หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นัดเจอสาว แต่ดันเจอกระเทย ทำไงดีครับ?

โพสท์โดย NgamYangThaiEveryday

วันนี้ผมนัดเจอใครคนหนึ่งไว้ในวีแชท เพื่อนผมเป็นคนแนะนำไอดีนี้มา ผมก็เรยแอดไป

เธอเหมือนผู้หญิงมาก แต่ผมก็ไม่เอ่ะใจอะไรว่าเธอจะเป็นสาวสองทีหลัง เพราะผมโทรไปฟังเสียงเธอ

เธอเหมือนผู้หญิงมากกกกก เราคุยกันจีบกันซะดิบดี แถมยังมีแผนว่าจะชวนเธอไปอยู่ด้วย

และหวังว่าคราวนี้ คงเป็นตอนอวสานโสดลองทามซะที ผมขับซูมเมอร์เอ็กซ์สีเหลืองดำคู่ใจของผมไปหาเธอ

ที่7-11แถวสุขสวัสดิ์ บ้านผมอยู่แถวศรีนครินทร์นั่งรถข้ามเรือไป ตลอดทางฟังเพลงยิ้มแก้มปริในใจ

 



ว่าเราจะได้เจอเธอซะที หลังจากก่อนหน้านี้เราได้แลกรูปให้กันดู ซะหลายรูป(มีรูปนู้ดผมด้วย

เธอถ่ายซะเนียนเรยครับ มีนม มีก้น มีอะไรที่เหมือนผู้หญิงไปหมด แต่บางรูปก็สงสัยอยู่ว่าเธอทำไมหน้าออกบานๆมือใหญ่ๆ ขาใหญ่ๆ

แต่ก็ไม่ได้เอ่ะใจอะไร คิดว่าผู้หญิงบางคนก็มีแบบนี้เยอะแย่ะไป พอผมไปถึร้าน ผมเดินเข้าไปทำทีไปซื้อของ และชะโงกดูเธออ้อมๆว่าคนไหน

ให้ตายเถอะโรบิ้น เธอสวยจังเรย ดูตัวใหญ่จัง(ยังไม่รู้ตัวเรยครับ ผมหมายถึงผมเองว่ายังไม่รู้ตัวว่เธอเป็นเลดี้บอย)

ผมกะว่าจะไปเซอร์ไพร์ชเธอด้วยการหาซื้ออะไรกินใน7-11แล้วหยิบของไปจ่า ยตังค์ที่แคชเชียร์ แต่ผมก็ต้องหยุดชะงักด้วยความตกใจ

พร้อมกับมือข้างขวาที่ถือนมเปรี้ยวอยู่ แต่จากถือกลายเป็นกำไว้จนแน่นเกือบนมจะแตกแพล่ะอยู่ตรงนั้นเรยด้วยซ้ำ

เพราะผมได้ยินเสียงเธอ ดังกังวาน เป็นเสียงพูดที่ฟังแล้วขนลุก เธอเป็นกระเทยนี่หว่า แมร่งเอ้ย ถอยกลับสิครับงานนี้
ไม่กงไม่กินมันแล้วนมเปรี้ยว เอานมเปรี้ยวไปเก็บไว้ในชั้นที่ไม่ใช่ชั้นวางเดิมของมั นแล้วเดินออกจากร้านด้วยความผิดหวัง

กลับบ้านมาด้วยความเซ็งจิต ในความงี่เง่าของตัวเอง พอถึงทางเลี้ยวเข้าบ้าน ในใจฉุกคิดและสงสารตัวเองอย่างแรงคือ

พอจะมีสาว ก็ดันเป็นกระเทย

พอจะมีคนรัก เขาก็บอกให้เป็นเพื่อนกันก่อน

พอเจอคนที่ถูกใจ แล้วขอเบอร์เขา เขาก็บอกว่ามันเร็วไปมั้ย

พอจะมีคนที่ไปด้วยกันได้ เขาก็เป็นกิ้กของคนอื่นอีกทีนึง

พอเจอคนที่ถูกสเป็คซื้อดอกไม้ไปให้เขาถึงที่ทำงาน เขาก็มีแฟนเป็นทอมอยู่แล้ว หนำซ้ำแฟนเขายังยืนมองอยู่โดยที่เราไม่รู้ตัวเรย โง่จริงๆ

และก็อะไรอีก อยากกลับไปคืนดีกับแฟนเก่า เขาก็ทิ้งส่งอย่างไม่ใยดี

หลายๆเหตุการ์ณในความรักของผม มัช่างอับโชคยิ่งหนัก ผมรู้สึกหดหู่ ท้อแท้หมดหวัง กับความรักแล้วล่ะครับ

จะเริ่มเกมใหม่ยังไงดียังไม่รู้เรยจริงๆ

 

 

ของเราก็เหมือนกันพอเราจะเปิดใจกับใครสักคน
แอดเฟซไป แต่ก็ต้องผิดหวัง เพราะเค้าเอารูปขึ้นกับแฟน
แล้วที่ผ่านมาละ จีบกู หม้อกูอะไรอยู่ หลายช่วงปี

บอกไม่ถูกนะ ไม่เคยมีโชค ในเรื่องนี้แต่ก็ยังรออยู่

 

 

เพื่อนคุณคงหวังดี อยากให้คุณพบเจอประสบการณ์ใหม่ๆครับ

โอ๋ๆ แซวเล่นนะ

อย่าเพิ่งหมดหวังในความรักครับ สู้ต่อไปนะครับ ท้อเมื่อไหร่ก็ปิดโอกาสเจอเธอคนนั้นนะ

ส่วนเรื่องการหาคู่จากโลกออนไลน์ โดยเฉพาะแอพต่างๆนี่ เผื่อใจไว้ก่อนเลยครับ ยังโชคดีที่คุณไม่เจอมิจฉาชีพ

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NgamYangThaiEveryday's profile


โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: NgamYangThaiEveryday
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!ซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิก4 ส่วนที่สกปรกที่สุดของหมู ที่คุณไม่ควรซื้อและรับประทานประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 17 มกราคม 69นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?ทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกรู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16"บัวขาว" ได้ลูกคนที่ 2 “น้องจอมพล” น้ำหนัก 3,360 กรัม แฟนคลับยินดีคึกคัก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมสุนัขชอบเลียเจ้าของ? ไขข้อสงสัย ทำไมน้องหมาถึงชอบเลีย?สินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งแนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
มีใครกำลังเหนื่อยกับชีวิตเหมือนเราบ้างไหมใครที่ไปทำงานต่างประเทศ ครั้งแรกแล้วคิดถึงบ้านคิดถึงแฟนบ้างครับ ทำใจได้ไง🤣ร้านแบบบ้านนอก ริมคลองแสนแสบ แยกบ้านม้าข้าวโพด
ตั้งกระทู้ใหม่