หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวบรวมโครงการบ้าน 8 โซนที่อยู่อาศัยฮอตฮิตของคนเชียงใหม่

โพสท์โดย baanbaan

 

วันนี้ บ้านบ้าน จะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปส่อง 8 โซนทำเลน่าอยู่เชียงใหม่ ทำเลไหนเด็ด ทำเลไหนโดน ทำเลไหนน่าลงทุน หรือเลือกไว้เป็นที่อยู่อาศัย เผื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย 

บ้าน คอนโด อาคารพาณิชย์ ครบทุกแบบ ทุกทำเล

1. ทำเลเมืองเชียงใหม่

เดินทางสะดวก แม้กระทั้งการเดินทางข้ามจังหวัดและการเดินทางข้ามประเทศ เป็นแหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของเชียงใหม่ มีคาเฟ่มากมาย รวมถึง Landmark ที่นักท่องเที่ยวมาเชียงใหม่ มีโรงพยาบาลทั้งรัฐและเอกชน

หาบ้านในเมืองเชียงใหม่ : https://baanbaan.co/เชียงใหม่/อำเภอเมืองเชียงใหม่/projects/

 

2. ทำเลสันกำแพง

ใกล้ชิดธรรมชาติเหมาะกับการเป็นสถานที่พักผ่อน มีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง รวมถึงร้านอาหารเจ้าดังที่เหมือนรวบรวมร้านเด็ด มีแนวโน้มในการพัฒนาสูง เนื่องจากมีการขยายตัวของชุมชนเมือง

หาบ้านสันกำแพง : https://baanbaan.co/เชียงใหม่/อำเภอสันกำแพง/projects/

 

3. ทำเลหางดง

แนวโน้มในการพัฒนาสูง หางดงปัจจุบันมีสภาพเมืองที่กลมกลืนกับโซนอำเภอเมือง เป็นโซนที่รองรับความเจริญจากการขยายตัวของเมือง และมีสภาพเศรษฐกิจที่ดี ที่สำคัญหนีความวุ่นวาย แต่อยู่ไม่ไกลความเจริญ

หาบ้านหางดง : https://baanbaan.co/เชียงใหม่/อำเภอหางดง/projects/

 

4. ทำเลสันทราย

เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากแหล่งความเจริญ มีห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ บรรยากาศดี ไม่แออัด เป็นทำเลที่ยังไม่มีตึกสูง สันทรายถูกกำหนดบทบาทให้เป็นอำเภอที่รองรับในด้านแหล่งที่อยู่อาศัยที่สำคัญของจังหวัดเชียงใหม่

หาบ้านสันทราย : https://baanbaan.co/เชียงใหม่/อำเภอเมืองสันทราย/projects/

 

หวังว่ากระทู้นี้จะช่วยให้คนที่กำลังหาบ้านเชียงใหม่ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะครับ ดูจากไลฟสไตล์ตัวเองเป็นหลักได้เลย เพราะว่าแต่ละทำเลของเชียงใหม่มีเอกลักษณ์สูงมาก ทั้งชุมชน ผู้คน ยังไงถ้าคิดจะหาบ้าน อย่าลืมให้บ้านบ้านเป็นตัวช่วยของทุกคนนะคะ

เนื้อหาโดย: https://baanbaan.co/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
baanbaan's profile


โพสท์โดย: baanbaan
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกเจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่งอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ช่องอานม้าแตก! ทหารไทยรุกยึดบังเกอร์ ปักธงชาติคืนพื้นที่นัดแล้วเปลี่ยน! กัมพูชาขอย้าย GBC ไปมาเลเซีย โยนเหตุผลกลัวไทยไม่ปลอดภัยมิตรภาพใต้สมุทร เมื่อ "วาฬเพชฌฆาต" จับมือ "โลมา" ร่วมทีมล่าล่าเหยื่อไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
อสังหาฯ เดือนพฤศจิกา 68 เปิดกระฉูด 43 โครงการ คาดกระเตื้องแล้วอินเดียสนใจซื้อบ้านในไทยไหมการประเมินมูลค่ากิจการเพื่อการสืบทอดราคาประเมินค่าก่อสร้างอาคาร พ.ศ. 2568 (กันยายน 2568)
ตั้งกระทู้ใหม่