หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เตรียมลดหย่อนภาษี!!เริ่มแล้วอะไรบ้าง

เนื้อหาโดย LOVE

ใกล้ถึงฤดูกาลการยื่นลดหย่อนภาษีกันแล้วซึ่งหลายคนก็เตรียมตัวหาเอกสารกันเราไปดูกันว่าการซื้อของอะไรบ้างที่สามารถลดหย่อนภาษีได้เพื่อที่จะลดรายจ่ายของเราได้ไปดูกันนะครับ

การเสียภาษีเป็นหน้าที่ของประชาชนคนไทยทุกคนหรือนักธุรกิจที่มาลงทุนในไทย

การเอาเงินภาษีไปใช้จ่ายเพื่อบำรุงชาติก็เป็นหน้าที่ของนักการเมืองและหน่วยงานราชการดังนั้นควรเอาภาษีประชาชนที่เสียมาด้วยหยาดเหงื่อใช้ให้เกิดประโยชน์อย่าไปคดโกงกินกันนะครับ

คุณข้อมูลภาพ

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile


โพสท์โดย: LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เครื่องบินรบที่แพงที่สุด มีต้นทุนการผลิตสูงเป็นอันดับหนึ่งของโลก5 ประเทศที่มี กองทัพอ่อนแอที่สุดในโลกการใส่ยาสีฟันลงในเครื่องซักผ้ามีประโยชน์อย่างไร?ปลาทะเลที่คนไทยชอบที่สุด ถูกจับเพื่อการบริโภคมากที่สุดส่องข้อกฎหมายปม "ปู - เด๋อ" เมื่อรัก 29 ปีต้องพ่ายให้กับทะเบียนสมรสประเทศที่นิยมปลาร้าไทย นำเข้าปลาร้าจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่งจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ขึ้นต้นด้วย ภ.อาวุธที่มีระยะยิงไกลที่สุดซึ่งกองทัพไทยมีใช้งานจริงในปัจจุบันมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักศึกษามากที่สุดน้องเพชรกล้า เด็กชายนำโชค มาเเล้วจ้ากับงวดที่ 16/2/69จังหวัดที่มีการเปลี่ยนชื่อของไทยปิดตำนานโรงแรมนารายณ์ ความทรงจำย่านสีลม แล้วพบกันใหม่ในปี2571 นะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีแรงงานชาวไทย ย้ายไปทำงานอยู่จำนวนมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ท้อแท้สิ้นหวังกันไหม ถ้าผลการเลือกตั้งมันแย่สำหรับเราสุดๆเมื่อใดที่การเลือกตั้งไม่ใช่ทางออกของประเทศ เมื่อนั้น...การเมืองก็เดินมาถึงทางตันสงสัยการเมืองในภาคใต้ของถูก vs ของที่ใช้ได้นาน สำหรับคนไม่มีเวลาซื้อซ้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่