หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดวงประจำเดือน ตุลาคม 2565 โดย หมอบาสGPS

ดวงประจำเดือน ตุลาคม 2565


ราศีเมษ
การงาน
หลังจากดาวเสาร์เจ้าปัญหาเดินถอยหลังมาหลายเดือน มาในเดือนตุลาคมนี้ บอกเลยว่าการงานจะกลับมาโดดเด่นอีกครั้ง มีความก้าวหน้ามากขึ้น งานที่มีปัญหาก็จะกลับมาแก้ไขให้ผ่านไปได้ด้วยดี สำหรับใครที่กำลังหางานก็ขอบอกเลยว่า ได้งานที่ดีและมั่นคงแน่นอน
การเงิน
เข้าช่วงปลายเดือนกันยามาเข้าสู่เดือนตุลาคม การเงินเรียกว่าดีขึ้นแบบผิดหูผิดตา ในช่วงนี้รายรับดีมากขึ้น บวกกับดาวธาตุน้ำ ดาวศุกร์และดาวพุธ มารวมตัวกันเล็งดวงเจ้าชะตา ทำให้การเงินคล่องตัวมากขึ้นในเดือนนีั ยังส่งผลดีในเรื่องการลงทุนอีกด้วย
ความรัก
หลังจากอกหักรักคุดมานาน คนโสดก็มีเกณฑ์พบรักดีๆแล้วในเดือนนี้
สำหรับคนมีคู่ ความรักที่ปัญหาทะเลาะกันแบบ นอนสต็อปก็จะกลับมารักกันมากขึ้นเข้าใจกันมากขึ้นในเดือนนี้

ราศีพฤษภ
การงาน
ในช่วงนี้เป็นโอกาสดีสำหรับชาวพฤษภแล้ว ใครที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ หางานใหม่ หรืออยากได้งานเสริม เดือนนี้เป็นการเริ่มต้นที่ดี ดาวต่างๆส่งผลดีแก่เจ้าชะตา การงานที่ทำดูราบรื่น อาจติดปัญหาเล็กน้อยแต่จะมีผู้ใหญ่ใจดีช่วยเหลือ ทำให้ผ่านวิกฤตไปอย่างง่ายดาย
การเงิน
ดวงการเงินในเดือนนี้พุ่งเป็นมหาอุจจ์ บอกเลยว่าโชคลาภเข้ามาแบบจังๆ มีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากการเสี่ยง สภาพคล่องทางการเงินดูดีมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นช่วงหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองในระยะนี้
ความรัก
คนโสด ช่วงนี้อาจยังไม่เจอคนที่ถูกใจ คนที่เข้าหาก็ไม่ถูกสเปก ความสัมพันธ์ก็ได้แค่เป็นคนคุยไปก่อนยังไม่พัฒนาในระยะนี้
คนมีคู่ ระวังมีปัญหาไม่เข้าอกเข้าใจกัน มีปากเสียงกันบ่อยในระยะนี้

ราศีมิถุน
การงาน
ช่วงนี้งานยังคงมีปัญหา ต้องแก้ไข ผู้ใหญ่ก็จ้องจับผิด ผู้ร่วมงานก็ไม่ได้ช่วยเหลือได้มากเท่าที่ควร ยังคงเหนื่อยและเบื่อหน่ายกับงานที่ทำ หมดแพทชั่นกันไปตามๆกันในระยะนี้ ใช้ความอดทนสักหน่อย ปลายเดือนไปอะไรก็ได้จะเริ่มดีขึ้นนะ
การเงิน
ช่วงนี้มีความเครียดความกดดันกับการหารายได้เพิ่ม สภาพคล่องทางการเงินไม่ค่อยดีเท่าไหร่ในช่วงนี้ ภาระค่าใช้จ่ายดูเยอะมากกว่าปกติ รอในช่วงหลังวันที่ 25 ตุลาคมไป ดาวเสาร์กลับมาเดินหน้าได้อย่างปกติ จะทำให้มีความผ่อนคลายในเรื่องการเงินมากขึ้นกว่าเดิม อดทนหน่อยสู้ๆ
ความรัก
คนโสด มีเกณฑ์พบรักแบบสายฟ้าแลบ ช่วงนี้รู้สึกออน่าเปล่งประกาย ดึงดูดเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี
คนมีคู่ ความรักดูสดใส มีความมั่นคงมากขึ้น

ราศีกรกฎ
การงาน
เป็นช่วงหมดแพทชั่น รู้สึกขี้เกียจ เบื่อหน่ายกับหน้าที่การงานที่ทำ ช่วงนี้ใครทำงานแบบไม่มีหน้าร้าน งานแบบลับๆ เทาๆ จะส่งผลดีให้แก่เจ้าชะตา ค้าขายออนไลน์ดูดี มีเกณฑ์ปังมากๆในเดือนนี้
การเงิน
เรียกว่าดวงโชคลาภมาแบบจัดเต็มในเดือนนี้ มีเกณฑ์เสี่ยงโชคได้เงินก้อนใหญ่ และจากงานที่เจ้าชะตาถนัด จะส่งผลรายได้หลั่งไหลเข้ามาเป็นอย่างดี เรียกว่าเป็นช่วงกอบโกยกันเลยทีเดียว
ความรัก
คนโสด ในเดือนนี้คุณมีโอกาสพบรักที่ดี จากเพื่อเก่า คนรู้จักแนะนำ
คนมีคู่ ในเดือนนี้หลายคู่มีเกณฑ์ที่ดี และมีงานมงคลในเร็ววัน

ราศีสิงห์
การงาน
ในช่วงนี้มีงานเข้าแบบรัวๆ การเยอะกว่าปกติ ได้รับโปรเจ็คใหม่ๆท้าทายเจ้าชะตา เป็นช่วงแสดงความสามารถ และยังมีเกณฑ์เดินทางไปติดต่อเรื่องงานในถื่นแดนไกล ช่วงนี้ติดต่อเจรจาสื่อสารเป็นผลดี ผลงานในเดือนนี้เข้าเป้าสำหรับสายคอมมิชชั่นอย่างแน่นอน
การเงิน
ดาวแห่งการเงินเดินเข้าเป็นมหาอุจจ์ ส่งผลดีให้กับชาวราศีสิงห์ เป็นช่วงมีรายได้เข้ามาเยอะในเดือนนี้ สภาพคล่องการเงินดูดีมากกว่าในเดือนที่ผ่านมา ธุรกิจส่งผลดีต่อการเงินของคุณเป็นอย่างมาก
ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์พบรักต่างแดน คนเปย์เข้ามาขายขนมจีบเยอะในช่วงนี้
คนมีคู่ ความรักที่มีปัญหาจะกลับมาดีขึ้นในเร็ววัน

ราศีกันย์
ในช่วงนี้เรียกได้ว่างานล้นมือกันเลยทีเดียว ดวงการงานหายวินาศแล้ว ส่งผลดีมากๆในเรื่องงาน มีความก้าวหน้าและมั่นคงมากขี้น ช่วงนี้ยิ่งขยันยิ่งมีรายได้เข้ามามาก มีจ็อบพิเศษเข้ามาให้ทำ สำหรับคนหางานอยู่ มีเกณฑ์ที่ได้งานที่ดีและมีความมั่นคงสูงเอามากๆ
การเงิน
ดาวการเงินได้ตำแหน่งเรียกว่า เกษตร ส่งผลดีต่อสภาพการเงินเอามากๆ และเป็นช่วงใช้เงินเก่งเช่นกัน ช็อปปิ้งและกินเที่ยวกระจายในระยะนี้ วางแผนการใช้เงินหน่อยจะดีต่อในอนาคต
ความรัก
คนโสด ยังคงวุ่นวายกับเรื่องงานและเงิน หาเวลาเป็นส่วนตัวบ้างก็ดีนะ
คนมีคู่ หาเวลาให้กับคู่ครองบ้าง เดี๋ยวเค้าจะน้อยใจเอา

ราศีตุลย์
การงาน
เป็นช่วงที่ดีในเรื่องการงาน มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เป็นช่วงชีวิตในเรื่องการงานพลิกจากร้ายกลายเป็นดี ติดต่อธุรกิจก็จะสำเร็จส่งผลดีแก่เจ้าชะตา
การเงิน
สภาพคล่องทางการเงินกลับมาดีขึ้นในเดือนนี้ ปัญหาในการใช้จ่ายก็คลี่คลายได้อย่างดี ลงทุนก็ส่งผลดีในด้านกำไร ติดขัดในเรื่องเงินก็จะมีคนช่วยดหลืออุปถัมภ์ทำให้ผ่านวิกฤตนั้นๆไปได้ด้วยดี
ความรัก
คนโสด ดูจะเลิกมูฟออนเป็นวงกลมได้แล้ว มีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องความรักความสัมพันธ์ในระยะนีั
คนมีคู่ ปัญหาที่ดูค้างคาก็จะคลี่คลายได้อย่างราบรื่น ได้เวลากับมารักกันดีซะทีนะ

ราศีพิจิก
การงาน
มีโอกาสที่ดีมากๆในเรื่องตำแหน่งในหน้าที่การงาน ประสบความสำเร็จได้โดยง่าย และส่งผลดีในการติดติดเจรจาธุรกิจ เรียกได้ว่าปากจะพารวย พูดแล้วได้เงินได้ทอง มีความก้าวหน้าที่ดีในช่วงนี้
การเงิน
มีช่องทางหารายได้มากขึ้น รายรับเข้ามาดีมากขี้น ช่วงนี้ดวงโชคลาภส่งผลดีแก่เจ้าชะตา แต่ต้องระวังการใช้เงินเกินตัว ควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดีกว่าเดิม
ความรัก
คนโสด ช่วงนี้มีเกณฑ์สูงที่พบคนสไตล์เจ้าชู้ประตูดิน เข้ามาขายขนมจีบทำให้หวั่นไหว เลือกคบใครช่วงนี้เช็คประวัติเสือให้ดีซะก่อน จะได้ไม่เจ็บซ้ำซ้อน
คนมีคู่ ช่วงนี้ดูรักและห่วงแฟนมากผิดปกติ ไม่รู้แฟนทำของใส่เราหรือเปล่าน้าาา

ราศีธนู
การงาน
มีความมั่นคงในสายอาชีพ ในเรื่องธุรกิจการค้าขายส่งผลดีในด้านรายรับ เป็นช่วงกอบโกยกำไรอย่างงาม ยิ่งขยันยิ่งได้รายรับมากในเดือนนี้
การเงิน
อดทนรอในช่วงปลายเดือน หลังจากสภาพคล่องที่ดูจะแย่ลง จะส่งผลดีขึ้นมากๆในช่วงปลายเดือน มีรายได้เข้ามาแบบต่อเนื่อง และยิ่งดีขึ้นไปหลังเหยียบเข้าเดือนพฤศจิกายน
ความรัก
คนโสด มีเกณฑ์พบรักจากคนต่างถิ่นแดนไกล หนือพบรักในโซเชี่ยล สื่อออนไลน์
คนมีคู่ ความรักดูสดใส มีความมั่นคง

ราศีมังกร
การงาน
การงานมีความราบรื่นมากขึ้น มีความสำเร็จในด้านสายอาชีพ คนที่ตกงานก็มีเกิดได้งานอย่างที่หวัง ธุรกิจก็ดูดีมากขึ้นส่งผลกำไรอย่างงาม เป็นช่วงมีงานให้ทำอยู่ตลอดไม่ได้หยุด แต่จะมาพร้อมกับความมั่นคงที่มากขึ้น
การเงิน
รายรับยังคงดีแบบต่อเนื่อง รายคนมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่มาหมุน เป็นช่วงเสี่ยงโชคที่ดี และส่งผลดีในเรื่องการธุรกรรมทางการเงิน จะขอยืมหรือกู้ก็ส่งผลดีในระยะนี้
ความรัก
คนโสด ดูยังมูฟออนไม่ได้จากคนเก่า ยังคงจมอยู่กับอดีต
คนมีคู่ ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้คู่ครองของคุณ ระวังมีปัญหาปากเสียงกันในระยะนี้

ราศีกุมภ์
การงาน
ดวงการเงินเด่นในเรื่องลงทุนธุรกิจเอามากๆ เป็นช่วงติดต่อเจรจาธุรกิจจะส่งผลสำเร็จได้ดี มีคนเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระในหน้าที่การงาน หัวหน้าก็ดูจะช่วยเหลือและผลักดันทำให้ประสบความสําเร็จเป็นอย่างดี
การเงิน
ในช่วงนี้ยังมีมีภาระที่ต้องจัดการ มีความเครียดในเรื่องของภาระที่หนักอึ้งอยู่ แต่จะคลี่คลายได้ดีมากขึ้นในช่วงกลางเดือนไป ที่ติดขัดจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือในด้านการเงิน ทำให้ผ่านปัญหาไปได้โดยง่าย
ความรัก
คนโสด ช่วงนี้จะพบรักจากคนจริงใจ อาจไม่ถูกสเปกแต่มีความมั่นคงให้อย่างแน่นอน
คนมีคู่ ความรักดีมีความมั่นคง

ราศีมีน
การงาน
ในเดือนนี้ส่งผลดีมากขึ้นในสายอาชีพ จากที่ผ่านมาอาจมีปัญหาในหน้าที่ แต่ในเดือนนี้ปัญหาต่างๆจะหมดไป ผูัใหญ่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี มีความสำเร็จและส่งผลดีในด้านชื่อเสียง
การเงิน
ราหูก็ยังคงค้นทรัพย์ของคุณอยู่ มีเงินเข้ามาก็จะมีคนช่วยใช้ ต้องวางแผนการให้รอบคอบกว่านี้ ยังคงทีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ยิ่งขยันยิ่งมีเงินเข้ามามากในช่วงเดือนนี้
ความรัก
คนโสด ความสัมพันธ์ยังเป็นได้แค่คุย ยังไม่พัฒนาในระยะนี้ คนโสดแบบสนิด ยังนิ่งเงียบอยู่
คนมีคู่ ช่วงนี้มีเกณฑ์มีปัญหาและมีปากเสียงมากที่สุด เงียบและใจเย็น จะทำให้ผ่านพ้นปัญหาไปได้

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่คนมีความสุขมากที่สุดในประเทศไม่ทน "ชูวิทย์" ฟาด "เจ้าสัวซีพี" ปมขายที่ดินให้ต่างชาติ ลั่น อย่าเห็นแก่เงิน คิดแต่กำไร-การผูกขาด'จังหวัดที่รวยที่สุดในไทย' รวยกว่าใครเขาเงินบาทอ่อนค่าที่สุดในรอบ16ปีเตือนภัย ทุกคนที่ผูกบัญชีกับแอปส้มไวรัลมาแรง "ผู้พิพากษากำลังดูดuม พนักงานหญิงในสำนักงาน"Moustafa Ismail ป๊อบอายตัวจริง...หนุ่มอียิปต์ครองสถิติกล้ามใหญ่ที่สุดในโลก โดย Guinness Book of World Records."คิมจองอึน" สั่งประหารนักเรียน 2 คน หลังแอบดูหนังเกาหลีใต้ประเทศที่บริโภคเนื้อหมามากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
เดือนธันวาคม 2565 ต้องระวัง...!!!... ทำนายโดย อ.ปริญ พยากรณ์สุขภาพประจำเดือน ธันวาคม 2565 by แม่หมอโซบีมเคล็ดลับเสริมทรัพย์ เดือนธันวาคม 65 โดย อ.ปริญ พยากรณ์ดวงชะตาปี 2565 และ ปี 2566 หลัง "ดาวพระมฤตยู" ย้ายราศีสู่ราศีเมษ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 ถึง 8 มีนาคม 2566 กับ "หมอจิณณะ (โหรกบ)"
ตั้งกระทู้ใหม่