เล่นไม่รู้จักเวล่ำเวลา เกมสิคะ
เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อวานนี้กรุงเทพและจังหวัดใกล้เคียงฝนตกหนักมาก บริเวณถนนพหลโยธิน ช่องคู่ขนานขาออก หน้าบริษัทไทวัสดุ ก่อนถึง มหาลัยกรุงเทพ มีน้ำท่วมหนักเลยค่ะคุณขา หรือที่เค้าเรียกกันว่าน้ำรอการระบายนั่นแหละ แล้วบังเอิ๊ญ!!! มีหนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ วัย 24 ปี ดีกรีนักกีฬาเวกบอร์ด ชื่อแดเนี่ยล นึกสนุกอะไรขึ้นมาไม่รู้ ได้ออกมาโพสคลิปวิดีโอที่ตนเล่นเวกบอร์ดบนถนนที่มีน้ำท่วมขังมันซะเลย
งานนี้น้องดูสนุกมาก โชว์ลีลาโต้คลื่นน้ำท่วมไปเล๊ย โดยที่ไม่มีความกลัวแบคทีเรียใดๆ ทั้งสิ้น คุณพระ! แต่สุดท้ายหนุ่มคนนี้ก็เกมจ้า เพราะตำรวจแจ้งข้อหาตาม พ.ร.บ.ทางหลวง พ.ศ.2535 ซึ่งเป็นการกระทำที่อาจจะเกิดอันตรายและความเสียหายแก่ยานพาหนะ หรือบุลคคลอื่นได้ และถือเป็นการกีดขวางการจราจร (เฮ่อ!! ถ่ายวิดิโอเอามาโพสซะขนาดนั้น เอาอะไรมาเถียง) เจ้าหนุ่มเวกบอร์ดก็เข้ามารับทราบข้อกล่าวหา พร้อมเมาให้ปากคำว่าไม่ได้เจตนา ตนเห็นว่าช่วงนั้นไม่ค่อยมีรถวิ่งผ่าน ก็เลยทำลงไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และตนก็สำนึกผิดจริงๆ
ว่ากันตรงๆ แหละว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำ ถ้ามีมอไซต์ขับผ่าน ปะทะกับคลื่นจากเวกบอร์ดก็อาจเกิดอันตรายได้ และบริเวณนั้นก็มีรถคันใหญ่วิ่งเยอะเหมือนกัน อย่าใช้ความชำนาญในทางที่ผิด เล่นให้มันถูกที่ถูกเวลาจะดีกว่านะคะ
ขอบคุณรูปจาก https://www.facebook.com/DANIELTURTLEGRANT
มาดู 5 ธุรกิจ “เสือนอนกิน” ลงทุนครั้งเดียวกินยาวๆ
อำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีป้ายทะเบียนรถเป็นของตัวเอง
มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในภาคอีสาน
เด็กชายวัย 12 จากเท็กซัส สร้างประวัติศาสตร์ ความสำเร็จในการสร้าง "เตาปฏิกรณ์นิวเคลียร์ฟิวชัน" ด้วยตนเอง
น้ำปลาที่มียอดขายมากที่สุด อันดับหนึ่งในประเทศไทย
ประเทศที่คนจบปริญญามากที่สุด 10 อันดับแรกของโลก
วงการบรรพชีวินวิทยาตื่นเต้น หลังทีมนักวิทยาศาสตร์อังกฤษค้นพบฟอสซิลกะโหลกศีรษะของสัตว์ทะเลยุคดึกดำบรรพ์ บริเวณหน้าผา Jurassic Coast
ถนนเลียบทะเล'ที่ยาวที่สุด'ในประเทศไทย
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปี
5 อันดับประเทศที่มีค่าไฟฟ้า'ถูก'ที่สุดในโลก
วิเคราะห์เพลง "ควายหาย" สุรพล สมบัติเจริญ: สถาบันความเชื่อและการต่อรองเชิงอำนาจในวิถีชาวนา
เปิดคัมภีร์เลขเด็ด อ.ไอติม เรือนนาคา: แนวทางรับทรัพย์หวยวันจันทร์ 16/2/69
ประเทศที่มีแรงงานชาวไทย ย้ายไปทำงานอยู่จำนวนมากที่สุด






