หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พบวัตถุ "ทรงกระบอก" ที่บ่งบอกถึงการมาของ UFO นอกจักรวาล!!

วัตถุ "ทรงกระบอก" สกัดพลาสมาจากดวงอาทิตย์

 ปรากฏการณ์ UFO นอกโลกยังคงเป็นเหตุผล สมรู้ร่วมคิดซ่อนตัวจากมนุษยชาติได้อย่างไรว่าวัตถุเช่นเดียวกับในภาพมาสกัดพลาสมาจากดวงอาทิตย์ทำไมและเพื่ออะไรเป็นที่ชัดเจนว่าสิ่งที่เราไม่รู้ว่ากำลังเกิดขึ้นซึ่งเราสามารถตีความได้จากภาพที่ ถูกกรองด้วยหยดน้ำ การปรากฏตัวของมนุษย์ต่างดาวในลูกโลก ชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ ภาพเป็นของจริง ถ่ายเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2017 กระบอกสูบเชื่อมต่อกับ "สาย" พลาสมาที่สามารถแยกแยะได้ง่ายซึ่งเชื่อมโยงกับดวงอาทิตย์ ในขณะเดียวกัน "ความไวแสง" จากเลนส์ SOHO ก็สามารถจับภาพการกวาดที่เหลือจากโครงสร้างทรงกระบอกได้ นี่คือยุคใหม่อย่างไม่ต้องสงสัย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ไม่มีงูอาศัยอยู่เลยในธรรมชาติฮานาส นางงามจักรวาล 2021 หน้าเทพปั้นมาก สวยดุจเทพฮินดูช็อก! ชายปริศนา กระโดดห้างดัง ย่านปากกร็ด ลงชั้น 1 ดับคาที่คนไทยไม่รู้! สะพานขึงพระราม 9 คนผลงานฝีมือคนไทย100% ไม่ต้องพึ่งมันสมองต่างชาติ พร้อมภาพเงาปริศนาในน้ำเท่าตึก 10 ชั้นทำไงให้เขารู้สึกคิดถึงเราตลอดเวลา?ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ ยกเลิกระเบียบทรงผมนักเรียน มีผลบังคับใช้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปภาพสลักโบราณที่คล้ายคลึงกันอย่างมากกับนักบินอวกาศในยุคปัจจุบัน!!จวกยับ!! นายบัวขาว หยาบคาย ดูถูกวัฒนธรรม " ทําให้ฉันเลือดเขมร อยู่บนแผ่นดินเขมร ทนไม่ไหวอดีตจังหวัดในสยามที่ปัจจุบันอยู่ในการปกครองของประเทศกัมพูชา
ขำๆ ฮาๆ ภาคค่ำ!!!ไอดอลเขมรทุ่มทุน บอกใครชนะบัวขาวจะแต่งงานด้วย!!ก๊อปไทยอีกแล้ว!! "เมขลา" ถูกใช้เป็นโลโก้การไฟฟ้าของกัมพูชา"The Two Lions" แลนด์มาร์คที่ตั้งเด่น ตระการตา ตัวแทนของอำนาจและเกียรติยศตามความเชื่อของชาวเขมร!!
ตั้งกระทู้ใหม่