ดราม่า ใครกัน!! ผจก.กระเทยจะกินไมค์ตอนก่อนเข้าวงการ
เขียนโดย LOVE
ไมค์ คือหนุ่มข่อนแกน อีกคนที่เข้าสู่วงการ หล่อ งานดี สาวแท้เทียมกรี๊ด...หนุ่มๆก็กรี๊ด
ภัทรเดช สงวนความดี ชื่อเล่น ไมค์ เกิดที่ อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น เป็นนักแสดงและนายแบบชาวไทย สังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 มีผลงานละครที่สร้างชื่อมากมาย อาทิ เลือดเจ้าพระยา, แม่ค้า, คมพยาบาท, ใยกัลยา, นายฮ้อยทมิฬ, เล่ห์รักบุษบา, ดวงใจขบถ และมธุรสโลกันตร์
ไมค์ เข้าวงการบันเทิงจากการเข้าร่วมการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล (Dutchie Boys & Girls) ปี 2006 และได้รับตำแหน่งรองอันดับ 2 จากการประกวด
ต่อมาในปี 2011 ได้เข้าร่วมการประกวด Men’s Health Guys Challenge
จนได้มาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
หลังจากที่พระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี เล่าถึงเรื่องตัวเองก่อนเข้าวงการบันเทิง ว่าเจอผู้จัดการใหญ่มากของดาราดังพาไปที่โรงแรมและบอกให้ถอดเสื้อกับกางเกง โดยอ้างว่าจะดูหุ่น สุดท้ายเกือบโดนกิน พร้อมทั้งร้องไห้และบอกว่าชีวิตตัวเองผ่านมาเยอะ และยืนยันว่าตนเองไม่ได้เกลียดกะเทย
ล่าสุด รายการ “แฉ” ทางช่อง GMM25 มดดำ คชาภา พิธีกร เล่าข่าวไมค์ ก่อนที่ทีมงานจะบอกว่ามีคนคอมเมนต์ถามเยอะมากว่าผู้จัดการดาราดังคนนั้นเป็นใคร ซึ่งมดดำบอกว่า “อ๋อเหรอ ฉันไม่รู้ บางเรื่องก็ให้มันจบไปมั้ย” แต่ เอมมี่ มรกต บอกว่าแต่คนอยากรู้เยอะเลยนะ มดดำบอก “เธอดูเรื่องไพรวัลย์ ถ้าทนายไม่ไปแจ้งความ เรื่องมันจะยืดยาวมั้ยล่ะ ตัวอย่างก็มีให้ดู”
มดดำพูดอีกว่า “เดี๋ยวจะกลายเป็นกะเทยไปลวนลามผู้ชาย ไม่จำเป็นนะ ถ้าเป็นอย่างนั้นฉันต้องมีผัวเป็นพระเอกเยอะที่สุดในโลก” บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บอกว่า “เต็มที่แม่ก็แค่หอมแก้มพูดตรงๆ” มดดำบอกว่า “มันไม่ตีให้ก็บุญแล้ว” บุ๊คโกะบอกว่า “เพราะนางเป็นคนที่แบบเจอแล้วหอมแก้ม แต่นางไม่ได้ชอบสไตล์พระเอกหรอก แม่ชอบสไตล์แบบ... (ยิ้ม) ไม่พูดแล้วกัน วงการบันเทิงแม่ไม่กิน แม่เต็มที่แค่หอมแก้ม กอด นั่นคือเขาเอ็นดูจำเอาไว้ เขาเอ็นดู เขารัก เตรียมตัวมีงานยาวๆ”
มดดำพูดอีกว่า “บางทีก็งงไง กะเทยก็เสียความรู้สึก พูดจริงๆ ไมค์ กะเทยเสียความรู้สึกว่าเฮ้ย ทำไมจะต้องแบบว่า... กะเทยไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป เดี๋ยวกลายเป็นทุกคนจะเข้าวงการบันเทิง กลัวกะเทย กะเทยไม่ได้น่ากลัวอย่างนั้น กะเทยเป็นผู้ให้ด้วยซ้ำ
ก็นานาจิตตัง แต่ในฐานะตัวเองเป็น LGBT แล้วอยู่วงการบันเทิงมานาน ฉันว่าไม่จำเป็นเสมอไปที่เป็นพระเอกต้องมาเสียตัวให้กะเทย จากใจเลยแค่นั้นแหละสั้นๆ ส่วนใหญ่กะเทยก็อยู่ในวงการบันเทิงเยอะแยะ ไม่จำเป็นว่าจะต้องบ้ากาม เพราะพวกเรามีเงินซื้อ แค่นั้นเอง”
ขอบคุณข้อมูลภาพ
จังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย
ที่มาคำว่าแมงดา จากพฤติกรรมแมงดาทะเลสู่คำด่าในภาษาไทย
โลโก้เด็กสมบูรณ์ไม่ใช่คนจริง แบรนด์เฉลยที่มาภาพเด็กถือขวดซีอิ๊ว
3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้าน
10 ต้นผลไม้ที่สามารถปลูกหน้าบ้านได้ ให้ร่มเงา กินได้ และยังเป็นมงคล
ไทยจะเสียอะไร หากคิดยึดพระตะบอง เสียมราฐ ศรีโสภณ
ส่องเลข "เจาะใจลุงหวัง" 16/6/69
น้ำท่วมอาจปนเปื้อนอะไรบ้าง เช็กความเสี่ยงก่อนลุยน้ำ
อดีตเรือนจำของสหรัฐอเมริกา ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากที่สุด
ข้าราชการ 5 กลุ่มนี้ ใครได้เงินเดือนมากกว่ากัน
มหาพีระมิดกีซา ใครสร้างกันแน่ เมื่อหลักฐานชี้ว่าไม่ใช่แค่แรงงานทาส
3 ประเทศที่อินเทอร์เน็ตช้าที่สุดในโลก
ทำไมบางคนมูฟออนจากแฟนเก่ายาก โดยเฉพาะเมื่อสังคมยังวนอยู่ใกล้กัน
ส่องเลข "เจาะใจลุงหวัง" 16/6/69
ที่มาคำว่าแมงดา จากพฤติกรรมแมงดาทะเลสู่คำด่าในภาษาไทย
ไทยจะเสียอะไร หากคิดยึดพระตะบอง เสียมราฐ ศรีโสภณ
โลโก้เด็กสมบูรณ์ไม่ใช่คนจริง แบรนด์เฉลยที่มาภาพเด็กถือขวดซีอิ๊ว
น้ำท่วมอาจปนเปื้อนอะไรบ้าง เช็กความเสี่ยงก่อนลุยน้ำ
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!
"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?
เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!
31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
















