หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวบ้านเดือดจัด!ลุกฮือขึ้นประท้วง พร้อมกับออกตามล่า ครูที่ตีนักเรียนจนตาย


เขียนโดย Peleee

ชาวบ้านเดือดจัด!ลุกฮือขึ้นประท้วง พร้อมกับออกตามล่า ครูที่ตีนักเรียนจนตาย

เมื่อปี 2021 ที่ประเทศอินเดีย ได้มีครูใจเหี้ยมใช้เบ็ดตกปลาตีนักเรียน และ เตะด้วยเท้า ใส่นักเรียนที่มีชั้นวรรณะต่ำสุดของอินเดียจนเสียชีวิต

เนื่องจากไม่พอใจที่นักเรียนคนดังกล่าว สะกดคำผิด..." ซึ่ง"เหตุการณ์ดังกล่าวก็ได้สร้างความโกธรแค้นให้ชาวอินเดียว จนพากันลุกฮือออกมาประท้วงทั่วเมือง จนมีผู้ประท้วงหลายคนถูกจับกุม จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ หลังจากได้ไปเผารถที่อยู่แถวนั้น

 

 

แปลโดย: peleee
ที่มา:ข่าวต่างประเทศ/https://twitter.com/i/status/1448607372855832576
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 179 ครั้ง
เขียนโดย Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สรุปวิธีคำนวณไทยช่วยไทย พลัส 60:40 เติมเท่าไหร่ถึงใช้สิทธิครบเดือนข้าราชการ 5 กลุ่มนี้ ใครได้เงินเดือนมากกว่ากันจุดพักรถที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแนวทางเลขเด็ด "ทักษามหาเฮง" งวด 1 มิ.ย.69 มีทั้งเลขเด่น เลขรอง และเลขท้าย 2 ตัว5 นักกีฬาที่ทำเงินรางวัลได้สูงที่สุดในประเทศไทยสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/6/693 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้านคนละครึ่งพลัส vs ไทยช่วยไทยพลัส เทียบสิทธิ 50:50 กับ 60:40 แบบเข้าใจง่ายรวมเลขเด็ด 10 สำนักดัง งวด 1 มิ.ย. 69 เลขไหนมาแรง เลขไหนชนกันมากที่สุดโรงเรียนที่มีค่าเทอมแพงที่สุดในโลกเมล่อน แคนตาลูป แตงไทย ต่างกันยังไง ทำไมหน้าคล้ายกันมากท่าเรือที่ทันสมัยที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วิทยาลัยที่รับเฉพาะนักศึกษาหญิง เพียงแห่งเดียวเท่านั้นในประเทศไทย‘แม่เป้ง’ สุดยอดอาหารโปรตีนสูงมากประโยชน์ เคยทานกันไหม?ไอเดียท่าโพสถ่ายรูปผู้ชาย #ผู้ชายก็เท่ห์ได้3 สิทธิ์ลับประกันสังคมที่คุณอาจกำลัง "ทิ้งเงิน" ไปเปล่าๆ เช็กให้ไวปี 2569 นี้ยังทัน!อาหารขจัดความเครียด “กินให้เป็น… ขจัดเครียดให้หาย!”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่