หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณคิดว่าผู้หญิงคนไหน ? ที่กำลังอุ้มลูกของคนอื่นอยู่

เนื้อหาโดย Lada Story

คุณคิดว่าผู้หญิงคนไหน ? ที่กำลังอุ้มลูกของคนอื่นอยู่

แบบทดสอบจิตวิทยานี้จะช่วยให้คุณทราบข้อมูลของตัวคุณเอง ในด้านจุดแข็งและจุดอ่อน ซึ่งนำไปสู่การพัฒนาตัวเอง

 

1) คุณเป็นคนประเภท ถ่อมตัว
ดูเหมือนว่าคนที่ถ่อมตัวที่สุด มักจะเลือกภาพแรกนี้ เพราะคุณมักจะรับฟังเรื่องราวของคนอื่นอยู่เสมอ และมีความกระตืดรือร้นที่จะช่วยเหลือด้วยคำแนะนำหรือการกระทำ คนแบบคุณมักรู้วิธีที่จะหาจุดตรงกลางให้กับทุกคน แม้กับคนที่มีปัญหามากที่สุดในกลุ่ม

ด้านการงาน
คุณเป็นคนมีความรับผิดชอบสูงมากๆ หากคุณทำอาชีพพนักงานคุณจะบริการยอดเยี่ยมมากๆ แต่อย่างไรก็ตาม พวกคุณมีแนวโน้มชอบงานที่อิสระมากกว่าทำงานกับคนหลากหลาย คุณไม่ชอบการนินทาลับหลัง และจะหลีกเลี่ยงคนที่ชอบชวนคุยเรื่องไร้สาระ

ด้านความรัก
ถ้ามีแฟนคุณจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด และปล่อยให้ตัวคุณและแฟนรู้สึกอะไรก็ตามไปโดยไม่ตัดสิน ใครได้อยู่ใกล้ชิดคุณนั่นนับว่าโชคดีมากๆ เพราะคุณเป็นซื่อสัตย์มากๆ

 


2) คุณเป็นคนประเภท นักคิดนอกกรอบ
ใครที่เลือกภาพนี้แสดงว่าคุณอาจเป็นคนที่ชอบอยู่คนเดียว ไม่สุงสิงกับใคร เป็นคนคิดมาก และเกลียดเวลาที่คนอื่นเข้ามาวุ่นวายกับคุณ

ด้านการงาน
คุณชอบจะทำงานที่ท้าทายกับตัวเองสุดๆ เพราะคุณรู้สึกว่ามันน่าตื่นเต้นเมื่อเราทำได้สำเร็จ! คุณมีไอเดียใหม่ๆ เสมอ และมักถูกนำข้อเสนอต่างๆ ของคุณไปปรับเปลี่ยนใช้กับองค์กรเพื่อเป็นประโยชน์โดยเร็วที่สุด คนแบบคุณเป็นคนที่หายากและทรงคุณค่าแก่องค์กรที่สุด

ด้านความรัก
คุณไม่ชอบการนอกใจ หรือถูกทรยศหักหลัง หากต้องเลิกรากันจะทำให้คุณรู้สึกเจ็บปวดมากๆ นั่นทำให้คุณยอมทำทุกอย่างเพื่อให้คนรักไว้ใจ

 


3) คุณเป็นคนประเภท มีวาทะศิลป์
คนที่ช่างพูดหรือพูดจาเก่งแบบคุณ มักจะเลือกภาพนี้ คุณอาจมีอาชีพเป็นนักจิตวิทยา วิทยากร หรือนักขายสินค้า คุณสามารถพูดจาโน้มน้าวคนได้ ทุกคำพูดของคุณมักเต็มไปด้วยข้อคิดต่างๆ มักมีคนมาขอคำปรึกษาจากคุณ เพราะเชื่อใจว่าคุณจะให้คำแนะนำที่ดีและเข้าใจพวกเขาที่สุด

ด้านการงาน
ในที่ทำงาน คุณมักเป็นมิตรกับทุกคน มีความขี้สงสัย และกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ คุณพร้อมจะแบ่งปันความรู้ของคุณให้คนอื่นอยู่เสมอ เมื่อคุณพบเจอคนไม่รู้จัก คุณต้องการเอาชนะด้วยเพียงคำทักทายก่อนก็เพียงพอแล้ว

ด้านความรัก
คุณมักจะคาดหวังในความรักไว้สูงมากๆ นั่นทำให้มีเรื่องยุ่งยากต่างๆ ตามมา แต่เมื่อถึงเวลามีความรักจริงๆ คุณก็เลิกคาดหวังมันไปซะอย่างงั้น คุณมักแสดงอารมณ์หุนหันพลันแล่นและหลงใหลในแฟนคุณมากๆ

______________

จบแล้วนะคะสำหรับผลลัพธ์ทั้ง 3 ข้อ
สำหรับคำตอบของคำถามที่ว่า คุณคิดว่าผู้หญิงคนไหน ? ที่กำลังอุ้มลูกของคนอื่นอยู่
เฉลยว่า ไม่มีรูปไหนผิดหรือถูก นะคะ 

 

▍หากเพื่อนๆ ที่ขี้เกียจอ่าน แต่อยากทราบข้อมูล สามารถรับชมได้ที่คลิปนี้เลยค่ะ ⤵

 

เนื้อหาโดย: Lada Story
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Lada Story's profile


โพสท์โดย: Lada Story
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Thorsten, เหมียวหง่าว, Lada Story
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
iPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!FB เตรียมเพิ่มโหมดใหม่ ให้ข้อความใน IB หายไปได้ตามเวลาที่ตั้งไว้ต้าวสาบ..น่าร๊าคอ่า!รวมภาพความฮา แบบสร้างสรรค์ ของคนเขมร กับ นักท่องเที่ยวกับรูปปั้นม้าน้ำอันโด่งดังในโลกโซเชียลตอนนี้6 พฤติกรรมที่ไม่ควรทำขณะที่เรากำลังขับรถอยู่ มีอะไรบ้าง มาดูกันได้จ้าเที่ยวเหมืองแม่เมาะ ลำปาง ชมวิวสวยๆใบไม้เดินได้ เคยเห็นไหมกทม.แนะนำ อย่าอยู่กลางแจ้งเด็ดขาด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ใบไม้เดินได้ เคยเห็นไหมของในร้านนี้หยิบได้ฟรีทุกชิ้นพ่อของ "น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์" เสียชีวิตแล้วiPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ใบไม้เดินได้ เคยเห็นไหม6 พฤติกรรมที่ไม่ควรทำขณะที่เรากำลังขับรถอยู่ มีอะไรบ้าง มาดูกันได้จ้ายุงชอบกัดคนแบบไหนผ้าขี้ริ้ววัว หรือสไบนาง ส่วนที่มักถูกเอามาทำอาหารยอดนิยม คืออะไรและอยู่ตรงส่วนไหนของวัว
ตั้งกระทู้ใหม่