หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พ่อบัณฑิตหนุ่ม เหยื่อเยาวชนซิ่ง BMW ชนดับ ลั่น “ขอขับรถชนคุณบ้างได้ไหม แล้วจะไม่เอาเงินสักบาท”


เขียนโดย Alive

พ่อบัณฑิตหนุ่ม เหยื่อเยาวชนซิ่ง BMW ชนดับ ลั่นไม่ขอเอาความตายลูกแลกเงิน ถามคู่กรณี ถ้าคิดจะเอาเงินมาแลก “ขอขับรถชนบ้างได้ไหม แล้วจะไม่เอาเงินสักบาท”

4 ต.ค. 65 จากกรณีอุบัติเหตุเมื่อคืนวันที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา บริเวณสี่แยกไฟแดง ถนนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จ.นครราชสีมา ประตู 1 ก่อนถึงประตูทางเข้ามหาวิทยาลัย รถยนต์ BMW สีขาว สภาพด้านรถพังยับ ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตคือ นายธนพล บัณฑิตหนุ่มอายุ 24 ปี ชาว อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ สภาพนอนจมกองเลือด กระดูกตามร่างกายหักหลายแห่ง

ฝ่ายของผู้สูญเสีย ครอบครัวของบัณฑิตหนุ่ม ยังอยู่ในอาการโศกเศร้าโดยเฉพาะ นายรักษ์ อายุ 58 ปี บิดา นายธนพล ซึ่งอยู่ในการเสียใจมีน้ำตาคลอตลอดเวลา นั่งเฝ้าศพลูกชายอยู่ในศาลาวัด พร้อมเปิดเผยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า รู้สึกเสียใจในการจากไปของลูกชายที่กำลังมีอนาคตที่ดี และกำลังจะเรียนต่อปริญญาโท แต่กลับมาเสียชีวิตด้วยความประมาทของเด็กวัย 15 ปี 

ผู้เป็นพ่อ เล่าว่า ตอนแรกตนเองเรียกค่าทำศพไป 250,000 บาท แต่คู่กรณีเหมือนจะบ่ายเบี่ยง โดยนัดให้ไปที่โรงพัก พ่อเล่าว่า คู่กรณีนัดไปที่โรงพัก ได้ดูกล้องวงจรปิด ตนพูดกับคู่กรณีว่า ตนไม่ได้เอาความตายของลูกมาแลกเป็นเงิน ถ้าคุณคิดแบบนั้น ตนจะไม่เอาเงินสักบาท แต่ตนขอขับรถชนคู่กรณีดูบ้างได้ไหม แล้วตนจะทำศพกันเอง ตนจะยอมติดคุก พอพูดประโยคนี้ไป เด็กคู่กรณีก็ร้องไห้ 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Alive's profile
เขียนโดย Alive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านหมอปลาย พรายกระซิบ งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางรวยจากท่านยมทูต10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569ผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม"ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้ประเทศที่นําเข้าอาหารแช่ แข็งจากไทยมากที่สุดห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุด อันดับหนึ่งในเขตภาคอีสานของไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ห้องพักหรือวิลล่าที่มีราคาแพงที่สุด ที่เปิดให้เข้าพักได้ในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก ประสบการณ์ นิยาย 18++
คบกันเกือบสองปี เลิกกัน 3 วันมีใหม่ ไวไปไหมSex ครั้งแรกจุดอ่อนไหวของผู้หญิง ที่คุณอาจไม่รู้ทำไมโดนดูดคอแล้วรู้สึกไปถึงจุดอื่น?
ตั้งกระทู้ใหม่