หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มุมที่คุณคิดไม่ถึง!!ภาพถนนสวยสุด2022..

เขียนโดย brother 84

ถนนของกนมทางหลวงทั่วประเทศ..มีจุดเด่นแต่ละที่ต่างกัน...อยู่ที่ว่านักถ่ายภายจะถ่ายทอดมุมใหนให้ได้อารมณ์ลึกซึ้ง...

ซึ่งพอถ่ายมาบางคนร้อง WOW...

กรมทางหลวงประกาศผลการประกวดภาพถ่าย “มองทางผ่านเลนส์ 361 องศา”

นายสราวุธ ทรงศิวิไล อธิบดีกรมทางหลวง เปิดเผยว่าตามที่ กรมทางหลวง ได้จัดโครงการประกวดภาพถ่ายกรมทางหลวง ครั้งที่ 4 หัวข้อ “มองทางผ่านเลนส์ 361 องศา” ประจำปี 2565 ขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักรู้และความเข้าใจแก่ประชาชน ให้เห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน โครงข่ายทางหลวง และเข้าใจในบทบาทภารกิจของกรมทางหลวง รวมถึงเปิดโอกาสให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมในการเป็นผู้สะท้อนแนวคิดในแง่มุมของการพัฒนาทางหลวงในทุกมิติ อีกทั้ง เพื่อส่งเสริมการเดินทาง การท่องเที่ยว และการกระจายรายได้สู่ชุมชน โดยมีเงินรางวัลกว่า 230,000 บาท นั้น

กรมทางหลวงได้แบ่งรางวัลเป็น 2 ประเภทอุปกรณ์ คือ ประเภทภาพถ่ายจากกล้องดิจิตอล และประเภทภาพถ่ายจากโดรน ตามผลการตัดสิน ดังนี้

ประเภทภาพถ่ายจากกล้องดิจิตอล


1. รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นายสุภชัย บุตรวงษ์ (ทางหลวงหมายเลข 12 สาย สมเด็จ – มุกดาหาร อ.หนองสูง จ.มุกดาหาร)


2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นายพลฤทธิ์ ฐิติวสิทธินันท์ (ทางหลวงหมายเลข 12 สาย ตาก – แม่สอด จ.ตาก)


3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นายวีระพันธ์ ไชยคีรี (ทางหลวงหมายเลข 31 สาย ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพ)

 

4. รางวัลชมเชย จำนวน 5 รางวัล ได้แก่


1) นายวุฒิพงษ์ เจริญทรัพย์ (ทางหลวงหมายเลข 9 วงแหวนกาญจนาภิเษกตัดทางหลวงหมายเลข 34 จ.สมุทรปราการ)


2) นายสุกฤษฎ์ หิรัญสารพงศ์ (ทางหลวงหมายเลข 35 สาย ดาวคะนอง – วังมะนาว อ.เมือง จ.สมุทรสาคร)


3) นายเลอสม ล่วงพ้น (ทางหลวงหมายเลข 363 สาย ทางลอดแยกเนินสำลี อ.เมือง จ.ระยอง)


4) นายชนินทร์ แซ่ฟุ้ง (ทางหลวงหมายเลข 12 สาย หล่มสัก – น้ำหนาว อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์)


5) นายสัญชัย ครองสุข (ทางหลวงหมายเลข 293 สาย สุรินทร์ – อ.ปราสาท อ.เมือง จ.สุรินทร์)

ประเภทภาพถ่ายจากอากาศยานไร้คนขับ (โดรน)

1. รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นายพลฤทธิ์ ฐิติวสิทธินันท์ (ทางหลวงหมายเลข 363 สาย ศูนย์ราชการระยอง – นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง)


2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นายอรรจน์ ยอมใหญ่ (ทางหลวงหมายเลข 4311 สาย พังงา – ทับปุด อ.เมือง จ.พังงา)


3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ นายสุรกิจ แสวงชิต (ทางหลวงหมายเลข 35 สายธนบุรี – ปากท่อ (พระราม 2) อ.เมือง จ.สมุทรสาคร)


4. รางวัลชมเชย จำนวน 5 รางวัล ได้แก่

1) นายหรรษา ตั้งมั่นภูวดล (ทางหลวงหมายเลข 1081 สาย บ่อเกลือ – สันติสุข อ.บ่อเกลือ จ.น่าน)

2) นายเสกสรร วสุวัต (ทางหลวงหมายเลข 120 สาย ดอกคำใต้ – แยกเกษตรสุข อ.เมือง จ.พะเยา)


3) นายธนกฤต สิงหกลางพล (ทางหลวงหมายเลข 9 ทางแยกต่างระดับบางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี)


4) นายสุภฉัตร วรางค์สุรัติ (ทางหลวงหมายเลข 6 สาย บางปะอิน – นครราชสีมา (ลำตะคอง) อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา)


5) นายธันยพัฒน์ จงชัยยุทธ์ (ทางหลวงหมายเลข 408 สาย นครศรีธรรมราช – ด่านประกอบ อ.เมือง จ.สงขลา)


ขอบคุณข้อมูลภาพฝ่ายประชาสัมพันธ์ กรมทางหลวง

เนื้อหาโดย: brother 84
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
brother 84's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 257 ครั้ง
เขียนโดย brother 84
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: แสร์, brother 84
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย10 ต้นผลไม้ที่สามารถปลูกหน้าบ้านได้ ให้ร่มเงา กินได้ และยังเป็นมงคล4 มิถุนายน วันกอดแมว รักน้องได้แต่ต้องดูสัญญาณก่อนกอดคนโสดเกย์เริ่มหาแฟนจากที่ไหนได้บ้าง ให้ปลอดภัยและไม่รีบร้อนมะพร้าวกะทิเกิดจากอะไร ทำไมเนื้อฟู น้ำข้น และหาได้ยากทำไมไข่มักขายเป็นโหล ร่องรอยจากเงินอังกฤษและเลข 123 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้านเลขเด็ด "เจ้าพ่อปากแดง" งวด 16 มิถุนายน 2569 รวมเลขเด่น เลขรอง และเลขท้ายเด็ก Gen Alpha ฝันอยากเป็นยูทูบเบอร์ สะท้อนโลกงานที่เปลี่ยนไปสรุปวิธีคำนวณไทยช่วยไทย พลัส 60:40 เติมเท่าไหร่ถึงใช้สิทธิครบเดือนข้าราชการ 5 กลุ่มนี้ ใครได้เงินเดือนมากกว่ากัน10 ประเทศที่มีคนไทยอยู่มากในต่างแดน สหรัฐฯ ยังนำโด่ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มะพร้าวกะทิเกิดจากอะไร ทำไมเนื้อฟู น้ำข้น และหาได้ยาก4 มิถุนายน วันกอดแมว รักน้องได้แต่ต้องดูสัญญาณก่อนกอดทำไมไข่มักขายเป็นโหล ร่องรอยจากเงินอังกฤษและเลข 12ไทยจะเสียอะไร หากคิดยึดพระตะบอง เสียมราฐ ศรีโสภณเฮลิคอปเตอร์ Merlin Mk4 ตกในเดวอน ลูกเรือราชนาวีอังกฤษเสียชีวิต 3 นายตำนานกังฟูเส้าหลิน จากวัดกลางเขาซงซานสู่ศิลปะต่อสู้ระดับโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่