ที่เข้าร่วมการประชุมภายในงาน APEC 2022 Thailand


นอกจากนี้ EA , NEX point และ TSB ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการเดินทางไร้มลพิษ ได้นำรถโดยสารไฟฟ้าและเรือไฟฟ้ารับ-ส่ง ผู้เข้าร่วมประชุมทั้งภายในงานและการเดินทางเพื่อทำกิจกรรมต่างระหว่างการประชุม APEC 2022 Thailand

แจ้งลบ

 

...อ้างอิง https://www.siamzone.com/board/view.php?sid=4428761

โพสท์โดย: nattgongolm
อ้างอิงจาก: EA
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: nattgongolm
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่น้ำดื่มธรรมดามีราคาแพงมากเป็นอันดับหนึ่งของโลก“น้องเพลง” เคลื่อนไหวสุดอาลัย หลัง “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” คุณพ่อ เสียชีวิต เปิดคลิปสุดท้าย ที่“น้องเพลง”ทำให้คุณพ่อกัมพูชา กลับลำ ซีเกมส์!!ผวา ข้อมูลส่วนตัวหลุด! แฮกเกอร์ส่งข้อความเย้ยประเทศที่มีระบบรถไฟฟ้าให้บริการยาวมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งเขมรได้ที เคลมไม่หยุด!! ล่าสุดบอก "กรุงธนบุรี" เคยเป็นของเขมร'เขมร' ไปออกรายการแนะนำอาหารในต่างประเทศ พิธีกรทักบอกเหมือนอาหารไทย!!ภาพที่เคยถูกแอบอ้างว่าเป็นรูปถ่ายของท่านท้าวสุรนารี หรือ "ย่าโม"เมืองไทยมาถึงจุดนี้แล้ว!! ทำพัดลมฟอกอากาศใช้เอง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด พลังงานทดแทน
พลังงาน : โครงการเครดิตคาร์บอนคืออะไร? เพราะอะไร EA ถึงผลักดันโครงการเหล่านี้ให้เกิดขึ้นในไทยหัวรถจักรไฟฟ้าคันแรกของไทยมุมมอง 'รถยนต์ไฟฟ้า' ในไทย กับ สมโภชน์ EA
ตั้งกระทู้ใหม่