หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวป้ายยา เพราะรักนี้ไม่ได้มีแค่สองเรา (มังงะ)

ของที่พรีกับนกย่างไว้มาถึงแล้วค่ะ! จริงๆก็ถึงมาสักพักแล้วแต่เพิ่งได้มีโอกาสไปเอา 555

.

    รอบนี้เป็น มังงะยูริ NTR แซ่บๆค่ะ แค่ปกพิเศษนี่ก็รู้สึกเสียวสันหลังเหลือเกิน(ฮา) หลังจากเรื่องนี้ไปอาจจะเขียนรีวิวช้าหน่อยนะคะ ยังไม่ค่อยได้ซื้อเล่มใหม่ๆมาอ่าน...เพราะกำลังเก็บเงินไปสอยงานหนังสืออยู่ค่ะ🥹🥹

.

    🌕ชื่อเรื่อง : เพราะรักนี้ไม่ได้มีแค่สองเรา

    🌕ผู้วาด : คิโยโกะ อิวามิ

    🌕 ลิขสิทธิ์โดย : Phoenix Next

    🌕สถานะ : 1 เล่ม (เพิ่งออกใหม่)

    🌕ราคา : 175 บาท

.

    🌕เรื่องย่อ : "แต่ว่าฉันมีแฟนอยู่แล้ว"

นานาเสะกับยูนิแอบคบกันโดยที่ไม่มีใครรู้

ยูนิเข้าใจดีว่าคนรักยุ่งอยู่กับชมรมวอลเลย์บอล

จึงอดทนใช้เวลาหลังเลิกเรียนอย่างเดียวดาย แม้จะรู้วึกเหงา-

เธอระบายเรื่องความรักที่บอกใครไม่ได้ลงแอคหลุม

ทั้งเซลฟี่ ทั้งบ่น รวมถึงอวดแฟนนิดหน่อย

เพียงเพราะต้องการเล่าให้ใครสักคนฟัง

แต่เมื่อมีคนในโรงเรียนรู้ความลับนี้

ยูนืจึงไม่ใช่คนรักของนานาเสะเพียงคนเดียวอีกต่อไป-

    🌕รีวิวคร่าวๆ : ค่ะ...ตามจริง เราไม่ค่อยได้อ่านแนว NTR เท่าไหร่ ยิ่งยูริ NTR นี่ใช้คำว่าไม่เคยเลยจะดีกว่า ตอนแรกตามตรงเราคาดหวังกับเรื่องนี้น้อยมากๆ เพราะอย่างที่บอกเราไม่ได้ชอบแนว NTR เป็นพิเศษ แม้จะไม่ได้เกลียดก็ตาม แต่เรื่องนี้เรามองว่าเป็นเรื่องที่ดีเรื่องนึงเลยค่ะ

.

    ไม่ได้เหมือนที่เราเคยอ่านมานิดหน่อย ที่จะเปิดเรื่องมา ปูเนื้อหาแค่ไม่กี่หน้า แล้วก็เข้าคอนเซปอย่าง ขืนใจ แบล็คเมล บลาๆ ถึงเรื่องนี้จะมีแบล็คเมลบ้าง หรืออะไรบ้าง แต่ในส่วนที่ทำให้เรื่อวนี้เรามองว่าไม่แย่ และอ่านดีกว่าที่เกริ่นไว้นั่นก็เพราะ สัดส่วนเรื่องนี้ใช้ปูความสัมพันธ์ของยูนืจังกับแฟนคนปัจจุบันนั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเกินครึ่งของเล่มแรก ไม่สิ อาจจะทั้งเล่มเลยก็ได้ ที่เป็นการแสดงให้เห็นว่าตัวละครที่นอกใจเนี่ย มีความรู้สึกนึกคิดยังไง

.

    จะไม่บอกว่าเข้าข้าง หรือบอกว่าน้องไม่ผิด เพราะยังไงการนอกใจก็ไม่ใช่เรื่องควรให้อภัย แต่ต้องใช้เป็นว่า 'เข้าใจ' ว่าทำไมถึงเป็นแบบนั้นมากกว่า

.

    และเหนือสิ่งอื่นใด มังงะเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า...ควรใช้โซเชี่ยลแบบมีสตินะคะ น่ากลัวเกิ๊น!!

    🌕รีวิวแบบละเอียด : เริ่มที่ตัวละครตามสเต็ป ก่อนอื่นก็ตัวน้อง ยูนิ ที่ดำเนินเรื่องกันก่อนเลย คอนเซปของน้องคือ 'ผู้หญิงที่เอาใจยาก' ค่ะ...ใช่ค่ะ เป็นผู้หญิงประเภทนั้น ที่จะต้องการและเรียกร้องให้แฟนใส่ใจตนเองเป็นพิเศษ และต้องคอยเอาอกเอาใจตลอด พอตัวละครแบบนี้ไปคบกับนานาเสะที่เป็นเด็กชมรมก็แบบว่า...นั่นแหละนะ เดาได้ไม่ยากค่ะ 555 น้องก็จะน้อยใจนั่นเอง

.

    และพอเป็นแบบนั้น ก็เปิดช่องว่างให้มือที่สาม ฟูโกะ เพื่อนร่วมห้องที่กุมความลับเรื่องแอคหลุมของยูนิเอาไว้ และเป็นเจ้าแม่คลั่งรักที่น่ากลัวสุดๆ เรียกว่าเข้าข่ายโรคจิตจนชวนขนพองสยองเกล้าเลยค่ะ แต่ส่วนตัวเราไม่เกลียดน้องนะคะ เพราะถึงจะดูโรคจิตตามสโตรกเกอร์จนถ้าเจอจริงคงผวาไปทั้งปี แต่การเขียนบทของน้องในเรื่องนี้กลับทำให้เรารู้สึกว่า 'น่ารัก' ค่ะ

.

    เผลอๆเราจะอวยน้องตัวนี้กว่ายูนิจังที่เป็ยคนเดินเรื่องอีกค่ะ 555 เป็นตัวละครที่ถ้าอธิบายแบบรวบรัด ก็คือขวานผ่าซากค่ะ คิดอะไรก็พูด อยากทำอะไรก็ทำ เป็นคนแถรตรงจนเกือบถึงขั้นไม่มีมารยาท แต่ถึงกระนั้นก็รักและยอมทำได้ทุกอย่างเพื่อยูนิที่ตัวเองรัก ไม่รู้ว่าจะเรียกแบล็คเมลได้ไหม เพราะท้ายที่สุด เรามองว่าคาร์ของน้องถ้าเกิดยูนิยืนกรานว่า 'ไม่' แบบหนักแน่น ก็คงไม่มีอะไรเกินเลยอย่างเรื่องนอกใจหรอกค่ะ

    🌕การเดินเรื่อง : อย่างที่เราเกริ่นไว้ เรื่องนี้ใช้เวลาปูบทความสัมพันธ์ของยูนิกับแฟนเยอะมาก ในช่วงครึ่งแรกเป็นการเล่าพื้นเพที่เคยเป็นมา แล้วก็อธิบายในส่วนว่าทำไมยูนิจังถึงสร้างแอคหลุมไว้ระบายเรื่องที่พูดกับใครไม่ได้ พร้อมกันนั้นก็ค่อยๆเปิดตัวของ ฟูโกะ ให้มีบททีละนิดๆ จนได้มีบทบาทตามเรื่อง

.

    และช่วงครึ่งหลัง จะเป็นการเปิดบทของฟูโกะแบบเต็มตัวทและเริ่มตั้งข้อสงสัยมนเรื่องของการ 'นอกใจ' กันแล้วค่ะ แต่ช่วงนี้ตัวยูนิยังไม่คล้อยตามค่ะ...จนกระทั่งท้ายเรื่อง ที่เรียกได้ว่าเป็นจุดฉุดดึงอารมณ์ของน้องมาก และก็เป็นโม้เม้นที่พูดได้เลยว่า 'ไม่แปลก' ที่จะเกิดการนอกใจขึ้น

    และใช่ค่ะจนถึงท้ายเล่ม ก็เพิ่งเริ่มการ 'นอกใจ' จริงๆเองค่ะ ก่อนหน้านั้นคือเป็นการปูบทเพียวๆเลย ซึ่งก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป ว่าจะเป็นยังไง 55

.

     🌕แล้วก็เสริมนิดหน่อย เรื่องที่เราว่าโลกออนไลน์และตัวฟูโกะน่ากลัวมาก 55 นั่นก็เพราะว่าอย่างที่เกริ่นไว้ ตัวยูนิมีแอคหลุมเอาไว้ระบายความอัดอั้นในใจลงในแอค และนั่นแหละค่ะ....ตัวน้องฟูโกะที่ชอบเจ้าของแอคนั้นมากๆ ก็รู้ได้ไม่ยากเลยว่าตัวจริงคือยูนิ และเพราะนั่นแหละค่ะ...นางเลยรู้แทบจะ 'ทุกอย่าง' ของยูนิเลย

.

    บ่นเรื่องการบ้าน เอาการบ้านไปลอกไหม? บ่นว่าเหงา ขออยู่เป็นเพื่อนได้ไหม? บ่นว่าอยากกินของใหม่ในร้านค้า ไปซื้อด้วยกันไหม? ถ่ายรูปมือว่าเดทกับแฟน อ๋อ แอบคบกับคนนี้ แล้วก็เดตอยู่ที่นี่นี่เอง!

.

     ใช่ค่ะ...เรื่องนี้สื่อให้เห็นได้เห็นภาพมากเลย ว่าข้อมูลส่วนตัวในโลกออนไลน์นั้นสำคัญขนาดไหน ดังนั้น เล่นสื่อโซเชี่ยลอย่างมีสตินะคะ🥲

เนื้อหาโดย: NobYK
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NobYK
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: khonloi
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หมออั้ม ฟาดไม่ยั้งนักบุญทุนคนอื่น ลั่น"เพราะอาชีพผมคือหมอ ไม่ใช่นักขอเงิน"หมอหนุ่มป่วยมะเร็งปอด อัปเดตอาการหลังเข้ารับเคมีบำบัด เตรียมฟิตร่างกายต่อสู้กับโรคร้าย9กิจการของกิน(แค่นี้ก็รวยได้)หนุ่มอินเดียสุดโหด! ฆ่าหั่นศพแฟนสาวแช่ตู้เย็น นำชิ้นส่วนไปทิ้งตามที่ต่างๆ เหตุ! ถูกรบเร้าให้แต่งงาน2 หนุ่มเมาพลัดตกทะเล! ชายอีกคนเห็นจึงช่วย แต่ดันพลาดตกทะเลทั้ง2 จึงงมหอยฆ่าเวลา รอกู้ภัยมาช่วย!แง้มประวัติ ม้า อรนภา แค่เธอพลิกตัวหลายคนต้องร้อง..ว้าว!!!สกรูเมื่อ 300 ล้านปีก่อน มีอยู่จริงหรือเปล่า มีอยู่จริงใช่ไหมท็อป ดารณีนุช โผล่คอมเมนต์ส่งหัวใจให้ ม้า อรนภา โดนทัวร์สามกีบลงผลงานเข้าตาประชาชน !! ซูเปอร์โพล ชี้ "บิ๊กตู่" โดดเด่น แก้ขัดแย้งคนในชาตินักร้องดัง โชคร้ายรถเสียหลัก พุ่งชนร้านชาโค้ง เสียชีวิตคาที่นึกว่าแมวสองตัวอยู่ด้วยกัน พอได้เห็นใกล้ ๆ ถึงกับขยี้ตาแรงเลยล่ะครับ'คลองโอ่งอ่าง' ช่วงหนึ่งของความสวยงามกลางกรุงเทพ12 ภาพถ่ายในอดีตที่เห็นแล้วอาจทำให้คุณใจหายปนเศร้าFun-แปลก-สวย-สบาย จากทั่วโลก ชุด 385 (27/11/2022)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
มนตราวายสะ บทนำ กากุลิหัวใจบ่มรัก ตอนที่ 5 แม่บ้านกิตติมศักดิ์ (5)หัวใจบ่มรัก ตอนที่ 5 แม่บ้านกิตติมศักดิ์ (4)พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร
ตั้งกระทู้ใหม่