หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดราม่าไม่ใช่เรื่องปกติ!! เมียถือเงินผัวทุกบาท

เขียนโดย totome

สาวรายหรึ่งโอดครวญ...เพราะผัวไม่ให้ถือเงินหลังมาอยู่ด้วยกัน...

บอกว่าปกติผัวต้องให้ควบคุมการเงินสิ...

 

สำหรับผมว่า แล้วแต่ครอบครัวนะตกลงกัน..

ถ้าผัวเป็นคนเก็บเงินไม่อยู่ควรให้เมียถือแต่เมียต้องบริหารจัดการเงินได้และเงินไม่หมดพร้อมสิ้นเดือนนะ....

  แต่ทางดีสุดแยกๆกัน เงินใครหามา ก็เก็บ จะให้ก็ให้ ไม่ให้ก็ไม่ว่า  แต่ต้องมีค่า นำค่าไฟ ค่ากินอยู่ หรือส่วนกลาง

 

   ขอบคุณข้อมูลภาพ

เนื้อหาโดย: totome
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
totome's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 360 ครั้ง
เขียนโดย totome
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Irish Elk กวางยักษ์ยุคน้ำแข็ง เขากว้างเกือบ 4 เมตร แต่ไม่ใช่มูสคนละครึ่งพลัส vs ไทยช่วยไทยพลัส เทียบสิทธิ 50:50 กับ 60:40 แบบเข้าใจง่ายจังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยทำไมอาหารบนเครื่องบินรสชาติเปลี่ยน วิทยาศาสตร์ของมื้ออาหารกลางอากาศ3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้าน10 อาชีพในสหรัฐฯ ที่ AI แทนยาก เพราะยังต้องใช้ทักษะมนุษย์10 ต้นผลไม้ที่สามารถปลูกหน้าบ้านได้ ให้ร่มเงา กินได้ และยังเป็นมงคลภาพยนตร์ไทยที่ขาดทุนมากที่สุดทำไมเครื่องบินต้องหรี่ไฟตอนขึ้นลงจอด เหตุผลจริงคือความปลอดภัยลดพุงที่บ้านให้ปลอดภัย 3 วิธีเริ่มได้จริง ไม่ต้องเข้าฟิตเนสหนังไทยที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาข้าราชการ 5 กลุ่มนี้ ใครได้เงินเดือนมากกว่ากัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Irish Elk กวางยักษ์ยุคน้ำแข็ง เขากว้างเกือบ 4 เมตร แต่ไม่ใช่มูสทำไมเครื่องบินต้องหรี่ไฟตอนขึ้นลงจอด เหตุผลจริงคือความปลอดภัยลดพุงที่บ้านให้ปลอดภัย 3 วิธีเริ่มได้จริง ไม่ต้องเข้าฟิตเนสทำไมน้ำมันขึ้นทีเป็นบาท แต่เวลาลงลดทีละ 20 ตังค์? เรื่องนี้ไม่ใช่แค่คิดไปเองWMO เตือนเอลนีโญอาจคงถึงพฤศจิกายน เสี่ยงดันอากาศร้อนและฝนสุดขั้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่