หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดดวงสิ้นปี2565 เดือนธันวาคม การงาน การเงิน ความรัก ของคนทั้ง 7 วันเป็นอย่างไร? บ้างไปดูกันค่ะ อ.ฮันนี่ ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส

เปิดดวงสิ้นปี2565 เดือนธันวาคม การงาน การเงิน ความรัก ของคนทั้ง 7 วันเป็นอย่างไร? บ้างไปดูกันค่ะ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน- คนที่เครียดมีปัญหาสะสมเดือนนี้ คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงาน ปัญหาต่างจะคลี่คลายได้ในเดือนนี้ค่ะ ใครที่ทำธุรกิจ ทำงานอิสระ คุณจะได้พบโอกาสและช่องทางการที่ดีที่มีคนเข้ามาหยิบยื่นให้คุณค่ะ...

การเงิน-ดวงคุณเดือนนี้ปังและโดดเด่นมาก มีแววที่คุณจะได้รับเงินก้อนโต มีแนวโน้มได้มาจากเสน่ห์หา การเป็นนายหน้า หรือขายอสังหาริมทรัพย์ได้ค่ะ...

ความรัก- คนมีคู่ คุณมีความสุขดี ได้สามี ได้คนรักที่ตามใจคุณค่อนข้างมาก /คนโสด คุณมาดมั่นกับความเป็นโสด รู้ใจตนเองแล้วว่า ความโสด คือ ของขวัญล้ำค่าที่สุดในชีวิต...

คนวันอังคาร
การงาน-ทั้งคนทำงานประจำ/คนทำธุรกิจและอาชีพอิสระ เป็นช่วงจังหวะที่ไม่ว่าคุณจะทำอะไร มือขึ้น หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ประสบความสำเร็จ เจ้านายรักใคร่เมตตา เดือนนี้มีเกณฑ์เติบโตก้าวหน้าได้อย่างใจคิด

การเงิน-เดือนนี้การเงินราบรื่น หาง่ายจ่ายคล่อง ใช้ไปเท่าไหร่ ได้กลับมาเท่านั้น

ความรัก-ทั้งคนมีคู่และคนโสด ค่อนข้างอึดอัดใจ ไม่ค่อยมีความสุขสักเท่าไหร่ ไม่ค่อยพอใจในการกระทำและคำพูดของคนรักคุณค่ะ...

คนวันพุธ
การงาน-คนทำธุรกิจ คนทำงานอิสระ และคนทำงานประจำ ขอให้คุณตั้งใจบูชาขอพรปู่ฤาษี108 แล้วธุรกิจการงานของคุณจะเจริญก้าวหน้าได้อย่างไม่คาดคิด จะได้รับการยกย่องเชื่อถือ จากลูกค้า หุ้นส่วน ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความเมตตาอุ้มชู สนับสนุนเป็นอย่างดีค่ะ...

การเงิน-เดือนนี้เงินของคุณจะได้มาจากการทำงาน การลงมือลงแรงด้วยตัวคุณเอง แต่ไม่ต้องกังวล เงินเงินจะมีใช้ไม่ขาดมือไปตลอดทั้งเดือนค่ะ...

ความรัก-คนโสดเด่นมาก คุณมีแววที่จะได้พบเนื้อคู่คนถูกใจ ที่มีบุคลิกลักษณะนิสัยเก่ง ฉลาด ซึ่งเหมาะสมกับคุณเป็นอย่างมากค่ะ คนมีคู่ คุณไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนรักคู่ครองสักเท่าไหร่!เพราะมัวแต่ยุ่งอยู่แต่กับการทำงานค่ะ...

คนวันพฤหัสบดี
การงาน-ดวงคุณโดดเด่นมากๆทั้งคนทำงานประจำ/คนทำธุรกิจ/และคนทำงานอิสระ คุณ ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อนร่วมงาน/ลูกน้อง ร่วมใจกันทำงานได้อย่างดีงานออกมาสำเร็จอย่างที่ใจคิด แฮปปี้มากๆค่ะ บางรายได้รับรางวัลเกียรติยศเป็นที่น่าภาคภูมิใจอย่างยิ่งค่ะ...

กางเงิน-เดือนนี้มีเกณฑ์ที่คุณจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินบางส่วนที่คุณเก็บไว้ ออกมาใช้จ่ายไปกับบางสิ่งเพื่อตัดปัญหาค่ะ

ความรัก-คนมีคู่ทุกข์ เศร้า เหงา คุณรู้สึกอ้างว้างใจ โดดเดี่ยวอย่างบอกไม่ถูก คนโสด คุณเหนื่อยใจกับปัญหาความรักที่เคยมีมาจนตอนนี้เข็ดขยาดจนไม่อยากมีความรักอีกค่ะ...

คนวันศุกร์
การงาน-ทั้งคนทำงานประจำ คนทำธุรกิจ คนทำงานอิสระ คุณต้องลุย ถึงจะประสบผลสำเร็จ ได้งาน ได้เงินมา หากคุณมัวแต่นิ่ง รอคอยจังหวะที่จะลงมือ ระวังคู่แข่งจะคาบไปรับประทานหมดค่ะ...ลุยเท่านั้น คุณจึงจะชนะ

การเงิน-มีรายรับก็มีรายจ่ายรอบด้านเช่นกัน มีเกณฑ์เสียเงิน/ถูกแทงข้างหลัง จากมิตรที่หน้าเนื้อใจเสือ ปากหวานก้นเปรี้ยว ระวังคนใกล้ตัวให้ดีค่ะ

ความรัก-คนมีคู่ให้ระมัดระวังคำพูด Toxic ถ้อยคำที่เชือดเชือนทิ่มแทงจิตใจกันค่ะ ให้พูดกันดีไปด้วยเหตุผล และคุณทั้งสองจะปรับความเข้าใจกันได้ค่ะ คนโสด โสดต่อไป ถึงไม่อยากโสดก็ตามแต่เหตุการณ์และสภาพที่เป็นอยู่บังคับให้โสดค่ะ...

คนวันเสาร์
การงาน-คุณมีเกณฑ์เปลี่ยนวาน/โยกย้ายงาน สำหรับคนที่ทำงานประจำในรอบเดือนนี้ค่ะ คนทำธุรกิจ คุณมีเกณฑ์ได้เดินทางไกล ติดต่อประสานงานเพื่อขยายธุรกิจของคุณให้ก้าวหน้ามากขึ้น มีกลุ่มฐานลูกค้ามากขึ้น คนทำงานอิสระ คุณมีแนวโน้มจะได้งานแบบรัวๆ จัดสรรค์เวลาให้ดีนะคะ

การเงิน-เดือนนี้คุณมีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินไปกับการท่องเที่ยว ช๊อป กิน เที่ยว และอาจได้ของฝาก ของอร่อยไปจากเพื่อนฝูงที่แวะเวียนมาเยี่ยมเยียนคุณค่ะ...

ความรัก-คนมีคู่ระวังทะเลาะมีปากเสียง ด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสด คุณมีเกณฑ์เจอคนไม่จริงใจ มีนิสัยชอบเอาเปรียบและเห็นแก่ตัวเข้ามาจีบ ในคราบของคนดีค่ะ...

คนวันอาทิตย์
ทั้งคนทำงานประจำ/คนทำธุรกิจ/คนทำอาชีพอิสระ ปังมากๆค่ะเดือนนี้ เป้าหมาย/โครงการ/โครงงานที่คุณวางไว้สำเร็จ เสร็จตามเวลาที่คุณกำหนดได้อย่างแน่นอนค่ะ เรียกว่า ตื่นเช้ามาความสำเร็จก็รอคุณที่หน้าประตูบ้านแล้วค่ะ...

การเงิน- เงินไหลนอง ทองไหลมา ได้โชค ได้ทรัพย์ มีเกณฑ์ได้มกดก หรือถกรางวัล หากคุณเป็นนักเสี่ยงค่ะ เฮงสุดๆ

ความรัก-คนมีคู่ มีความสุข อี๋อ๋อกันน่ารักกรุบกริบ จนเป็นที่น่าอิจฉา ส่วนคนโสด ขอให้คุณเปิดตัว ออกไปท่องเที่ยวบ้าง มีเกณฑ์ที่เสน่ห์ของคุณจะไปดึงดูดคู่ของคุณมา แถมเขาคนนั้นก็ช่างโรแมนติกเสียด้วยสิ คุณละปลื้มเลยน้าา...

 

อ.ฮันนี่ ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส ขอจบการพยากรณ์แต่เพียงเท่านี้ ขอให้ทุกคนมีความสุข และมีสติในการใช้ชีวิตนะคะ ปีหน้า ปีทอง 2566 มาพบกับคำพยากรณ์ดวงชะตาได้ใหม่กับอ.ฮันนี่ ได้ที่แอพพลิเคชั่น ดวงlive นะคร้า ขอบคุณค่ะ

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ  ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาภัสรา หงสกุล ในวัย 76 ปี ทำคนตะลึง ทำไมสวยเป๊ะขนาดนี้!!ภาพล่าสุด "เจสัน ยัง" อดีตดาราดัง หลังผันตัวเป็นตำรวจที่ออสเตรเลียทนไม่ไหว!! สามารถ พยัคฆ์อรุณ นักมวยระดับตำนานของไทย ออกมาพูดแล้วชาวเน็ตไทยปั่น มหัศจรรย์ภาพกำแพงหิน ทุกอย่าง Copy เขมรฉายซ้ำร้อยปี ภาพนี้จำไม่ลืม ชายยืนข้างกำแพง เปลี่ยนชุดเป็นพระสิ่งก่อสร้างที่เก่าแก่ที่สุดของมนุษย์ที่ยังคงหลงเหลืออยู่จนปัจจุบันรูปปั้นกระต่ายที่ถูกประมูลไปในราคากว่า 3000ล้านบาทอิทธิพลทางวัฒนธรรมไทยที่มีต่อกัมพูชา จนทำให้ถูกสะกดจิตหมู่ว่า “ไทยลอกกัมพูชา”ฝีมือเด็กไทย! หนุ่มทำผลงาน ฟิกเกอร์ ดัดตัวได้ ส่งสมัครเข้าเรียนจุฬาฯ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
สิ่งที่ควรระวังในช่วงนี้ ของแต่ละราศี โดย แม่หมอโซบีมทำนายทายทักกับไพ่พระราหูทักษามหายุค “ปีนักษัตรใด ดวงการงานจะรุ่งพุ่งแรง ประตูสู่ความสำเร็จกำลังรอคุณอยู่” by หมอกิฟท์นางมารพยากรณ์ดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ของชาว 12 ปีนักษัตรกับไพ่พระราหูทักษามหายุค by หมอกิฟท์นางมารพยากรณ์ดวงชะตาช่วงวันที่ 25 มกราคม 2566 - 28 กุมภาพันธ์ 2566 เมื่อดาวเเกตุและดาวศุกร์ย้ายพร้อมกันมีผลต่อลัคนาราศีดังต่อไปนี้ อ.สุวภัทร โหราพยากรณ์
ตั้งกระทู้ใหม่